Các mặt hàng trong siêu thị coopmart

*

*

*
*
*
*
bạn dạng In

Trái cùng với thông tin hàng hóa khan hiếm, vừa qua Liên hiệp bắt tay hợp tác xã yêu quý mại tp.hcm (Saigon Co.op) cho thấy đã sẵn sàng lượng hàng lớn để đảm bảo an toàn cung ứng ra thị trường, đồng thời khởi động chương trình cung cấp người chi tiêu và sử dụng mùa dịch bởi chương trình giảm ngay mạnh các món đồ được xem như là nhạy cảm hiện nay nay.

Theo đó, hơn 800 rất thị, shop trên cả nước của nhà nhỏ lẻ này đang vận dụng giảm giá, tặng cho hơn 10.000 sản phẩm, chủ yếu là thực phẩm, sữa, yêu cầu phẩm và những loại các gia vị thông dụng.

Bạn đang xem: Các mặt hàng trong siêu thị coopmart

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, cho tới thời điểm này, Saigon Co.op đã chốt kết thúc phương án tăng lượng sản phẩm dự trữ quan trọng để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sắm sửa tăng mạnh của khách hàng khi mong muốn dự trữ thực phẩm cả tuần thay vày 2-3 ngày như trước đây.

Các mặt hàng gạo, mì, sữa, trứng, đường, nước mắm, dầu ăn, thịt gia cầm, gia súc, thủy hải sản, các mặt hàng đông lạnh phần lớn được tăng trữ lượng lên tự 2 -3 lần như kế hoạch tết nguyên đán vừa qua, nhằm vừa bảo đảm an toàn sẵn sàng lượng cung lớn, vừa đảm bảo giá giỏi để share áp lực giá thành với tín đồ tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu Đơn Thuận Tình Ly Hôn 2019, Mẫu Đơn Thuận Tình Ly Hôn Cập Nhật Mới Nhất 2021

Bên cạnh việc ưu đãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op còn gồm chương trình tích tem đổi rubi mặc định người tiêu dùng được hưởng khi mua hàng, chương trình tặng điểm thưởng nấc cao, chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đặc biệt những ngày cuối tuần, chương trình càng mua những càng sút giá, chương trình ưu đãi giảm giá theo nhóm thành phầm nước giải khát, gia vị, hóa phẩm với đồ dùng.

Khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart đều được nhân viên cấp dưới hướng dẫnthực hiện tại nghiêm câu hỏi đeo khẩu trang tại nơi công cộng

Để đảm bảo bình yên cho người sử dụng và nhân viên, hệ thống nhỏ lẻ của Saigon Co.op đã triển khai tiêu độc khử trùng toàn bộ cơ sở vật chất, tiến hành đo thân nhiệt tổng thể nhân viên với khách hàng, treo khẩu trang, bố trí nước cọ tay sát trùng khắp siêu thị. Hiện phần đông các ẩm thực ăn uống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op của Saigon Co.op đều gồm nhận đặt hàng qua điện thoại cảm ứng thông minh và giao hàng tận nơi.