NGÀY TÔI RƠI NƯỚC MẮT

Lâm Chấn Khang sinh vào năm 1980, tên thật là Bùi Thái Châu. Anh theo thông tin được biết đến là 1 ca sĩ con trẻ triển vọng của vn đang được đông đảo khán giả nước ta quan tâm.

Bạn đang xem: Ngày tôi rơi nước mắt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Lâm Chấn Khang

*
Anh được người theo dõi phong tặng kèm cho 1 thương hiệu là "Ông vua miền tây" bởi phong thái biểu diễn ngay gần gũi, hài hước. Với cùng 1 lượng fans ái mộ trung thành và khá đông rất có thể xuất hiện để ủng hộ cổ vũ mọi lúc phần lớn nơi ở toàn bộ các tỉnh giấc thành.

Lâm Chấn Khang tất cả một hóa học giọng ngọt ngào, cuốn hút được người nghe. Thiết lập một chiều cao khủng (1m83) cùng với khuôn mặt điển trai chính vì như thế được nhiều người theo dõi yêu thích, sệt biệt chúng ta nữ, đó cũng đó là lợi thế đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho anh.

Vào năm 2007, Lâm Chấn Khang theo học khóa âm thanh tại trường music Nguyễn Du được 2 năm rưỡi, tiếp nối anh từ bỏ rèn dũa tay nghề và được khán giả yêu thích và biết đến nhiều bài xích hit như Ở phương kia hãy tha thứ mang lại anh, nụ hôn lạnh… Đó cũng là đầy đủ ca khúc vị anh tự sáng sủa tác.

Xem thêm: Ngô Lỗi - Trương Tử Phong - Ngô Lỗi 吴磊 & Trương Tử Phong 张子枫

Với chất giọng nồng dịu và sâu lắng, Lâm Chấn Khang biểu hiện những ca khúc hit trong album Vol.4 với tên “Ở phương kia hãy tha thứ mang đến anh” theo cách riêng với cảm nhận mới mẻ của mình, mang đến cho những người nghe cảm giác có chút không giống biệt, càng nghe càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến lạ” bằng lòng phát hành vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến đường Zing MP3, nhaccuatui… đến lúc này lượt nghe giành cho “Sến lạ” đang xấp xỉ số lượng 600.000 cho biết thêm người yêu nhạc cũng phần nào thương mến và quan tâm đến giọng hát sến đầy mới lạ này.

Từ album “Quên được thì quên, OK như vậy đi, Ở phương kia hãy tha thứ mang đến anh, phim ca nhạc Sóng gió học đường, Sóng gió nhân tâm, Nụ hôn lạnh, Ngày tận thế”… mang đến “Sến lạ” là 1 trong những bước tiến khá dài. Nó khắc ghi sự cứng cáp của một giọng hát. Anh được mệnh danh là “con ong chuyên chỉ” trong làng ca nhạc sau 6 năm đi hát đã phát hành 11 album. Thông qua đó cho ta thấy sự phấn đấu, tập luyện không hoàn thành nghỉ và niềm si mê ca hát được chăm chút từng ngày, từng giờ của nam giới ca sĩ trẻ.

Các album của Lâm Chấn Khang:

một lần Mất ý thức Vạn Lần Bất bắt buộc Cơ Trưởng của rất nhiều Chuyến cất cánh (Nonstop 2016) Thời Niên thiếu hụt Của è cổ Hạo phái mạnh Tại vì chưng Sao Sến lạ Liên Khúc Thì Thầm mùa xuân Điều tự nhiên và thoải mái - Góc Khuất trong tâm địa Anh Sóng Gió Truyền Kiếp Lâm Chấn Khang Remix Sóng Gió học tập Đường Anh ý muốn Nói đối với tất cả Thế Giới Ngày Tận gắng Giọt Nước đôi mắt Yếu Đuối