Ten tung thanh vien nhom exo?

EXO là trong số những nhóm nhạc đình đám Kpop. Vậy các bạn có biết biệt danh của các thành viên EXO không? Hãy cùng myphamlilywhite.com khám phá nhé!

EXO (/ˈɛks oʊ/ EKS-oh; tiếng Triều Tiên: 엑소, RR: Ekso) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc-Trung Quốc bao bao gồm 12 thành viên lúc debut nhưng bây giờ còn 9 thành viên: Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun. Nhóm được doanh nghiệp giải trí SM Entertainment thành lập tại Seoul vào ngày năm 2011 và giới thiệu công chúng vào 8/4 năm 2012. Âm nhạc của mình được xây dựng và màn trình diễn bằng tiếng Hàn, tiếng quan lại Thoại và tiếng Nhật chủ yếu ớt kết hợp với các thể nhiều loại nhạc dance pop, hip-hop, R&B, nhạc dance năng lượng điện tử cũng như house và trap. Team được xếp là một trong những trong năm người lừng danh có tác động nhất trong danh sách bạn nổi tiếng quyền lực nhất nước hàn của Forbes từ năm năm trước đến năm 2018, được rất nhiều phương tiện truyền thông gọi là “Những ông vua K-pop” cùng “Nhóm nhạc nam lớn số 1 thế giới”.

Bạn đang xem: Ten tung thanh vien nhom exo?

Ban đầu, EXO trình làng với mười nhị thành viên được tạo thành hai team nhỏ: EXO-K (Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O., Kai và Sehun) và EXO-M (Xiumin, Lay, Chen, và những cựu thành viên Kris, Luhan và Tao). Kris, Luhan và Tao rời đội sau những cuộc tranh chấp pháp lý vào năm 2014 và 2015. EXO-K và EXO-M lần lượt biểu diễn âm nhạc của mình bằng tiếng Hàn và tiếng quan Thoại trước khi xây cất EP đồ vật ba Overdose vào năm 2014. Tính từ lúc năm 2015, Exo đã thiết yếu thức biểu diễn với tư cách một tổ nhạc hoàn chỉnh trong khi liên tục phát hành và trình diễn âm nhạc bởi nhiều ngôn ngữ. Những thành viên Chen, Baekhyun và Xiumin ra mắt với tư giải pháp là thành viên của nhóm nhỏ EXO-CBX vào năm 2016, còn các thành viên Sehun và Chanyeol bắt đầu tiếp thị với tư phương pháp thành viên của nhóm nhỏ EXO-SC.

Xem thêm: Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục, Tóm Tắt Sách:

Album đầu tiên của EXO, XOXO (2013), được kiến tạo cùng với đĩa đối chọi “Growl”, là 1 trong thành công về phương diện thương mại; nó đã bán tốt hơn một triệu bản, đưa Exo trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc thứ nhất làm được vấn đề đó sau 12 năm. Các thành phầm âm nhạc sau đây của họ cũng đạt lợi nhuận cao chết giả ngưởng, từng album phòng thu tiếng Hàn của mình bán được hơn một triệu bản. Album đồ vật sáu của EXO, Don’t Mess Up My Tempo (2018), đang trở thành album của tập thể nhóm có trang bị hạng tối đa trên Billboard 200 của Mỹ, giới thiệu ở địa điểm thứ 23 cùng là album bán chạy nhất của họ tại Hàn Quốc, chỗ nó đã bán được hơn 1,9 triệu bản.

EXO vẫn giành được nhiều giải thưởng trong veo sự nghiệp của họ, bao gồm 5 giải Album của năm tiếp tục tại Mnet Asian Music Awards và 2 giải người nghệ sỹ của năm liên tiếp tại Melon Music Awards, đôi khi đã tổ chức hơn 100 buổi hòa nhạc cùng 4 chuyến lưu giữ diễn. Bên cạnh âm nhạc, các thành viên của group có những hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu như Nature Republic và Samsung và thâm nhập vào các chuyển động từ thiện như Smile For U, một dự án công trình đang được tiến hành của SM Entertainment và UNICEF bắt đầu vào thời điểm năm 2015.

Và tiếp sau đây chsung ta sẽ tò mò về biệt danh của 12 thành viên EXO nhé!

Biệt danh của 12 member EXO

Biệt danh của EXO Lay: Xingxing, thỏ ngơ, Xing ngơ, thỏ râm