Cách Chỉnh Đồng Hồ G Shock

Chiếc đồng hồ thời trang Casio G-Shock được các bạn trẻ rất ưa chuộng bởi vẻ đẹp dạn dĩ mẽ, năng động của dòng sản phẩm này. Nhưng có thể nhiều chúng ta chưa thể tò mò kỹ về các tính năng cũng như cách chỉnh giờ đồng hồ thời trang casio G-Shock. Bài viết này để giúp đỡ bạn thực hiện chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ g shock


*

Những chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock thông thường sẽ có 4 nút tinh chỉnh và điều khiển ở các vị trí A,B,C,D nhưng mình đã trình diễn ở hình bên trên và anh tài của từng nút như sau:• Nút A: dùng làm khởi cồn và thoát khi điều chỉnh (nút này nói một cách khác là Adjust).• Nút B: dùng để giảm số khi chỉnh giờ, hay có cách gọi khác nút nhằm chỉnh đèn (nút này còn được gọi là Reverse).• Nút C: dùng làm xem chức năng và chuyển sang nơi buộc phải chỉnh (nút này nói một cách khác là Mode)• Nút D: dùng làm tăng số lúc chỉnh giờ đồng hồ (nút này nói một cách khác là Forward)

1. Phương pháp chỉnh giờ đồng hồ thời trang Casio G-Shock

chỉ việc làm theo 5 bước sau đây, bạn có thể dễ dàng chỉnh giờ đồng hồ G-Shock.Bước 1: các bạn nhấn nút C (mode) đến cơ chế giờ hiện hành (chế độ có hiển thị ngày, tháng với giờ).Bước 2: chúng ta nhấn giữ nút A (adjust) cho đến khi phần giây của đồng hồ đeo tay nhấp nháyBước 3: các bạn nhấn nút C (mode) để chuyển sang nơi phải chỉnh theo ý của khách hàng (giây, giờ (chữ viết tắt khu vực vực), phút, cơ chế 12/24, tháng, ngày, năm).Bước 4: các bạn dùng nút B (reverse) cùng D (forward) để biến đổi (tăng bớt số) lúc chỉnh giờ.Bước 5: sau thời điểm hoàn vớ chỉnh giờ bạn nhấn nút A để thoát.Lưu ý:• khi chỉnh giờ bạn cần phải để đồng hồ đeo tay ở chính sách BKK (tức là múi tiếng +7) hệt như trên máy tính xách tay vì việt nam sử dụng chung hệ thống giờ thủ đô bangkok nhé! (Không cần chiếc G-Shock nào cũng có chính sách này).• DST là giờ ngày hè ở Châu Âu, các bạn nên luôn tắt nó đi nha, bởi nếu nhằm ON đồng hồ thời trang sẽ chạy nhanh hơn 1 giờ đối với giờ bình thường.
*

2. Biện pháp chỉnh tiếng báo thức CasioG-Shock

chúng ta là bạn không thể dậy đúng giờ từng sớm nếu không có người nhắc nhờ. Hãy vận dụng ngay tính năng đồng hồ đeo tay báo thức của G-Shock nhé!Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nhấn giữ nút C (mode) đến chế độ AL (Alarm).Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhấn giữ lại nút A (adjust) cho đến khi đồng hồ thời trang nhấp nháy ở đoạn giờ.Bước 3: các bạn dùng nút B (reverse) cùng nút D (forward) nhằm tăng giảm giờ mà bạn muốn đặt báo thức.Bước 4: Sau đó, bạn nhấn nút C (mode) một lần tiếp nữa để gửi sang phần phút.Bước 5: chúng ta dùng nút B, D để tăng bớt phút theo ý muốn.Bước 6: sau thời điểm đặt báo thức xong, bạn nhấn nút A nhằm kết thúc.
*

Lưu ý:• Nút A (adjust) trên đồng hồ dùng để bật và tắt tín hiệu báo thức nhé!• Khi vẫn ở chế độ hiển thị AL (alarm) các bạn nhấn nút C (mode) để quay lại chính sách giờ hiện hành.

Xem thêm: Giá Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời, Please Wait

3. Thiết lập đếm ngày (Day Counter)

Sau đấy là cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay casio cho tính năng Day CounterBước 1: Đầu tiên, từ bỏ chế độ ban đầu bạn thừa nhận nút C (mode) cho đến chính sách đếm ngày (day counter), viết tắt là DC .Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấn duy trì nút A (adjust) cho đến khi đồng hồ thời trang nhấp nháy liên tục.Bước 3: Sau đó, chúng ta nhấn duy trì nút B (reverse) hoặc nút D (forward) để lưu ký kết tự thương hiệu hoặc ngày kỷ niệm quan trọng đặc biệt nào đó của chúng ta vào khung xung quanh đồng hồ.Bước 4: các bạn dùng nút C (mode) để di chuyển sang vị trí download ký từ bỏ kế tiếp.Bước 5: các bạn nhấn nút C (mode) để dịch chuyển con trỏ xuống khung dưới để thiết lập ngày, tháng, năm lưu niệm quan trọng bằng phương pháp nhấn nút B (reverse, nút D (forward).Bước 6: bạn nhấn nút A (adjust) để tránh ra khỏi chính sách cài đặt, screen sẽ biểu thị số ngày vẫn trôi qua hay sắp đến đến.Bước 7: Cuối cùng, sau khi hoàn tất các bạn nhấn nút C (mode) để quay về chính sách giờ hiện hành.
*

4. Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio G-Shock: cài đặt giờ kim

cách 1: Để chỉnh giờ kim chúng ta phải giữ lại nút D (forward) trong khoảng 4s để nó về cơ chế H-set. Màn hình bên dưới sẽ nhấp nháy, tiếp đến bạn thường xuyên nhấn nút D (forward) đến kim bé dại của đồng hồ đeo tay bên trái quay mang đến vạch 50.Bước 2: kế tiếp bạn dìm nút C (mode) để kim đồng hồ thời trang tự quay.Bước 3: chúng ta nhấn nút B (reverse) xuất xắc nút D (forward) để điều chỉnh kim phút quay cho đến khi kim phút với kim tiếng ở cùng vị trí 12h đúng.Bước 4: các bạn nhấn nút A (adjust) để tránh ra khỏi chế độ chỉnh kim (lúc này kim vẫn khớp với đồng hồ thời trang Analog).
*

Lưu ý:• buộc phải ngoại trừ kim chỉ giờ không nên số 12, thì cần chỉnh nút B và D nhằm tăng, bớt kim đồng hồ đeo tay về địa chỉ 12.• tiếp đến nhấn nút A nhằm nhấp nháy hiển thị 00:00:00.• Đồng hồ tự động cập nhật thích hợp giờ điện tử.• dấn nút A để né khỏi chế độ chỉnh kim.

Cách Chỉnh thì giờ Đồng hồ Casio 3 Nút Đơn Giản nhanh Dễ trong một Phút


Bước 1: Nếu đã là giờ hiện tại hành thì bỏ lỡ bước này, ví như không, Ấn Nút MODE mang đến khi màn hình mất chữ ST, AL với hiện ra thời hạn hiện hành.Bước 2: Ấn Nút LIGHT nhằm chuyển cho giá trị thời hạn muốn chỉnh (giờ, phút, giây, am/pm, tháng, thứ, ngày).Bước 3: Ấn nút START (hoặc Nút START/STOP) để điều chỉnh tăng ưu đãi giảm giá trị mong chỉnh. Lặp lại Bước 2 và bước nếu bạn muốn chỉnh giá trị thời gian khác.Bước 4: chúng ta Ấn Nút MODE để kết thúc cài đặt giờ hiện tại hành.Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên nhé!>> Để xem các mẫu đồng hồ Casio Gshock new nhất chúng ta có thể xem TẠI ĐÂY
Theo myphamlilywhite.com
Các tin khác
Thông tin contact