Các loại ma quỷ ở việt nam

Song song với những mẩu truyện tâm linh kỳ túng phương Đông, thần thoại về ma quỷ ở nước ta cũng vô cùng nhiều mẫu mã và xứng đáng sợ.

Bạn đang xem: Các loại ma quỷ ở việt namQuỷ nhập tràng là một truyền thuyết dân gian các nước nam giới Á đã gồm từ xa xưa, tất cả ở Việt Nam, là hiện tượng lạ người đang chết bỗng nhiên sống lại, hồn hoàn vào xác. Bạn ta phao rằng linh miêu nếu khiêu vũ qua xác fan chết sẽ gây ra hiện tượng quỷ nhập tràng.

2. Thiên Linh CáiNếu xứ sở nụ cười thái lan có Kuman Thong là vật dụng bùa ngải vô cùng lợi hại, thì vn có Thiên Linh Cái. Tương truyền, Thiên Linh loại là cái sọ của một trinh nữ, chết vào giờ linh hay chết thảm như sét đánh, bị thiêu. Các pháp sư đem xác về chôn và trồng cây chuối bên cạnh, đủ 49 ngày tiếp theo đào lên để nhặt mẫu đầu lâu, mang đến thờ hồn cô bé để luyện tà thuật.

3. Linh Miêu – Quỷ Dạ XoaChuyện nói rằng có cô bé được gả làm bà xã lẽ một mái ấm gia đình quyền quý nọ. Người bà xã cả không sinh được con nên những khi thấy cô nàng mang bầu thì nảy lòng ganh ghét, tìm biện pháp hãm sợ hãi cô. Cả tía lần mang thai, người vk cả hầu hết đầu độc cô bé bằng thuốc làm hư thai; tới lần sản phẩm ba cô nàng nhận ra được sự tình, trước khi chết nguyền rủa: người bà xã cả đẻ được đứa con nào cô đang ăn đứa con đó, rồi giết bị tiêu diệt cả bà ta.

Khi chết đi, người vợ lẽ đầu thai làm mèo đen, người vk cả đầu thai làm gà mái. Hễ nhỏ gà mai đẻ trứng là mèo black rình nạp năng lượng sạch. Qua tía lứa, nó lập tức vồ luôn gà chị em ăn sống tại chỗ.Tới kiếp thiết bị hai, người vợ bé dại lại hóa kiếp thành nai, vợ lớn hóa làm hổ. Nai cái đẻ được người con nào, hổ đông đảo tới bắt ăn uống thịt; mang đến lứa thứ cha ăn luôn cả nai mẹ.

Xem thêm: Giá Đồng Hồ Kimio Của Nước Nào, Đồng Hồ Nữ Kimio Thiết Kế Lôi Cuốn

Người bà xã lẽ lần tiếp nữa chết trong ân oán hận, đầu bầu thành quỷ dữ, đôi mắt sáng như lửa cùng mặt mũi như mèo ma – đó là quỷ hắc dạ xoa. Người vk cả thì hóa kiếp thành người phụ nữ xinh đẹp, lấy ck sinh con. Ân ân oán xưa vẫn còn, cần người vợ cả sinh được người con nào phần nhiều bị hắc dạ xoa bắt nạp năng lượng thịt.

4. Hổ trànhHổ trành là con hổ đang thành tinh vì nạp năng lượng thịt rộng 100 mạng người. Tai hổ trành gồm hơn 100 vun đò ghi lại số tín đồ bị nó làm cho hại. Những người bị bé quỷ hổ này ăn uống thịt trở thành ma trành, hổ đi đâu chúng theo đó để dụ dỗ những người khác, đưa đến cho hổ trành nạp năng lượng thịt để chúng rất có thể đầu thai. Theo truyền thuyết thần thoại dân gian, nếu nhà ai có fan bị hổ ăn uống thịt nhưng mà lấy được xác đề xuất lập lũ ba ngày cha đêm để cướp hồn khỏi hổ trành.

5. Ma da


Ma da là vong hồn những người chết đuối; không tìm thấy xác hay là không thể vô cùng thoát. Khi bơi ở sông hồ vắng vẻ, ma da có thể xuất hiện tại để nhận chìm nàn nhân tốt kéo chân xuống nước. Giả dụ ma da dìm được bạn khác chết ở đoạn nó bị tiêu diệt trước cơ thì nó rất có thể được đầu thai. Ma domain authority thường có dáng vẻ đứa trẻ, có lẽ rằng vì số lượng trẻ em chết đuối nhiều hơn thế người lớn.

6. Ma lạc/ Ma dẫn đường


Ở vùng núi non, rừng cây rậm rạp, nhiều người đi vào mãi ko thấy quay trở về hay tìm kiếm được xác thì tín đồ ta đến rằng đã trở nên ma dẫn đi. Bị đều vong hồn này dụ dỗ, người đó sẽ theo một giải pháp vô thức, dẫu có đi qua bụi gai chi chít cũng không trầy xước, nhức đớn. Ma đang dẫn fan đó đi và che ở bụi cây hay hang động cho đến khi bạn đó chết.


Kuman Thong và rất nhiều điều nên biết về búp bê "ma quỷ" hoàn toàn có thể mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân
*

Ban biên tập myphamlilywhite.com:

myphamlilywhite.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.