CÁC HÃNG OTO NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Những câu truyện độc đáo chuyển phiên xung quanh các chiếc logo sản phẩm của các hãng xe hàng đầu trên quả đât. Nếu là 1 trong những bạn đùa xe cộ với bao gồm sở trường mê say... Vậy thì bạn vẫn biết về các hiệu xe hơi lừng danh hiện nay chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây với “Top 100 các dòng xe tương đối nổi tiếng trên nỗ lực giới” nhé!

1. Toyota

*
Toyota Motor Corporation là 1 trong những cửa hàng đa đất nước tất cả trụ trực thuộc Nhật Bản, và là nhà chế tạo ô tô lớn nhất thế giới vào thời điểm năm năm ngoái.

Bạn đang xem: Các hãng oto nổi tiếng thế giới

2. Volkswagen

*
Volkswaren là nhà phân phối xe pháo khá Đức, một trong số những đơn vị thêm vào xe tương đối lớn số 1 trái đất nằm trong tập đoàn lớn Volkswagen. thị phần đa số của hãng là châu Âu, phần lớn uy tín danh tiếng trực ở trong hãng bao hàm Audi, Bentley, Skoda, Lamborghini, Bugatti, SEAT, Porsbít cùng Volkswaren.

3. Nissan

*
Nissan là 1 trong những nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản với là một giữa những đơn vị sản xuất xe hơi lớn nhất trái đất.

4. Renault

*
Renault SA là 1 trong những đơn vị phân phối ô tô của Pháp.Liên minc cùng với hãng xe Nissan đã giúp đưa thương hiệu thay đổi hiệu xe mập vật dụng tứ quả đât.Trụ ssinh sống chủ yếu của Renault đặt ở Boulogne-Billancourt.

5. KIA

*
Tập đoàn KIA gồm trụ ssinh hoạt chính được đặt ở thành thị Seoul, là nhà cung ứng – đính ráp xe hơi, động cơ xe pháo hơi, xe pháo buýt, xe cài đặt, xe pháo điện tất cả quy mô béo thứ hai tại Hàn Quốc chỉ với sau Hyundai Motors với tổng sản lượng đạt hơn 2 triệu chiếc vào thời điểm năm 2012 với hơn 3 triệu xe tính cho tới không còn tháng 12 năm 2013.

6. Hyundai

*
shop xe pháo hơi Hyundai, được thành lập và hoạt động vào trong ngày 29 tháng 1hai năm 1967, là một chủ thể nhỏ trực thuộc tập đoàn Hyundai.

7. Chevrolet

*
Chevrolet, hay được Điện thoại tư vấn là Chevy, mang tên không thiếu là Chevrolet Division of General Motors Company, là 1 trong những bộ phận siêng chế tạo ô tô tại Mỹ của người sử dụng Mỹ General Motors.

8. Cadillac

*
Cadillac là một trong trong số những chữ tín ô tô đầu tiên bên trên trái đất, đứng số nhì trên Hoa Kỳ chỉ sau uy tín đồng mùi hương GM Buiông xã.

9. Ford

*
cửa hàng Ford Motor là một trong công ty thêm vào ô tô nhiều nước nhà , bán xe hơi và xe thương thơm mại dưới thương hiệu Ford cùng hầu như những xe cộ cao cấp bên dưới chữ tín Lincoln.

10. Honda

*
Honda là đơn vị cấp dưỡng bộ động cơ lớn nhất trái đất của Nhật Bản cùng với con số hơn 14 triệu mẫu hàng năm. Đây là gốc rễ tạo nên sự thành công xuất sắc của công ty xuất phát từ một công ty làm xe lắp thêm nhỏ lẻ.

→ Đặt mượn xe 4 vị trí bao gồm lái đơn giản và dễ dàng, xem tại https://traveloto.vn/thue-xe-4-cho-nang-vang-840.html

11. Fiat

*

12. Chrysler

*
Chrysler là một trong Một trong những đơn vị cung ứng ô tô "Big Three" trên Hoa Kỳ, tất cả trụ sở tại Pontiac, Michigan. Chrysler Corporation thuở đầu được Thành lập vào khoảng thời gian 1925 vì chưng Walter Chrysler từ phần còn sót lại của shop Maxwell Motor. Năm 1998, nó được Daimler-Benz thâu tóm về và đơn vị chị em được thay tên thành DaimlerChrysler.

13. Citroen

*
Citroën là nhà sản xuất xe cộ khá Pháp. chúng tôi được ra đời năm 1919 do André Citroën và trlàm việc thành công xuất sắc ty châu Âu thứ nhất cấp dưỡng hàng loạt xe cộ tương đối theo mô hình Ford. Từ năm 1976, nó trực nằm trong PSA Peugeot Citroën với bao gồm trụ slàm việc chính trê tuyến phố Fructidor làm việc Paris.

14. Peugeot

*
Peugeot là 1 đơn vị tiếp tế xe hơi của Pháp, cửa hàng bé của Groupe PSA. Doanh nghiệp gia đình tiền thân của người tiêu dùng Peugeot bây chừ được Ra đời năm 1810, với sản xuất đồ vật xay coffe cùng xe đạp. Vào ngày đôi mươi mon 1một năm 1858, Émile Peugeot nộp đối chọi xin ĐK thương hiệu sư tử.

15. Suzuki

*
công ty chúng tôi Mô tô Suzuki là một trong cửa hàng nhiều nước nhà của Nhật chuyên phân phối những mẫu xe hơi, xe cộ đồ vật, xe pháo địa hình, thuyền đồ vật, xe lăn, cùng những nhiều loại sản phẩm động cơ.

16. Mercedes-Benz

*
Mercedes-Benz là 1 trong số những hãng sản xuất xe pháo xe hơi, xe buýt, xe pháo mua nổi tiếng bên trên trái đất. Hãng được xem là hãng sản xuất xe pháo hơi nhiều năm tốt nhất còn sống thọ mang đến thời buổi này. Khởi đầu, hãng sản xuất thuộc sở hữu vì chưng Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một member của khách hàng mẹ, Daimler AG.

17. BMW

*
BMW là một trong những cửa hàng cung ứng xe pháo khá cùng xe thiết bị quan trọng đặc biệt của Đức. Cửa hàng ôtô của BMW khét tiếng thế giới vày sự phong cách, kiến tạo thể dục, khả năng quản lý và vận hành cao.

18. Geely

*
Geely là 1 trong những tập đoàn ô tô thế giới bốn nhân gồm trụ trực thuộc Hàng Châu, thức giấc Chiết Giang. Tập đoàn được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 1986 cùng bắt đầu làm ngành ô tô vào năm 1997 cùng với chữ tín Geely Auto.

19. Mazda

*
Mazdomain authority Motors Corporation là chủ thể đa đất nước chế tạo xe tương đối của Nhật Bản, gồm trụ thường trực Fuchū, Quận Aki, Hiroshima, Japan. Năm năm ngoái, Mazda là bên cung ứng xe hơi lớn sản phẩm công nghệ 15 trên toàn trái đất.

20. Audi

*
AUDI AG là một trong những cửa hàng của Đức siêng thêm vào ô tô hạng sang dưới nhãn hiệu Audi. Công ty này là thành viên của tập đoàn lớn ô tô lớn số 1 quả đât Volkswaren AG

→ Hiểu thêm về các dịch vụ thuê mướn xe cộ 7 khu vực nắng nóng kim cương tại https://traveloto.vn/thue-xe-7-cho-nang-vang-841.html

21. Dacia

*
Ô đánh Dacia S.A. là 1 nhà phân phối xe pháo khá Rumani đem thương hiệu từ bỏ khu vực lịch sử vẻ vang cấu thành Rumani thời buổi này. shop được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1966 cùng là đơn vị nhỏ ở trong nhà phân phối ô tô Pháp từ thời điểm năm 1999.

22. Daewoo

*
Daewoo giỏi Daewoo Group là một trong chaebol của Hàn Quốc. Tập đoàn này được ra đời ngày 22 mon 3 năm 1967 cùng với tên gọi ban đầu là Daewoo Industries và được cơ quan chính phủ Nước Hàn phân tách bé dại thành các chủ thể vào năm 1999.

23. Ferrari

*
Ferrari S.p.A là 1 đơn vị sản xuất siêu xe thể dục thể thao của Ý vì Enzo Ferrari sáng lập năm 1929. Với tên gọi ban sơ là Scuderia Ferrari, bên cung cấp này siêng tài trợ cho những tay đua và chế tạo các loại xe đua. Đến năm 1946, hãng ban đầu cung ứng cả các mẫu mã xe pháo dành riêng cho cuộc sống hằng ngày và trở nên Ferrari S.p.A.

24. Alfa Romeo

*
Alfa Romeo Automobiles S.p.A. là một trong những thương hiệu chế tạo ô tô của Ý. Được ra đời ngày 24 tháng 6 năm 1910 trên Milan với tên gọi A.L.F.A., cửa hàng sẽ tmê mẩn gia các giải đua xe hơi Tính từ lúc 1911, cùng giành được rất nhiều tăm tiếng vào Việc cấp dưỡng xe tương đối thể dục cao cấp.

25. Great Wall

*

26. Infiniti

*
Infiniti là thành phần xe cao cấp của hãng sản xuất xe cộ Nhật Bản Nissan. Infiniti thỏa thuận bắt đầu phân phối xe vào trong ngày 8 tháng 11 năm 1989, tại Bắc Mỹ. Mạng tiếp thị mang đến xe cộ mang nhãn hiệu Infiniti bao gồm những cửa hàng đại lý trên rộng 50 non sông.

27. Jaguar

*
Jaguar là chữ tín xe cao cấp của Jaguar Lvà Rover, một nhà chế tạo xe khá nhiều giang sơn của Anh có trụ slàm việc bao gồm trên Whitley, Coventry, Anh.

28. Lamborghini

*
Automobili Lamborghini S.p.A., thường call tắt là Lamborghini, là bên thêm vào xế hộp thể dục thể thao cao cấp của Italy, gồm trụ sở chủ yếu cùng xưởng cung cấp để ở Sant' Agata Bolognese, ngay sát Bologna, Italy. Bây Giờ Lamborghini là đơn vị nhỏ trực thuộc tập đoàn ô tô lớn nhất quả đât Volkswagen AG của Đức.

29. Lancia

*
Lancia là một trong bên tiếp tế ô tô của Ý được Thành lập vào năm 1906 bởi vì Vincenzo Lancia với tên Lancia & C .. Nó đang trở thành một phần của Tập đoàn Fiat vào khoảng thời gian 1969; cửa hàng hiện tại, Lancia Automenses, được Thành lập và hoạt động trong năm 2007.

29. Land Rover

*
Lvà Rover là một trong thương hiệu ô tô chuyên xe 2 cầu.Nó là một trong những phần của doanh nghiệp Jaguar Land Rover, công ty này lại là 1 chủ thể bé của Tata Motors.

30. Lexus

*
Lexus là phân khúc xe pháo thượng hạng của nhà chế tạo ô tô nước Nhật Toyota. Năm 1989, Lexus đã mau lẹ trở thành thương hiệu xe cộ tương đối thượng hạng hút khách với cho tới năm 2006 loại xe natf đã có mặt tại 68 tổ quốc với vùng khu vực trên thế giới.

31. BYD

*
BYD Auto Co., Ltd. là công ty nhỏ ô tô của BYD Co Ltd đa giang sơn Trung Quốc, bao gồm trụ sở tại Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Nó được ra đời trong tháng 1 năm 2003, sau thời điểm shop BYD thâu tóm về chúng tôi xe hơi Tsinchuan vào năm 2002. shop thêm vào xe hơi, xe cộ buýt, xe đạp điện điện, xe nâng, pin sạc và xe pháo download.

32. MG

*
General Motors Corporation (GM) là 1 trong nhà phân phối xe hơi Hoa Kỳ, đóng góp trụ sngơi nghỉ sống Detroit, tè bang Michigan, Hoa Kỳ. Đây sẽ là nhà sản xuất ô tô lớn lắp thêm hai thế giới, gồm doanh số ô tô bậc nhất trong 77 năm tiếp tục từ năm 1931 mang đến 2007. Hãng này tiếp tế xe hơi với xe pháo cài đặt tại 34 tổ quốc.

33. Mini

*
Mini là chữ tín ô tô cỡ nhỏ, được cung ứng do Tập đoàn ô tô Anh Quốc (British Motor Corporation - BMC) với bây giờ thuộc quyền download của tập đoàn lớn BMW.

34. Mitsubishi

*
Tập đoàn ô tô Mitsubishi là một công ty tiếp tế xe hơi nhiều đất nước của Japan bao gồm trụ trực thuộc Minato, Tokyo, nước Nhật. Năm 2011, Tập đoàn Mitsubishi Motors là đơn vị cung ứng ô tô béo vật dụng sáu của Nhật Bản và phệ sản phẩm mười chín bên trên toàn nhân loại vị cung ứng.

35. Acura

*
Acura là 1 trong nhãn hiệu xe pháo cao cấp của đơn vị phân phối Hondomain authority, Japan. Được giới thiệu lần thứ nhất vào thời điểm năm 1986 trên thị phần Bắc Mỹ cùng Hồng Kông, nhãn hiệu này đa phần chế tạo đa số xe cộ hạng sang với xe pháo thể thao.

36. Opel

*
Adam Opel AG là một trong đơn vị phân phối ô tô gồm trụ thường trực Rüsselsheyên ổn, Hesse, Đức, thuộc về của tập đoàn lớn General Motors.

37. Chery

*
Chery xe hơi Co., Ltd., sale nhỏng Chery cùng nhiều lúc được nghe biết vì chưng phiên âm bính âm của tên giờ Trung, Qirui, là một nhà cấp dưỡng ô tô Trung Quốc bao gồm trụ trực thuộc Wuhu, An Huy. Nó được Thành lập vày chính phủ nước nhà China vào thời điểm năm 1997 cùng là 1 trong tập đoàn nhà nước.

38. Porsche

*
Porsbịt AG, hay được Hotline tắt là Porsđậy, là 1 chủ thể cung ứng ô tô thể dục thể thao cao cấp của Đức, sáng lập bởi vì Louise Piëch cùng Ferdin& Porsđậy. Porsche tất cả trụ ssinh sống chủ yếu đặt tại Stuttgart, Đức. Porsbít từ năm 2009 là công ty ô tô nhỏ nằm trong tập đoàn lớn ô tô số một trái đất Volkswagen AG.

39. Rover

*
Thương hiệu xe pháo hơi; Rover đã bước đầu hơn một cầm kỷ trước cùng dứt thanh toán giao dịch vào năm 2005. Các mẫu xe gồm bao gồm Austin Metro , Land Rovers , MGs & Roewes .

40. Saab

*
Saab Cars AB là bên chế tạo ô tô được thành lập và hoạt động tại Thụy Điển vào thời điểm năm 1945 Khi cửa hàng mẹ của nó, SAAB AB, ban đầu một dự án xây đắp một chiếc xe hơi nhỏ tuổi. Mô hình cung cấp thứ nhất, Saab 92, được ra mắt vào khoảng thời gian 1949.

41. Seat

*
EAT, SA là đơn vị chế tạo ô tô tất cả trụ snghỉ ngơi bao gồm sống Martorell, Tây Ban Nha. ra đời vào ngày 9 tháng 5 năm 1950, nó mau lẹ trở thành nhà cung cấp xe pháo hơi lớn số 1 sống Tây Ban Nha.

42. Skoda

*
Škodomain authority Auto lớn là một trong những nhà phân phối xe hơi của Cộng Hòa Séc thuộc tập đoàn Volkswaren thành lập và hoạt động năm 1895.

43. SsangYong

*
Shop chúng tôi Ô sơn SsangYong là công ty tiếp tế ô tô tất cả đồ sộ bự thiết bị bốn của Nước Hàn. shop đặt trụ ssinh sống chủ yếu ở Chilgoe-dong, Pyeongtaek, Gyeonggi. cửa hàng được ra đời vào khoảng thời gian 1954 với tên thường gọi ban đầu là cửa hàng Ô sơn Hadonghwan với kế tiếp được thay tên thành công ty Ô sơn Dong-A vào khoảng thời gian 1977.

44. Subaru

*
Subaru là thành phần cấp dưỡng xe hơi của tập đoàn lớn vận tải Fuji Heavy Industries, đơn vị sản xuất xe hơi béo vật dụng nhị mươi hai trên toàn nhân loại tính theo sản lượng vào năm 2012. Xe xe hơi Subaru được biết đến cùng với bài toán sử dụng xây cất động cơ nằm theo chiều ngang vào phần lớn những xe cộ có bộ động cơ khoảng không gian lớn hơn 1500 cc.

45. Volvo

*
Tập đoàn Volvo là 1 trong những đơn vị phân phối đa tổ quốc của Thụy Điển tất cả trụ trực thuộc Gothenburg. Trong Khi chuyển động chủ đạo của chính nó là cung cấp, phân pân hận và buôn bán xe cộ cài đặt, xe buýt cùng sản phẩm thi công, Volvo cũng cung cấp những hệ thống truyền đụng hàng hải cùng công nghiệp cùng hình thức tài chủ yếu.

46. VAZ

*
Lada là thương hiệu của AvtoVAZ, một bên phân phối xe hơi Nga trên Togliatti, Samara Oblast. Tất cả xe cộ của AvtoVAZ được buôn bán hiện nay phần nhiều với thương hiệu Ladomain authority nhưng mà trong quá khứ không luôn là những điều đó.

47. GMC

*
General Motors Company, bằng lòng là Bộ phận GMC của General Motors LLC, là 1 thành phần của nhà thêm vào ô tô General Motors của Mỹ, đa phần triệu tập vào xe pháo download cùng xe pháo nhiều chức năng. GMC phân phối xe buôn bán mua và xe cài thương mại, xe cộ buýt, xe tải, xe pháo quân sự chiến lược với xe cộ thể dục đa dụng được General Motors chào bán bên trên toàn thế giới.

48. Aston Martin

*
Aston Martin Lagondomain authority Limited là một đơn vị cung ứng xe pháo hơi thể thao thượng hạng của Anh, bao gồm trụ sngơi nghỉ đặt tại Gaydon, Warwickshire. Tên của chúng ta xuất phát điểm từ tên của một trong số những người gây dựng đơn vị, Lionel Martin, với từ bỏ thương hiệu ngọn gàng đồi đua Aston ngay sát Aston Clinton trên Buckinghamshire.

49. Bugatti

*
Ô sơn Ettore Bugatti là 1 trong những đơn vị tiếp tế xe hơi công suất cao của Pháp, được Thành lập và hoạt động năm 1909 trên thị trấn Molsheyên ổn của Đức, Alsace vị công ty xây đắp công nghiệp nơi bắt đầu Ý Ettore Bugatti. Những loại xe được nghe biết cùng với vẻ đẹp thiết kế cùng cho các thành công cuộc đua của họ.

50. Buick

*
Buichồng là thương hiệu xe quý phái của General Motors. Các mẫu xe của Buiông xã được phân phối tại Hoa Kỳ, Canadomain authority, Méxiteo, China với Israel. Mô hình Buiông chồng chia sẻ một số phong cách thiết kế cùng với những uy tín không giống của GM.

51. Bentley

*
Bentley Motors Limited là nhà chế tạo ô tô hạng sang của Anh. Bentley Motors được Thành lập và hoạt động trên Anh vào ngày 18 mon 1 1919 do Walter Owen Bentley, lừng danh tuyệt nhất là bộ động cơ Bentley BR1 được áp dụng trong số những phiên bản sau của mẫu Sopwith Camel.

Xem thêm: Đỗ Quý Toàn - Người Việt Tv: Nói Chuyện Với Ngô Nhân Dụng

52. Dodge

*
Dodge là 1 trong những uy tín ô tô của Mỹ được cung cấp vì FCA US LLC (trước đây Điện thoại tư vấn là Fiat Chrysler Group LLC), gồm trụ trực thuộc Pontiac , Michigan . Xe Dodge hiện nay bao gồm các cái xe năng suất , mặc dù đa phần sự sống thọ của nó Dodge là chữ tín giá trung bình của Chrysler trên Plymouth .

53. GAZ

*
Nhà máy ô tô Gorky, nói một cách khác là GAZ - viết tắt của Gorkovsky Avtomobilny Zavod, là một giữa những nhà máy sản xuất chế tạo ô tô lớn số 1 làm việc Nga, Thành lập năm 1929 cùng với tên thứ nhất NNAZ, liên kết kinh doanh thân tập đoàn xe hơi Ford và Liên bang Xô viết. Chữ G trong thương hiệu đem theo thương hiệu đơn vị văn Nga Maxim Gorky.

54. Holden

*
Holden, trước đây Hotline là General Motors-Holden, là một trong thương hiệu xe hơi Úc và là bên phân phối xe hơi trước đó, siêng nhập khẩu những cái xe cộ được thêm vào bên dưới uy tín Holden.

55. Hummer

*
HUMmer là một trong những chữ tín xe pháo tải với SUV, được bán ra thị trường lần trước tiên vào khoảng thời gian 1992 Lúc AM General bước đầu cung cấp phiên bạn dạng dân sự của M998 Humvee.

56. Jeep

*
Jeep là một trong thương hiệu xe hơi của Mỹ là nhãn hiệu thuộc Chrysler Group LLC trong liên minc chiến lượt thế giới cùng với Fiat.

57. Koenigsegg

*
Koenigsegg Automotive sầu AB là một trong xí nghiệp sản xuất nghỉ ngơi Thụy Điển siêng phân phối các dòng xe khá thể dục thời thượng gồm trụ thường trực Ängelholm, và là công ty vẫn thông tin thâu tóm về Saab AutoMobile tự General Motors.

58. Lincoln

*
Lincoln , chấp thuận là Công ty ô tô Lincoln, là phần tử xe cao cấp của công ty xe hơi Mỹ Ford. Lincoln tiếp thị trong số những uy tín xa xỉ bậc nhất trên Hoa Kỳ.

59. Lotus

*
Lotus Cars là 1 trong những cửa hàng xe hơi của Anh chuyên phân phối xe thể dục thể thao cùng xe pháo đua vào trụ snghỉ ngơi thiết yếu trên Hethel, Vương quốc Anh. Những mẫu xe pháo Lotus bao gồm những cái xe cộ thể dục Esprit, Elan, Europa, Elise, Exige, Evora cùng Evija cùng nó sẽ thành công trong cuộc đua mô tô với Team Lotus vào Formula One.

60. Mahindra

*
Mahindra & Mahindra Limited là một trong những tập đoàn lớn chế tạo xe tương đối nhiều tổ quốc Ấn Độ có trụ trực thuộc Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

61. Maserati

*
Maserati là 1 nhà phân phối xe hạng sang của Ý được ra đời vào trong ngày 1 tháng 1hai năm 1914 tại Bologmãng cầu.

62. Maybach

*
Maybach-Motorenbau GmbH là 1 trong những công ty thêm vào xe hơi thượng hạng của Đức, Thành lập năm 1909 bởi Wilhelm Maybach cùng tín đồ đàn ông của ông Karl Maybach. ban đầu, Maybach chỉ là 1 công ty nhỏ của Luftschiffbau Zeppelin/GmbH và được biết đến cùng với cái thương hiệu "Luftfahrzeug-Motorenbau GmbH" cho đến năm 1918.

63. McLaren

*
McLaren Ô đánh là một trong đơn vị sản xuất ô tô của Anh tất cả trụ thường trực Trung tâm Công nghệ McLaren sinh sống Woking, Surrey. Các thành phầm chủ yếu của người sử dụng là xe thể thao, hay được cấp dưỡng nội cỗ tại các đại lý tiếp tế được hướng dẫn và chỉ định.

64. Perodua

*
Perusahaan Otomobil Kedua Sendirian Berhad, thường được viết tắt là Perodua, là nhà tiếp tế xe cộ hơi lớn số 1 của Malaysia, theo cạnh bên là Proton.

65. Pontiac

*
Pontiac là một trong thương hiệu xe cộ khá thuộc về, cấp dưỡng cùng phân phối do General Motors. Được ra mắt nhỏng một bạn các bạn sát cánh đồng hành tạo ra đời xe ô tô sang trọng hơn của GM, Pontiac đang quá qua Referring của Oakl& với thay thế sửa chữa trọn vẹn chữ tín chị em của chính nó vào thời điểm năm 1933.

66. Proton

*
PROTON Holdings Berhad là một trong những công ty có trụ trực thuộc Malaysia chuyển động vào nghành nghề kiến tạo, tiếp tế, phân pân hận và bán sản phẩm ô tô.

67. Ram

*

68. Rolls Royce

*
Rolls-Royce Motor Cars là hãng sản xuất xe pháo tương đối khôn xiết sang gồm trụ ssinh sống và nhà máy sản xuất sống Goodwood trên West Sussex, Anh. Rolls-Royce Motor Cars phát triển thành chi nhánh cài đặt 100% vì hãng sản xuất xe hơi Đức BMW và bây chừ là bên cấp dưỡng những thương hiệu xe cộ hạng sang Rolls-Royce, mà được ra đời từ thời điểm năm 1904 vày Rolls-Royce Limited và Rolls-Royce Motors.

69. Tata

*
Tata Motors Limited là một bên cung cấp xe hơi đa tổ quốc của Ấn Độ có trụ trực thuộc Mumbai, Ấn Độ, cùng là thành viên của Tata Group. Sản phẩm của công ty bao gồm Ô tô bé, xe cài đặt, xe cộ vans, xe cộ coaches, xe pháo buýt, máy xây dừng cùng các dòng xe quân sự chiến lược.

70. Tesla

*
Tesla Motors, Inc. là 1 chủ thể của Mỹ siêng xây dựng, chế tạo cùng phân phối sản phẩm xe hơi năng lượng điện với linh phụ kiện cho các phương tiện chạy điện. Tesla Motors là 1 trong những cửa hàng đại chúng với giao dịch thanh toán bên trên sàn bệnh khân oán NASDAQ bên dưới mã TSLA. Trong quý đầu năm mới 2013, Tesla chào làng lợi tức đầu tư lần thứ nhất sau 10 năm cách tân và phát triển.

71. Iveco

*
IVECO S.p.A., một tự viết tắt của Tập đoàn xe công nghiệp, là một cửa hàng sản xuất xe công nghiệp của Ý có trụ sở tại Torino, Ý với được điều hành và kiểm soát trọn vẹn do Tập đoàn công nghiệp CNH.

72. Vauxhall

*
Vauxhall Motors Limited là một chữ tín xe cộ tương đối của Anh, là đơn vị con thuộc sở hữu trọn vẹn ở trong phòng sản xuất xe pháo khá Pháp Groupe PSA. Dòng xe cộ của Vauxhall đồng nhất cùng với Opel, tuy nhiên uy tín Vauxhall được sử dụng độc quyền tại Vương quốc Anh với Đảo Man.

73. Abarth

*

Abarth & C. S.p.A. là 1 trong nhà phân phối xe pháo đua và xe cộ mặt đường phố Ý được Thành lập và hoạt động bởi Italo-Áo Carlo Abarth vào khoảng thời gian 1949. Logo của nó là 1 trong những tnóng khiên với một con bọ cạp biện pháp điệu bên trên nền màu quà cùng đỏ. Abarth & C

74. Baojun

*
Baojun là 1 uy tín xe hơi Trung Hoa thuộc sở hữu của một liên doanh của General Motors với SAIC Motor, SAIC-GM-Wending ô tô. Marque Baojun được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2010 nhỏng là 1 sửa chữa thay thế phải chăng rộng cho những thương hiệu GM cùng Buiông chồng hiện nay gồm, cũng đang rất được buôn bán trên Trung Quốc.

75. Borgward

*
công ty chúng tôi cung ứng xe tương đối cũ của Borgward, tất cả trụ trực thuộc tỉnh thành Bremen, Đức, được thành lập và hoạt động vị Carl F. W. Borgward. Nó vẫn sản xuất những chiếc xe pháo của bốn thương hiệu, được bán cho một cửa hàng khách hàng nước ngoài nhiều dạng: Borgward, Hansa, Goliath với Lloyd.

76. Changan

*
Cửa Hàng chúng tôi xe hơi Chang'an là 1 trong những nhà cung ứng xe hơi Trung Quốc bao gồm trụ sở tại Trùng Khánh, Trung Quốc với là 1 doanh nghiệp bên nước. Hoạt động chủ yếu của nó là thêm vào xe pháo khách hàng, microvans, xe mua thương thơm mại và xe sở hữu nhẹ.

77. Detroit Electric

*
Detroit Electric là 1 trong uy tín xe năng lượng điện trọn vẹn tiến bộ của Detroit Electric Holding Ltd. của Hà Lan, từ năm 2008. Detroit Electric là 1 cái xe điện được tiếp tế vày Cửa Hàng chúng tôi Xe điện Anderson làm việc Detroit, Michigan. Shop chúng tôi đã chế tạo 13.000 xe hơi điện từ năm 1907 cho 1939.

78. Donkervoort

*
Donkervoort Automobielen BV là nhà phân phối xe pháo thể thao được chế tạo bằng tay thủ công cùng khôn xiết nhẹ có trụ sở tại Lelystad, Hà Lan. Cơ sở xe cộ khá được thành lập vào khoảng thời gian 1978 bởi vì Joop Donkervoort. Năm 1996, hộp động cơ Ford của Donkervoort đã có được sửa chữa thay thế bằng bộ động cơ của Audi.

79. Elfin

*
Elfin là bên cung cấp xe cộ thể dục thể thao liên tục lâu lăm nhất sinh hoạt Úc với là 1 Một trong những bạn thành công độc nhất vô nhị cùng với 29 chức vô địch với những danh hiệu Grand Prix Khủng. Nhà thứ lúc đầu được đặt tại Đại lộ Conmurra, Edwardstown ở ngoại thành tỉnh thành Adelaide, Nam Úc. công ty chúng tôi hiện nay đang để ở Braeside , ngoại thành Melbourne, Úc.

80. Englon

*
Englon SC5-RV là 1 trong những chiếc hatchbachồng subcompact được cấp dưỡng vày công ty tiếp tế xe hơi China Englon. Nó reviews như một có mang tại Triển lãm ô tô Bắc Kinc 2010. Giá giao động từ bỏ 52.300 quần chúng tệ cho 56.300 dân chúng tệ.

81. FAW

*
Tập đoàn Ô tô Đệ nhất' là đơn vị tiếp tế xe hơi to cùng thứ nhất của China với Dongfeng Motor Corporation, Shangnhì Automotive Industry Corporation, Chang'an Motors, cùng Chery AutoMobile.

82. Fisker

*
Fisker Ô tô là 1 trong những đơn vị Mỹ nổi tiếng về tiếp tế Fisker Karma, một trong những cái xe điện hybrid kết nối điện phong cách chế tạo đầu tiên bên trên nhân loại.

83. Gonow

*
Gonow là nhà tiếp tế xe hơi, xe tmùi hương mại cùng xe pháo SUV của China có trụ sở tại Thái Châu , Chiết Giang cùng là cửa hàng nhỏ của GAC Group .

84. Gumpert

*
Apollo Automobil là nhà chế tạo xe thể dục của Đức tất cả trụ thường trực Denkendorf. Roland Gumpert, bạn sáng lập Apollo, từng giữ vị trí người đứng đầu của Audi Thể Thao. Dưới sự cai quản của chính mình, Audi đang giành được tổng số 25 cuộc đua vô địch World Rally Championship với tứ thương hiệu World Rally Championship.

85. Hafei

*
Hafei, chấp nhận là Hafei Motor Co., Ltd., là một trong công ty cung ứng ô tô Trung Quốc siêng tiếp tế xe cộ hơi; MPV; với xe cộ mini, xe pháo cài nhỏ tuổi với xe thiết lập nhằm thực hiện thương mại. Nó hiện nay là đơn vị con của Tập đoàn xe hơi Chang'an.

86. Haima

*
FAW Haima Cars Co., Ltd., kinh doanh nhỏng Haima, là một công ty cung cấp xe hơi Trung Quốc có trụ sở tại Hải Khẩu, Hải Nam cùng là cửa hàng nhỏ của FAW Group.

87. Hawtai

*
Hawtai là một trong công ty cấp dưỡng xe hơi của Trung Hoa có trụ sở tại Bắc Kinh, cùng với các đại lý sản xuất nghỉ ngơi Ordos, Nội Mông, và Rongcheng, Shandong.

88. IKCO

*
Iran Khodro, bao gồm chữ tín là IKCO, là một trong những đơn vị thêm vào ô tô Iran có trụ sở tại Tehran. Tên ban sơ của doanh nghiệp là Iran National. IKCO được ra đời vào năm 1962 cùng sẽ chế tạo 688.000 xe cộ khách vào thời điểm năm 2009. IKCO tiếp tế các phương tiện, bao gồm xe Sam&, Peugeot với Renault, cùng xe pháo thiết lập, xe cộ buýt nhỏ và xe pháo buýt.

89. Karma

*
Karma ô tô là một trong những đơn vị tiếp tế xe hơi điện quý phái bao gồm trụ sở tại California. Shop chúng tôi xe pháo khá bao gồm trụ thường trực Irvine, California với các chuyển động tiếp tế trên Moreno Valley, California thuộc sở hữu của công ty hỗ trợ ô tô Trung Quốc Wanxiang Group .

90. lobini

*
Lobini là một trong những bên tiếp tế ô tô Brazil . Công ty chế tạo một cái xe cộ thể thao mang tên hotline là H1 sử dụng động cơ và thân xe bằng tua chất liệu thủy tinh của Audi được thêm vào bởi vì bên cung cấp xe thể thao Brazil Chamonix

91. Luxgen

*
Luxgene Motor Co., Ltd. là 1 trong đơn vị cung ứng xe hơi Đài Loan có trụ thường trực Sanyi, Miaoli, và một chủ thể con thuộc về của Yulon Motor. Nó được thành lập và hoạt động trong thời điểm tháng một năm 2009 và xe pháo của nó đã có sản xuất trên Hàng Châu bởi Dongfeng Yulon kể từ cuối năm 2010.

92. Mastretta

*
Mastretta Cars là 1 nhà sản xuất cùng xây dựng xe khá Mexiteo được Thành lập vị đơn vị kiến tạo công nghiệp Daniel Mastretta làm việc Mexiteo City vào khoảng thời gian 1987.

93. Pagani

*
Pagani Automobili S.p.A. là đơn vị thêm vào xe pháo thể dục thể thao cùng linh phụ kiện sợi carbon của Ý. Công ty được Thành lập vào thời điểm năm 1992 vì chưng Horacio Pagani với tất cả trụ trực thuộc San Cesario sul Panaro, sát Modemãng cầu, Ý.

94. Smart

*
SMART là một trong những từ viết tắt / viết tắt, giới thiệu các tiêu chí nhằm chỉ dẫn vào Việc cấu hình thiết lập các kim chỉ nam, ví như vào thống trị dự án, thống trị năng suất của nhân viên cấp dưới cùng trở nên tân tiến cá nhân. Các chữ S và M thông thường sẽ có nghĩa ví dụ cùng đo lường và tính toán được.

95. Yulon

*
Yulon Motor Co., Ltd. là một trong những đơn vị tiếp tế cùng nhập khẩu ô tô Đài Loan. Nhà phân phối ô tô lớn số 1 Đài Loan tính mang lại năm 2010, Yulon được nghe biết với việc kiến tạo các chủng loại xe Nissan theo bản thảo. Phiên bản cội của tên đơn vị là Yue Loong, mà lại vào khoảng thời gian 1992, đơn vị đã thay đổi hình ảnh sản phẩm và gửi thanh lịch thương hiệu Yulon ngắn lại.

96. Zenvo

*
Zenvo ô tô là một nhà sản xuất siêu xe Đan Mạch nằm ở vị trí Præstø trên hòn đảo Zeal& của Đan Mạch. Nó được thành lập và hoạt động do Troels Vollertsen với cái thương hiệu 'Zenvo' xuất phát điểm từ sự phối hợp của 3 vần âm sau cuối cùng 2 vần âm đầu trong tên sau cùng của anh ý ấy. Zenvo Ô sơn được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2004.

97. Zotye

*
Zotye Aukhổng lồ là công ty phân phối ô tô Trung Quốc thuộc sở hữu tư nhân bao gồm trụ thường trực Vĩnh Khang, Chiết Giang, China. Nó thuộc về của Zotye Holding Group cùng được Thành lập và hoạt động vào năm 2005. Cửa Hàng chúng tôi vẫn mở rộng sang Thị Trường Mỹ vào khoảng thời gian 2020 hoặc 2021.

98. Carbon Motors

*
Carbon Motors Corporation là một trong những tập đoàn lớn xe hơi của Mỹ vẫn phát triển một mẫu xe pháo công an được thiết kế gồm mục đích.

99. Riley

*
Riley là 1 nhà chế tạo xe cộ hơi cùng xe đạp điện của Anh từ năm 1890. Ngày ni, thương hiệu Riley thuộc về của BMW .

100. Xinkai

*
Xinkai là một trong những công ty sản xuất xe cộ tương đối Trung Quốc có trụ thường trực Gaobeidian. Nó được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1984.

Tổng kết

*

⇒ Tsay mê khảo thêm hình thức mượn xe 16 chỗ hà nội tại https://myphamlilywhite.com/thue-xe-16-cho-nang-vang-842.html

Chiếc xe cộ tương đối là 1 gia sản đáng quý cơ mà ai ai cũng mong mỏi mua và chọn cho doanh nghiệp một mẫu xe vừa lòng. Nhưng chưa hẳn ai cũng biết về những dòng xe ô tô lừng danh ngơi nghỉ Việt Nam. Một tủ chứa đồ với hơn 100 hình ảnh sản phẩm và chữ tín các hiệu xe khá khét tiếng quả đât đang là hồ hết biết tin hữu dụng.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ sở hữu nhiều các điều thú vị, và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết “những hiệu xe khá khét tiếng trên cố giới” giúp Shop chúng tôi tới nhiều người dân chúng ta gồm cùng sở thích yêu thương xe nhé ./.