C9 pro có chống nước không

Samsung Galaxy C9 Pro có khá nhiều đặc điểm giống với dòng Galaxy A9 Pro, mặc dù nhiên có nhiều điểm quan trọng RAM béo 6GB, loa kép, thân máy bởi kim loại…chắc chắn đem lại cho những người dùng những điều đề xuất tốt. Tuy vậy, sau thời gian sử dụng Samsung Galaxy C9 Pro gặp phải một số lỗi, hư hỏng.

Bạn đang xem: C9 pro có chống nước không

Mất sóng

Mất sóng là lỗi xẩy ra khá phổ cập trên những dòng điện thoại cảm ứng smartphone. Samsung Galaxy C9 Pro có thiết kế 2 sim, 2 sóng điện thoại thông minh cùng thời gian hoạt động. Lúc mất sóng, các bạn không phần lớn không triển khai được cuộc gọi, không nhắn tin được ngoài ra không thể liên kết với internet qua mạng dữ liệu cá nhaanh 3G.

Nguyên nhân vày phần cứng hoặc ứng dụng trong máy. Nếu vày phần mềm, chúng ta nên hối hả khởi đụng lại sản phẩm công nghệ hoặc phục hồi lại thiết lập gốc. Còn nếu vì lỗi phần cứng như khay sim Galaxy C9 Pro bị gãy, kích thước sim ko vừa khay sim, antent ko bắt được sóng hoặc hư hại khác, chúng ta nên đem thứ tới trung tâm thay thế sửa chữa để khắc phục và hạn chế lỗi này.

*

Lỗi camera

Sở hữu Samsung Galaxy C9 Pro, bạn sẽ được tận thưởng những tấm ảnh chụp bài bản với cặp đôi camera trước với sau 16 MP ( f/1.9), hoặc thoải mái selfie với góc rộng đến 120 độ.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Đầu Tiên Khi Bán Hàng Online, Không Bị “Unfollow”

Lỗi camera xảy ra khi chất lượng hình ảnh chụp ko còn quality như ban đầu. Người tiêu dùng phàn nàn cùng với camera bị mờ, màu ảnh chụp không chuẩn màu. Rộng nữa, việc vào áp dụng chụp ảnh cũng bị con gián đoạn, hoặc bắt buộc vào được.

*

Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp còn thời hạn bh với nhà sản xuất, hãy liên hệ cho thương hiệu để cảm nhận sự hỗ trợ từ đơn vị sản xuất. Còn nếu không thể hạn bảo hành, đề nghị đem trang bị tới trung trung khu sửa chữa smartphone uy tín nhằm được chất vấn tình trạng máy và sửa ngay lập tức lỗi này nhé.

Nóng máy

Do có quá nhiều ứng dụng được tích đúng theo trong một loại điện thoại, thời hạn sử dụng sản phẩm lâu hoặc sạc pin smartphone không đúng cách, Samsung Galaxy C9 Pro dễ chạm mặt tình trạng nóng máy. Nhiệt độ độ điện thoại cảm ứng tăng cao hơn nữa so cùng với bình thường, rộng nữa tốc độ xử lý máy chậm.

*

Lúc này, bạn nên đi đánh giá tình trạng máy, tránh đa số hư hỏng nghiêm trọng sau này. Nóng máy xảy ra do nhiều nguyên nhân, nằm trong phần cứng hoặc ứng dụng điện thoại. Cần khẳng định rõ vì sao để tự khắc phục

Vô nước

Thật nhớ tiếc Samsung Galaxy C9 Pro không được trang bị tính năng chống nước và chống bụi. Chẳng may bị nước vô, hoặc nước thấm sâu vào năng lượng điện thoại, sẽ gây ra hiện tượng va mạch, ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của máy. Hãy chú ý rằng, khi điện thoại cảm ứng thông minh bị vô nước, ko được cắm sạc điện thoại, tránh tình trạng chậm rãi điện hoặc nổ.