Các mùi kem baskin robbins

*

quầy hàng cũng xuất hiện tại: myphamlilywhite.com Center Landmark 81, myphamlilywhite.com Plaza Lê Văn Việt myphamlilywhite.com Center Landmark 81, myphamlilywhite.com Plaza Lê Văn Việt Thu gọn


Thời huyết hè nóng bức và cạnh tranh chịu, bao gồm chi cho bởi có một ly kem Baskin Robbins ngon, mát giải hòa cơn nóng? chỉ việc đồng hành cùng myphamlilywhite.com, các bạn sẽ tìm được cho chính mình một ly kem Baskin Robbins trên myphamlilywhite.com tuyệt vời với menu nhiều dạng, giá cả vừa ví tiền mà còn được tận hưởng những hương thơm trình ưu đãi bắt đầu nhất. Gét gô!

Giới thiệu về Baskin Robbins:

Baskin Robbins là 1 chuỗi shop kem Mỹ to nhất thế giới với 1300 mùi kem không giống nhau và được người tiêu dùng ưa thích.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tphcm Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ

Với lời nói thương hiệu “We Make People Happy”, bạn sẽ được trải nghiệm đều viên kem cùng dịch vụ hoàn hảo nhất tại Baskin Robbins tại myphamlilywhite.com, với lại cảm giác thoải mái và tràn đầy niềm vui

*

Bảng giá với menu của kem Baskin Robbins:

Là một tín vật mê kem, các bạn sẽ cực choáng với tầm giá hết sức hạt dẻ nhưng mà lại có không ít vị kem khác nhau cho bạn chọn lựa. Đi thuộc myphamlilywhite.com để xem menu của Baskin Robbins bao gồm gì nào.

*
*
*

Các lịch trình ưu đãi hấp dẫn của Baskin Robbins trên myphamlilywhite.com:

Pink Friday - không tính tiền Upsize:

Chương trình được diễn ra vào mỗi trang bị 6 sản phẩm tuần cùng với thể lệ rõ ràng như sau:

Một viên form size lớn chỉ với cái giá 65.000đ

Combo 2 viên form size lớn chỉ 109.000đ

Combo 3 viên kích cỡ lớn chỉ 149.000đ

*

Ngày cuối tháng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 31%:

Vào những ngày cuối tháng, Baskin Robbins đưa về chương trình ưu đãi 31% với nhiều loại kem hộp Fresh Pack:

Hộp nhỏ: chỉ với 190.000đ

Hộp vừa: chỉ với 342.000đHộp lớn: chỉ từ 646.000đ

*

Bạn tất cả thể tìm hiểu thêm chương trình tặng tại:

Hướng dẫn đường đi đến:

Baskin Robbins tại myphamlilywhite.com với sự update bảng giá, menu và các chương trình tặng ngay hấp dẫn, là vị trí để dân “cuồng kem” mang lại trải nghiệm đủ mọi các loại mùi vị của thương hiệu nổi tiếng này. Vậy thì còn ngại chi mà không thuộc myphamlilywhite.com “lên kèo” với bạn bè, mái ấm gia đình mình đi nào!