C9 Pro Có Chống Nước Không

Samsung Galaxy C9 Pro có nhiều đặc điểm giống với chiếc Galaxy A9 Pro, tuy nhiên có nhiều điểm đặc biệt RAM lớn 6GB, loa kép, thân máy bằng kim loại…chắc chắn đem lại cho người dùng nhiều điều trải nghiệm tốt. Tuy vậy, sau thời gian sử dụng Samsung Galaxy C9 Pro gặp phải một số lỗi, hư hỏng.

Bạn đang xem: C9 pro có chống nước không

Mất sóng

Mất sóng là lỗi xảy ra khá phổ biến trên các dòng điện thoại smartphone. Samsung Galaxy C9 Pro được thiết kế 2 sim, 2 sóng điện thoại cùng lúc hoạt động. Khi mất sóng, bạn không những không thực hiện được cuộc gọi, không nhắn tin được mà còn không thể kết nối với internet qua mạng dữ liệu cá nhaanh 3G.

Nguyên nhân do phần cứng hoặc phần mềm trong máy. Nếu do phần mềm, bạn nên nhanh chóng khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc. Còn nếu do lỗi phần cứng như khay sim Galaxy C9 Pro bị gãy, kích thước sim không vừa khay sim, antent không bắt được sóng hoặc hư hại khác, bạn nên đem máy tới trung tâm sửa chữa để khắc phục lỗi này.

*

Lỗi camera

Sở hữu Samsung Galaxy C9 Pro, bạn sẽ được tận hưởng những tấm ảnh chụp chuyên nghiệp với bộ đôi camera trước và sau 16 MP ( f/1.9), hoặc thoải mái selfie với góc rộng đến 120 độ.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Đầu Tiên Khi Bán Hàng Online, Không Bị “Unfollow”

Lỗi camera xảy ra khi chất lượng ảnh chụp không còn chất lượng như ban đầu. Người dùng phàn nàn với camera bị mờ, màu ảnh chụp không chuẩn màu. Hơn nữa, việc vào ứng dụng chụp ảnh cũng bị gián đoạn, hoặc không thể vào được.

*

Nếu điện thoại của bạn còn thời hạn bảo hành với nhà sản xuất, hãy liên hệ cho hãng để nhận được sự hỗ trợ từ nhà sản xuất. Còn nếu không còn hạn bảo hành, nên đem máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra tình trạng máy và sửa ngay lỗi này nhé.

Nóng máy

Do có quá nhiều ứng dụng được tích hợp trong một chiếc điện thoại, thời gian sử dụng máy lâu hoặc sạc pin điện thoại không đúng cách, Samsung Galaxy C9 Pro dễ gặp tình trạng nóng máy. Nhiệt độ điện thoại tăng cao hơn so với bình thường, hơn nữa tốc độ xử lý máy chậm.

*

Lúc này, bạn nên đi kiểm tra tình trạng máy, tránh những hư hỏng nghiêm trọng sau này. Nóng máy xảy ra do nhiều nguyên nhân, thuộc phần cứng hoặc phần mềm điện thoại. Cần xác định rõ nguyên nhân để khắc phục

Vô nước

Thật tiếc Samsung Galaxy C9 Pro không được trang bị tính năng chống nước và chống bụi. Chẳng may bị nước vô, hoặc nước ngấm sâu vào điện thoại, sẽ gây hiện tượng chạm mạch, ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của máy. Hãy lưu ý rằng, khi điện thoại bị vô nước, không được cắm sạc điện thoại, tránh tình trạng chậm điện hoặc nổ.