Các Mạng Quảng Cáo Việt Nam

Mạng pr (Ad Network giỏi còn mang tên Tiếng Anh khá đầy đủ Advertising Network) là nền tảng technology đóng vai trò là trung gian giữa một nhóm hệ thống công cố kỉnh quảng cáo và các doanh nghiệp. Cùng với sự trở nên tân tiến của Internet với smartphone, các mạng quảng cáo số 1 trên thế giới đứng đầu với Google AdMob, Facebook (LiveRail), Twitter (MoPub), Yahoo (Flurry với BrightRoll), AOL (Millenial Media, Adap.tv). Vào nước, các mạng quảng cáo vn với lòng tin học hỏi không xong xuôi và đầu tư công nghệ cũng tương tự nguồn lực, những mạng quảng cáo vn cũng nhập vai trò quan trọng trong vạc triển sale Việt Nam.

Bạn đang xem: Các mạng quảng cáo việt nam


Mục Lục:


Top 3 mạng quảng cáo nước ta (Ad Network) có doanh thu lớn nhất trong nước

*

myphamlilywhite.com đứng vị trí thứ 3 về doanh thu chỉ với sau Facebook với Google trên Việt Nam.

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, myphamlilywhite.com hiện đang là mạng lưới sale quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của myphamlilywhite.com tới rộng 33 triệu người tiêu dùng Internet, có nghĩa là tương đương 90% người tiêu dùng Internet trên Việt Nam. Mạng lưới quảng bá adnetwork của myphamlilywhite.com chất lượng và to nhất với trên 200 Publisher/website uy tín tại vn như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website thiết lập và được độc quyền sale quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, cùng sự sáng tạo không ngừng, myphamlilywhite.com luôn ở vị thế đứng vị trí số 1 thị trường:

8,2 triệu fan hâm mộ A-class2,2 triệu người hâm mộ Mobile15,5 triệu fan hâm mộ nữ với gia đình18,5 triệu người hâm mộ trẻ25 triệu độc giả tổng hợp

*

Mạng pr eCick với lợi nhuận quảng cáo 24 triệu Đô la Mỹ.

eClick là một trong những Ad Network đón đầu của Việt Nam, được chi tiêu và phân phát triển hoàn toàn bởi nguồn lực có sẵn của FPT Online. Mạng qảng cáo eClick đã chiếm lĩnh được sự cộng tác của không ít website hàng đầu Việt Nam. Từ bỏ 2015, màng lưới eClick quảng cáo trên internet còn được không ngừng mở rộng sang những wap site và các ứng dụng di động.

Mỗi tháng, Ad Network eClick triển lẵm hơn 3 triệu click, trên 10 tỷ impression, tiếp cận 32 triệu người tiêu dùng Internet. Mạng quảng cáo lui eClick trông rất nổi bật với:

Trang báo điện tử VnExpress với những tin tức thời sự, kinh doanh, Pháp luật, Giáo dục, Khoa học, Du lịch,…Ngôi sao.net chăm tin tức, hình ảnh, video clip, scandal sao việt và nuốm giới.iOne.net: site tin tức đời sống, giải trí cho giới trẻ.Yan.vn: Tin video, tin giải trí và sao cập nhật 24.Mẹ cùng con: trang tin mang lại các phụ nữ gia đình, những bà nội trợ.FPT Play: với trên 80 kênh truyền ảnh về vạc sóng trực tiếp siêu hạng Anh, thể dục thể thao và những phim online cập nhật thường xuyên.

*

Mạng pr Adtima.

Ra đời từ năm 2013, Adtima đang dữ vững vị rứa trên thị trường với khẳng định “Adtima – Leader In Mobile”. Adtima đó là đơn vị khai thác quảng cáo độc quyền trên các thành phầm đứng đầu thị phần di động Việt Nam bây giờ như: Zalo (OTT số 1 vn với 30 triệu con người dùng), Baomoi (Ứng dụng phát âm tin hàng đầu trên di động), Zing Mp3 (Công núm nghe nhạc bao gồm thị phần nhiều nhất Việt Nam), Zing.vn (một trong những tờ báo năng lượng điện tử mặt hàng đầu), Zing TV ( lý lẽ xem phim trực tuyến với lượng người tiêu dùng khủng),…

Adtima mũi nhọn tiên phong mang đến chiến thuật truyền thông số tối ưu tuyệt nhất trên hầu như nền tảng đặc biệt là mobile. Khi xúc tiến chiến dịch marketing, người tiêu dùng đều có thể tiếp cận đúng đến đối tượng mục tiêu chính xác với lượng data khổng lồ, đúng chuẩn cao trên những nền tảng của Adtima.

Xem thêm: Tag: Cặp Đôi Đồng Tính Nam Việt Nam 'Đẹp Đôi' Nhất Việt Nam

*

Mạng lưới mạng quảng bá của Adtima.

Đa nền tảng: Theo thống kê, bình quân mọi cá nhân dùng sử dụng trung bình 2 màn hình để liên kết vào Internet. Những chiến dịch của cửa hàng chúng tôi đều được về tối ưu hóa để hoàn toàn có thể truyền thông rộng và sâu trên phong phú nền tảng dựa trên hành vi thực hiện mobile của người dùng từ lên tiếng tức (Zing.vn, Baomoi), vui chơi giải trí (Zing Mp3, Zing TV) mang đến liên lạc, cộng đồng (Zalo).

Đa phân khúc: Được quản lý bởi đội ngũ có khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ digital nói phổ biến và mobile nói riêng, Adtima tự hào về đầy đủ hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng Internet Việt Nam. Adtima giúp công ty lớn tiếp cận về tối đa đối tượng người sử dụng người cần sử dụng ở đa dạng và phong phú lứa tuổi, địa điểm, thu nhập, ngành nghề với nguyên lý phân tích tài liệu thông minh, hiệu quả.

Đa phương tiện: Ngoài truyền thông media số, Adtima còn rất có thể tư vấn chiến lược kinh doanh trên các công cụ truyền thống như truyền hình, báo giấy, những sự kiện offline…Với đội ngũ nhân lực quality cao, Adtima để giúp khách sản phẩm sử dụng những phương tiện truyền thông hiệu quả, khiến ứng tượng to gan lớn mật với khách hàng.

Trên những nền tảng đó, Adtima cung cấp các giải pháp nổi nhảy sau:

Giải pháp uy tín như Standard và Rich truyền thông media Display, Native Ads. đoạn clip & Audio Ads.Content MarketingLead Generation: về tối ưu hóa CPL, xây cất voucher qua Zalo Shop.CMR ModelInnovative Updtes

Sở hữu những nền tảng di động có số lượng người tiêu dùng lớn tại Việt Nam, Adtima là mạng quảng cáo nước ta với thế mạnh quảng cáo trên thiết bị di động vượt trội.

Kết luận

Mạng quảng cáo là 1 trong những công nghệ quảng cáo đầu tiên xuất hiện nay vào giữa những năm 90 khi quảng cáo trực tuyến bắt đầu. Tại Việt Nam, quy mô quảng cáo trực con đường dưới dạng mạng quảng cáo đã theo luồng thông tin có sẵn đến từ thời điểm năm 2008. Nhờ những tân tiến khoa học tập kĩ thuật này, những Agency giải pháp truyền thông cũng thành lập và hoạt động và ngày càng khẳng xác định thế như myphamlilywhite.com, eClick cùng Adtima chính là cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp thâu tóm xu chũm và đi cùng thời đại.