Cá tra dầu khổng lồ

Được đánh bắt tại biển lớn Hồ, Campuchia rồi mang về thị thôn Hồng Ngự, Đồng Tháp, chú cá tra "khủng" tiếp đến được cung cấp lại cho 1 lái buôn với cái giá 90 triệu đồng.


Sáng 29/11, hình ảnh về một bé cá tra to lớn ngoại cỡ ở thị làng Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp xuất hiện bên trên MXH khiến nhiều người chú ý. Theo báo điện tử Trí Thức Trẻ, nhiều năm 2,5 mét cùng nặng tới 240 kg, chú cá tra "khổng lồ" sau đó được xuất bán cho một thương lái với giá chỉ 90 triệu đồng.

Bạn đang xem: Cá tra dầu khổng lồHình ảnh chú cá tra khổng lồ vừa xuất hiện bên trên MXH (Nguồn fanpage thích hợp ăn uống Cần Thơ)


Theo phân chia sẻ, chú cá tra dầu được những ngư dân Campuchia đánh bắt bên trên Biển Hồ (Campuchia) sau đó được một Việt kiều mua lại rồi đưa về Đồng Tháp tiêu thụ.Thời gian gần đây, ngư dân tại Đồng Tháp cùng An Giang cũng thường xuyên bắt được cá tra dầu với trọng lượng "khủng", xuất bán cho thương lái với giá bán cao để cung cấp mang lại các quán ăn ở miền Tây cùng TP.HCM.

Xem thêm: Tây Nam Á Khác Biệt So Với Các Hãng Hàng Không Southwest AirlinesCá tra dầu là một loài cá nước ngọt sống vào vùng hạ lưu sông Mê Kông. Với chiều dài mang đến đến 3 mét và trọng lượng tất cả thể đến 300 kilogam cá tra dầu có thể xem như là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới được biết đến.

(Theo Wikipedia)


*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019