Thanh thảo: "tôi và quang dũng chia tay vì sợ không giữ được nhau"

TPO - Những mẩu chuyện thăng trầm trong sự nghiệp được ca sĩ quang Dũng tỏ bày trên chương trình Vang bóng một thời với chủ thể "Những bài xích hát tạo sự tên tuổi".

Vang bóng 1 thời tuần này còn có sự góp mặt đặc biệt của phái nam ca sĩ quang quẻ Dũng, thêm vào đó ca sĩ Phương Thanh cũng quay trở lại để sát cánh cùng MC Đại Nghĩa vào vai trò fan bình luận.

Bạn đang xem: Thanh thảo: "tôi và quang dũng chia tay vì sợ không giữ được nhau"

Thành danh cùng với thể các loại nhạc nhẹ, nhạc tiền chiến, nhạc trữ tình và nhạc trẻ, quang Dũng cũng rất được biết cho tới là một trong những ca sĩ thành công xuất sắc với nhạc Trịnh vì có chất giọng phù hợp với đa số ca khúc gồm giai điệu nhẹ nhàng với trầm lắng.

Xem thêm: Điện Thoại Lg Nexus 4 Giá Bao Nhiêu? Lg Nexus 4 E960 Phone 16 Gb Gsm Unlocked Black

*

Năm 2001, quang quẻ Dũng được nuốm nhạc sĩ Trịnh Công đánh ký tặng ca khúc Biển nghìn thu sống lại, anh đã chọn làm ca khúc chủ thể trong album đầu tay và biến chuyển hiện tượng. Ở mảng nhạc trẻ, danh tiếng của anh gắn sát với các phiên bản hit như: Còn ta với nồng nàn. Vị đó là em, Vị ngọt song môi…

Nam ca sĩ kể, anh ban đầu đi hát tự hồi 15,15 tuổi tại quê bên Quy Nhơn. Năm 1997 anh vào tp sài thành lập nghiệp và bắt đầu đi hát ở đều phòng trà cùng vũ trường. Trong một lúc hát ngơi nghỉ phòng trà của bà Trịnh Vĩnh Trinh, quang Dũng bao gồm cơ duyên gặp mặt gỡ với được nhạc sĩ Trịnh Công tô chỉ dạy về cách hát.

"Lúc đó giọng tôi vẫn tồn tại bị âm hưởng khu vực miền trung nhiều, anh tô bèn đưa tờ báo với bảo tôi ngồi gọi to theo chuẩn chỉnh giọng Bắc nhằm luyện vạc âm…" – quang quẻ Dũng ghi nhớ lại đáng nhớ về vậy nhạc sĩ tài ba.

*

Trong chương trình, quang quẻ Dũng cũng trải lòng về ca sĩ Thanh Thảo - người bạn thân tri kỷ và từng gồm một tình yêu đẹp nhất với anh. "Lúc đó có tác dụng album thuộc Thanh Thảo là cả một ê-kíp, trường đoản cú đó bọn chúng tôi chia sẻ và trung ương sự… đến đến hôm nay khi Thanh Thảo share về mọi kỷ niệm cũ, và có nói tới hai trường đoản cú "tri kỷ" thì điều ấy thật đẹp cùng tuyệt vời. Và bản thân quang đãng Dũng cũng thấy niềm hạnh phúc khi mình bao gồm một người chúng ta tri kỷ…", quang quẻ Dũng nói.

Cuối chương trình, quang Dũng bộc lộ ca khúc Vì anh mến em như một món quà tặng cho Phương Thanh, Đại Nghĩa và các người theo dõi đã luôn luôn dõi theo mình.

*

*

Leo 30 nút thang dốc 45 độ bằng 1 tay, thí sinh khiến cho Xuân Bắc - Lý Nhã Kỳ "thót tim"