Bước Nhảy Đường Phố 4

(TGĐA) - Chiến team của vương Nhất bác bỏ 2 lần thường xuyên giành được giải nhất trong Street Dance of trung quốc - Đây đó là bước nhảy đường phố.

Bạn đang xem: Bước nhảy đường phố 4


*
*

"Đây chính là nhảy đường phố": quán quân mùa 1 bị Henry nhiều loại trong nước mắt, Vương độc nhất Bác vẫn tồn tại hên
"Đây chính là nhảy đường phố": Đội Trương Nghệ Hưng chiến bại toàn tập khi đối đầu đội vương Nhất bác – Henry

Street Dance of trung quốc mùa 4 được xem như là mùa giải bội thu đối với chiến nhóm của Vương tốt nhất Bác. Trong những 4 tuyển chọn thủ mạnh mẽ nhất tồn tại mang đến phút chót, bao gồm đến 3 tuyển chọn thủ tới từ chiến đội của anh ấy chàng, gồm những: BouBoo, Dương Khải cùng Diệp Âm. Người còn sót lại là Acky đến từ chiến đội của hàn quốc Canh.

Xem thêm: Bốt Cổ Ngắn Mặc Với Gì - Phối Đồ Với Boot Cổ Ngắn Mùa Đông Nữ

Tuyển thủ Diệp Âm tới từ chiến đội Nhất ba Vương Tạc Boom đã bằng lòng trở thành quán quân của Street Dance of đài loan trung quốc - Đây đó là bước nhảy đường phố mùa 4 sau lúc trải qua 25 lượt battle. Được biết, màn biểu diễn đầu tiên của Diệp Âm trong đêm bình thường kết Street Dance of trung quốc đã giành được tống cộng 162 phiếu bầu, là tuyển chọn thủ cài lượng phiếu cao nhất trong số 8 tuyển chọn thủ tiến vào trận battle sống chết 1vs1.

Diệp Âm xuất sắc đổi thay quán quân Street Dance of đài loan trung quốc mùa 4

Trong màn battle sau cùng để kiếm tìm ra người chiến thắng, Diệp Âm (quán quân Street Dance of đài loan trung quốc mùa 2) đã tất cả màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vô cùng tuyệt vời cùng Dương Khải (quán quân Street Dance of đài loan trung quốc mùa 3) và xuất dung nhan lập nên lịch sử vẻ vang khi 2 lần thường xuyên trở thành cửa hàng quân của Street Dance of China. Đồng thời, chiến thắng này đã gửi chiến đội Nhất ba Vương Tạc Boom vì chưng Vương Nhất bác bỏ làm team trưởng biến chuyển quán quân 2 mùa thường xuyên của chương trình, mùa 3 với mùa 4.

"Đây chính là nhảy con đường phố": tiệm quân mùa 1 bị Henry các loại trong nước mắt, Vương độc nhất Bác vẫn còn đấy hên
"Đây chính là nhảy đường phố": Đội Trương Nghệ Hưng đại bại toàn tập khi đối đầu đội vương Nhất chưng – Henry