CÁCH CHÉP DANH BẠ TỪ IPHONE SANG ANDROID

Người dùng khi thay đổi từ iphone sang game android thì trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là làm phương pháp nào để gửi danh bạ trường đoản cú iPhone lịch sự Android. Hiện giờ có khá nhiều cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone sang Android đơn giản mà bạn có thể tham khảo ngay lập tức trong bài viết dưới đây. 


5 biện pháp chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone lịch sự Android thuận lợi nhất3. Chuyển danh bạ iPhone sang game android bằng iCloud

5 cách chuyển danh bạ từ iPhone lịch sự Android thuận tiện nhất

Với 3 gợi nhắc về cách chuyển danh bạ từ iPhone sang apk này, chắc chắn là sẽ khiến cho bạn chuyển danh bạ quý phái thiết bị điện thoại khác một cách thuận tiện và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chép danh bạ từ iphone sang android

1. Biện pháp chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang app android bằng ứng dụng Copy My Data

Để gửi danh bạ từ iPhone sang apk trên, một cách đơn giản và công dụng giúp họ chuyển danh bạ qua lại thân 2 vật dụng một giải pháp là thực hiện ứng dụng của một mặt thứ 3, kia là vận dụng Copy My Data. Ứng dụng chạy trên cả 2 nên tảng là apk và iOS.

Lưu ý: với Copy My Data, bạn cũng có thể chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang android và ngược lại. Cụ thể hãy cùng theo dõi trả lời phía dưới.

Ứng dụng Copy My Data thực hiện Wifi nhằm truyền dữ liệu. Vì đó, yêu ước khi thực hiện thao tác làm việc này là cả 2 thiết bị phải kết nối cùng một mạng Wifi.

Cách thực hiện:

Bước 1: tải và mở vận dụng (Next) về cả android và iPhone.

Lưu ý: trong lần đầu tiên kích hoạt ứng dụng, vận dụng sẽ yêu ước quyền truy cập vào các ứng dụng khác trên đồ vật như Danh bạ (Contacts), kế hoạch (Calendar), nhắc việc (Reminders) cùng Ảnh (Photos). Hãy chấp nhận yêu cầu.

*
Tải vận dụng Copy My Data về iPhone và Android

Bước 2: Trên sản phẩm Android, nhấn chọn “To or From Another Device Over Wifi” > chọn tên lắp thêm iPhone cũ mà bạn có nhu cầu chuyển danh bạ sang.

*

Bước 3: chọn chuyển danh bạ iPhone sang apk hoặc ngược lại

Bước 4: Nhập mật khẩu hiển thị trên màn hình hiển thị iPhone vào smartphone Android. Đây là yêu mong bảo mật.

*

Bước 5: Chọn đều file ý muốn chuyển sang như Danh bạ, Lịch, hình ảnh hay video. Sau đó, thiết bị sẽ auto sao chép và chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android.

*

Chi ngày tiết hơn hầu hết người hoàn toàn có thể tham khảo trong đoạn clip hướng dẫn bên dưới nhé.

2. Gửi danh bạ từ bỏ iPhone sang apk bằng vận dụng My contact Backup

Ngoài ứng dụng chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang android Copy My Data. Mình xin share với mọi fan một ứng dụng giúp gửi danh bạ từ bỏ iPhone sang apk còn dễ dàng hơn cực kỳ nhiều, đớ là vận dụng My contact Backup. Chỉ cách 3 bước dễ dàng là bạn đã có thể chuyển toàn thể danh bạ từ ios sang Android. Nạm thể.

Bước 1: cài và setup ứng dụng My tương tác Backup trên lắp thêm iOS từ phầm mềm Store. Liên kết tải ứng dụng tại đây.

Bước 2: truy vấn ứng dụng My contact Backup trên lắp thêm iPhone. Trong áp dụng sẽ tổng hợp với hiển thị tổng số contacts hiện gồm trên iPhone.

Bước 3: Nhấn lựa chọn Backup để sao lưu giữ danh bạ bên trên iPhone vào ứng dụng dưới dạng tệp tin vcf (vCard) > Nhấn Email để chuyển file vcf danh bạ từ iPhone đến địa chỉ cửa hàng Gmail.

Bước 4: Nhập địa chỉ cửa hàng Email singin trên thiết bị apk > Gửi.

*

Bước 5: bên trên thiết bị game android > truy vấn Gmail và mở thư điện tử có cất file vCard vừa nhờ cất hộ > mua file vCard về sản phẩm > Cho phép liên hệ truy cập vào tài liệu thiết bị > Tạo tương tác dưới tài khoản “Điện thoại” > nhấn Nhập.

Sau khi kết thúc quá trình nhập danh bạ trên trang bị Android, truy vấn vào Danh bạ và đánh giá danh bạ nhé. Chi tiết hơn đa số người rất có thể tham khảo ở đoạn phim hướng dẫn phía dưới.

3. Chuyển danh bạ iPhone sang apk bằng iCloud

Một trong những cách chuyển danh bạ từ iPhone sang trọng Android đơn giản và dễ dàng nhất đó là truy xuất dữ liệu danh bạ bên trên iPhone sang thông tin tài khoản iCloud và thiết lập xuống thiết bị apk theo các bước thực hiện nay như sau:

Giai đoạn 1: Đồng bộ danh bạ với iCloud

Để triển khai việc chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang app android bằng iCloud, điều đầu tiên chúng ta cần có tác dụng là lưu tài liệu (danh bạ năng lượng điện thoại) lên iCloud.

Note: Hiện một trong những thiết bị app android có tích hợp áp dụng truyền tài liệu như Samsung Smart Switch, LG Bridge…giúp tín đồ dùng có thể chuyển gần như dữ liệu. Cùng nếu thiết bị của người tiêu dùng không được cung ứng tính năng này thì nên tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, các bạn mở mục Settings.

Bước 2: chọn tên người tiêu dùng thiết bị và chọn iCloud.

Bước 3: Gạt mục Contacts sang greed color đồng bộ hóa danh bạ lên thông tin tài khoản iCloud.

Xem thêm:

*
Sử dụng iCloud cũng có thể giúp các bạn chuyển danh bạ từ iPhone lịch sự Android

Bước 4: trường đoản cú trình lưu ý web trên sản phẩm công nghệ tính, bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud vẫn sử dụng.

*

Bước 5: lựa chọn mục Contacts.

*

Bước 6: các bạn kiểm tra danh sách contact và bảo vệ toàn cỗ danh bạ đã có sao lưu.

Bước 7: sau khi tải toàn bộ danh bạ lên iCloud, người dùng tiến hành thiết lập xuống trang bị tính.

Chọn toàn cục danh bạ để sở hữu xuống: nhấn Command + A trên laptop macbook hoặc Ctrl + A trên máy tính xách tay Windows nhằm chọn cục bộ danh bạ năng lượng điện thoại.

Cách thực hiện: Vào Cài đặt > Export vCard > cài đặt về sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 8: khi đó, tệp danh bạ tải xuống sẽ được lưu vào thư mục Downloads hoặc trong một folder vào kia tùy ở trong vào tùy chọn của bạn. Tệp tin danh bạ sẽ có định dạng .vcf.

Giai đoạn 2: sử dụng Google Contacts để nhập danh bạ

Sau khi đã cài danh bạ về thứ tính, bạn phải sử dụng app Google Contacts để nhập danh bạ theo phía dẫn sau:

Bước 1: truy cập vào Google Contacts bằng cách: Đăng nhập vào tài khoản Google tại đây. Tại home Google, mở app Google Contacts như hình dưới.

*

Bước 2: Nhập danh bạ vào Google Contacts

– lựa chọn Import

*

– Tiếp đến, nhấn lựa chọn Select file > chọn tệp Danh bạ từ cài về trên máy tính xách tay lúc trước > dấn Import để thực hiện.

Giai đoạn 3: Đồng bộ thông tin tài khoản Google với thứ Android

Bước ở đầu cuối là đồng bộ tài khoản Google trên đồ vật Android để lấy danh bạ về điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 1: Vào Cài đặt > Người dùng và tài khoản (Tài khỏa hoặc thông tin tài khoản và sao lưu).

*

Bước 2: Chọn tài khoản Gmail (tài khoản Gmail singin trên máy tính xách tay lúc trước)

Bạn Google > chọn Thêm tài khoản. Còn nếu như khách hàng đã đăng nhập tài khoản Gmail đó trên thiết bị apk thì chỉ cần chọn đúng thông tin tài khoản là được.

*

Bước 3: Đồng bộ tài khoản Gmail

Trong mục tài khoản và đồng bộ > nhấn chọn dấu 2 chấm (hoặc 3 chấm tùy thiết bị) > Đồng bộ ngay. Cho tới khi hệ thống hiển thị thông báo “Đồng bộ hóa lần cuối lúc….” tại mục Danh bạ.

*

Giờ, thử bật áp dụng Danh bạ bên trên thiết bị apk xem liệu danh bạ đang được chuyển từ iPhone sang trọng hay không nhé.

4. Chỉ dẫn chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang android qua Gmail

Khi hai smartphone Android và iPhone cùng sử dụng chung 1 tài khoản Google, thì việc chuyển danh bạ tự iPhone lịch sự Android đã vô cùng 1-1 giản. Người dùng chỉ việc Bật thiên tài Đồng bộ danh bạ (Sync Contacts) để đồng nhất hóa danh bạ iPhone lên Google và gửi sang smartphone Android theo các bước sau: 

Bước 1: bên trên iPhone, các bạn chọn Settings >> Mail, Contacts, Calendars.

Bước 2: chọn tiếp Add Account rồi nhập tin tức tài khoản Google (Gmail).

*
Sử dụng gmail cũng rất có thể giúp họ chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái Android

Bước 3: Kích hoạt mục Danh bạ (Contacts) trong phần account Settings > Lưu.

*

Bước 4: bên trên Android, mở Cài đặt >> Tài khoản >> Google >> nhập Tên thông tin tài khoản Gmail >> contact để đồng bộ hóa danh bạ android với tài khoản Google. Đợi vượt trình đồng nhất hóa hoàn tất, chúng ta đi đến vận dụng Liên hệ (Contacts) trên app android để hiển thị toàn bộ danh bạ hiện bao gồm trên điện thoại iPhone. 

*
Chọn đồng điệu danh bạ iPhone lên Gmail

Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể kiểm tra được cho phép hoặc không có thể chấp nhận được các tài liệu khác được đồng nhất như hình.

*

5. Gửi danh bạ trường đoản cú iPhone sang android bằng thẻ SIM

Cách đưa danh bạ từ iPhone sang apk thông qua thẻ SIM thực hiện dễ dàng theo quá trình thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: túa thẻ SIM từ iphone rồi đính vào điện thoại cảm ứng Android.

Bước 2: Trên trang bị Android, chúng ta mở mục Danh bạ (Contacts).

*
Chuyển danh bạ từ iPhone sang game android bằng thẻ SIM

Bước 3: lựa chọn tiếp mục Thêm (More) >> Cài đặt (Settings) >> Nhập/Xuất liên hệ (Import/Export) >> Nhập từ bỏ thẻ SIM (Import from SIM).

Trường phù hợp thiết bị thực hiện 2 SIM, thì các bạn chọn Nhập từ thẻ SIM tương ứng muốn đưa danh bạ sang trọng Android. 

Bước 4: Tại hành lang cửa số pop-up new hiện lên chúng ta chọn mục Nhập (Import) để xác thực thao tác trả tất gửi danh bạ.

Nhìn thông thường cách đưa danh bạ tự iPhone sang app android lúc nào cũng biến thành khó khăn hơn vấn đề chuyển dữ liệu giữa hai lắp thêm cùng chạy trên một hệ điều hành. Tuy vậy với sự hỗ trợ của các công cụ biến hóa thì bây giờ đó không hề là thử thách với người tiêu dùng nữa. Hi vọng người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện các thao tác làm việc chuyển dữ liệu thông qua những phía dẫn đơn giản trên đây nhé!