Cách bật bluetooth trên laptop win xp

Bạn vẫn xem: Cài Đặt công nghệ bluetooth không dây Cho máy tính xách tay Win Xp, Cách tải về Driver bluetooth không dây Cho laptop Win 7 tại myphamlilywhite.com

Bluetooth được cho phép người sử dụng kết nối các thiết bị mà không bắt buộc dùng dây hoặc cáp. Đây là công nghệ không dây, cho phép những lắp thêm như smartphone di động, bàn phím, chuột, tai nghe cùng loa có thể tương tác với nhau qua một khoảng cách ngắn nhưng không đề xuất cáp nối.Công nghệ Bluetooth cho phép người dùng trao đổi tài liệu giữa nhị hoặc các thiết bị năng lượng điện tử, cùng với điều kiện toàn bộ các thứ đều phía trong phạm vi mang đến phép. Gồm nhiều phương pháp để sử dụng technology Bluetooth như liên kết tai nghe công nghệ bluetooth rảnh tay với điện thoại thông minh để thực hiện gọi điện trong những khi lái xe, ghép nối cùng với một sản phẩm in bluetooth với máy tính xách tay để chưa hẳn sử dụng dây cùng cáp, v.v…


Contents

Tìm gọi về BluetoothSử dụng technology Bluetooth

Hướng dẫn áp dụng Bluetooth trên những thiết bị

Tìm đọc về BluetoothBluetooth là gì?Kiểm tra thiết bị cung ứng BluetoothTìm hiểu kỹ năng của các thiết bị BluetoothGhép nối máy BluetoothCài đặt bluetooth không dây adapterSử dụng technology BluetoothChuyển file giữa những thiết bịSử dụng công nghệ Bluetooth để nói chuyện trên điện thoạiChia sẻ mạng di động cho các thiết bị khácSử dụng công nghệ bluetooth không dây để lái xe bình an hơnĐồng bộ hóa dữ liệu giữa những thiết bị BluetoothSử dụng thiết bị bluetooth trong văn phòng và công sở nhỏSử dụng thiết bị công nghệ bluetooth không dây để tùy chỉnh cấu hình hệ thống âm thanhSử dụng bluetooth không dây để đảm bảo an toàn ngôi đơn vị hoặc xe hơi của bạnKết nối PlayStation với laptop Chơi trò chơi nhiều người dân chơi

Tìm gọi về Bluetooth

Bluetooth là gì?

Về phiên bản chất, công nghệ bluetooth là một công nghệ không dây có thể kết nối các thiết bị năng lượng điện tử cùng với nhau bằng cách sử dụng sóng radio nhưng không đề xuất dây cáp. Nghe có vẻ y như Wifi tuy vậy lại ko phải. Bluetooth hoàn hảo nhất ở nơi nó hoàn toàn có thể kết nối những thiết bị ko thuộc vào một mạng rõ ràng – ví như chuột hoặc tai nghe ko dây cho smartphone di động, laptop.Bluetooth cân xứng với kết nối ngắn (trong một vài bước chân chẳng hạn). Thiết lập cấu hình nó cũng dễ ợt và nhanh chóng hơn Wifi, giúp nó trở phải lý tưởng khi liên kết 2 lắp thêm với nhau. Sát bên đó, công nghệ bluetooth cũng tốn ít điện hơn, giúp kéo dãn tuổi thọ sạc pin cho đều thiết bị như con chuột hay điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.Bluetooth hoàn toàn có thể ghép nối tai nghe với hầu như các điện thoại để có thể nói chuyện nhưng mà không nên chạm vào điện thoại. Bạn cũng có thể ghép nối một máy chơi game với laptop mà không buộc phải dùng dây, phạt nhạc qua loa bluetooth từ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính mà không cần kết nối với chúng hoặc tùy chỉnh thiết lập hệ thống âm thanh mà không đề nghị chạy loa ở đông đảo nơi.

Bạn đang xem: Cách bật bluetooth trên laptop win xp

Đang xem: thiết lập bluetooth cho máy vi tính win xp

Bluetooth bao gồm phạm vi về tối đa khoảng tầm 30 feet.Tốc độ truyền bluetooth vượt trội khoảng 24 Mb/giây.

Kiểm tra thiết bị hỗ trợ Bluetooth

Các smartphone thông minh ngày nay nhiều phần đều cung cấp Bluetooth, chúng ta có thể tìm thấy bluetooth trong phần cài đặt, hoặc các menu truy cập nhanh của điện thoại cảm ứng một cách rất dễ dàng dàng.

Menu Device Manager bao gồm BluetoothMọi trang bị Bluetooth đều sở hữu một hoặc các chức năng. Ví dụ: một số điện thoại di hễ chỉ có thể chất nhận được bạn thực hiện Bluetooth để thực hiện cuộc gọi điện thoại; trong khi các điện thoại cảm ứng thông minh di hễ khác cho phép bạn chuyển các tập tin đến và đi trường đoản cú các điện thoại cảm ứng thông minh di động khác. Mỗi thiết bị công nghệ bluetooth không dây có tính năng khác nhau. Xem lại hướng dẫn thực hiện hoặc tư vấn với nhà cấp dưỡng về thiết bị điện tử của người sử dụng để khẳng định các phương thức có thể sử dụng công nghệ Bluetooth.

Ghép nối lắp thêm Bluetooth

Để sử dụng technology Bluetooth, bạn phải kết nối không dây những thiết bị của chính bản thân mình với nhau, có cách gọi khác là “ghép nối”. Tùy từng từng thiết bị đã có phương thức ghép nối không giống nhau nhưng quan sát chung bạn sẽ có một thiết bị “nghe” với thiết bị sản phẩm công nghệ hai được chuyển vào chế độ ghép nối. Ví dụ, nếu khách hàng ghép nối tai nghe với điện thoại, điện thoại của khách hàng phải ở cơ chế “nghe” và tai nghe ở cơ chế “ghép nối”. Điện thoại sẽ thấy tai nghe và thiết lập cấu hình kết nối.Làm theo hướng dẫn được cung cấp cùng cùng với thiết bị bluetooth để trả tất quy trình ghép nối. Trong số đông các trường hợp, các bạn sẽ được yêu cầu tiến hành một loạt các bước cụ thể nhằm ghép nối thiết bị.Khi ghép nối thiết bị, thông thường các bạn sẽ được yêu ước nhập mã PIN trước lúc kết nối được thực hiện. Nếu chưa đặt mã PIN, mặc định hay là 0000.Việc ghép nối thường chỉ cần được triển khai một lần. Miễn là bluetooth được nhảy trên các thiết bị, lần sau sử dụng các kết nối sẽ auto diễn ra.Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài bác hướng dẫn cụ thể trên từng hệ quản lý điều hành Windows tại đây: Cách kết nối thiết bị công nghệ bluetooth không dây trên WindowsNhư đang nói ở trên, tham khảo hướng dẫn đi kèm với điện thoại để biết được cách nhảy Bluetooth (theo khoác định đa số chúng bị tắt để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin). Cạnh bên đó, bạn cũng đề xuất kiểm tra xem có lựa chọn “visibility” hay không và nhớ để nó ở chế độ ON.Quay trở lại máy tính. Nếu như khách hàng đang thực hiện hệ quản lý điều hành Windows XP, kích Start, chọn Control Panel và kích lưu ban vào icon Bluetooth. Nếu đó là lần trước tiên sử dụng Bluetooth, wizard thiết đặt cấu hình vẫn khởi động – triển khai theo và gật đầu đồng ý tất cả những mặc định. Cuối cùng, kích Skip → Finish.Windows XP sẽ tạo một shortcut bên trên Windows Desktop với tên thường gọi My công nghệ bluetooth không dây Places. Kích đúp để mở nó và chọn Add a công nghệ bluetooth không dây Device tự Task List ở bên trái. Khi wizard xuất hiện, kích Next và khi tìm thấy điện thoại, kích vào icon của nó rồi kích tiếp Next.

*
*
*

Sử dụng công nghệ Bluetooth

Chuyển file giữa những thiết bị

Một số thiết bị bluetooth sẽ chất nhận được bạn truyền file cùng tài liệu từ đồ vật này sang máy khác. Ví dụ: giả dụ bạn của doanh nghiệp có một loạt hình ảnh đẹp trên máy hình ảnh của họ, bạn có thể ghép nối nó với điện thoại của bản thân mình để nhanh chóng nhận được phiên bản sao của chúng. Bạn cũng có thể chuyển các file giữa điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy ảnh và đồ vật quay, vật dụng tính, TV và các thiết bị khác.

Sử dụng technology Bluetooth để thì thầm trên năng lượng điện thoại

Tai nghe Bluetooth rất có thể được ghép nối với một trong những điện thoại cố định hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn để nói chuyện smartphone rảnh tay.

Xem thêm: Bí Kíp Sống Còn Tại Chợ Xanh Hà Nội Ở Đâu, Chợ Nhà Xanh

Chia sẻ mạng di động cho các thiết bị khác

Tethering thiết bị chất nhận được bạn chia sẻ mạng cầm tay với máy tính xách tay để bàn, để hoàn toàn có thể thực hiện ưng chuẩn web trên máy tính mà không cần kết nối với mạng Wifi. Không phải tất cả các lắp thêm đều có thể chấp nhận được chia sẻ Internet cho nên bạn bắt buộc kiểm tra lại với nhà cung ứng dịch vụ di động.

Sử dụng công nghệ bluetooth để lái xe bình an hơn

Bật technology Bluetooth được tích phù hợp trực tiếp trên ô tô của doanh nghiệp hoặc treo tai nghe công nghệ bluetooth không dây khi tài xế để rất có thể giữ cả hai tay để lên vô-lăng. Ở một số khu vực, giữ điện thoại trên tay khi đang lái xe pháo được coi là phạm pháp. Bluetooth chất nhận được bạn thì thầm trong khi lái xe cơ mà không phạm pháp lại an toàn. Một số điện thoại cảm ứng thông minh và dàn âm thanh nổi trên xe hơi sẽ chất nhận được bạn phân phát nhạc qua dàn âm nhạc này khi kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh qua Bluetooth.

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị Bluetooth

Một số vật dụng sẽ có thể chấp nhận được bạn đồng nhất hóa tài liệu như danh bạ liên hệ, email và sự khiếu nại lịch. Đây có thể là cách tuyệt vời nhất để đồng điệu hóa danh bạ điện thoại cảm ứng với lắp thêm tính của công ty hoặc để chuyển tài liệu sang smartphone khác.

Sử dụng thiết bị bluetooth trong văn phòng và công sở nhỏ

Các vật dụng Bluetooth hoàn toàn có thể làm bớt đáng kể việc thực hiện dây cáp và có thể chấp nhận được bạn thao tác làm việc tự bởi vì hơn. Bàn phím và chuột bluetooth cho phép người dùng gõ, nhập từ phần đa nơi cơ mà không thiếu tính độ chủ yếu xác. Thiết bị in Bluetooth có thể chấp nhận được bạn để máy in ở bất cứ đâu cơ mà không buộc phải phải lo ngại về việc kéo cáp từ lắp thêm in sang máy tính.

Sử dụng thiết bị bluetooth không dây để thiết lập cấu hình hệ thống âm thanh

Loa công nghệ bluetooth và điều khiển và tinh chỉnh từ xa rất có thể giúp điều hành và kiểm soát và tác động với những phương tiện âm thanh dễ dãi hơn. Với điều khiển và tinh chỉnh từ xa Bluetooth, bạn không cần phải trỏ nó vào TV nhằm sử dụng. Loa Bluetooth được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập hệ thống music vòm mà không cần phải chạy dây loa quanh phòng khách. Để thiết lập cấu hình hệ thống âm thanh Bluetooth, bạn sẽ cần một cỗ thu cung cấp Bluetooth.

Sử dụng công nghệ bluetooth để đảm bảo an toàn ngôi đơn vị hoặc ô tô của bạn

Công nghệ Bluetooth gồm sẵn trong các khối hệ thống không dây bao gồm thể bẻ khóa nhà riêng rẽ hoặc ô tô của bạn bằng cách nhấn vào nút trên điện thoại thông minh.

Kết nối PlayStation với đồ vật tính

Nếu vật dụng tính của chúng ta có Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối cùng với bộ tinh chỉnh PlayStation 3 hoặc 4 để thực hiện gamepad cho trò đùa PC. Sony không hỗ trợ tính năng này và yêu cầu sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, nhưng kha khá dễ thiết lập.