CÁCH CHỈNH SỬA ẢNH PHOTOSHOP

Làm bí quyết nào để hình ảnh chân dung của chúng ta hay của người thân trong gia đình bạn trông xin xắn hơn? và bạn trù trừ phải làm như thế nào để rất có thể tự chỉnh sửa hình ảnh cho mình.Sau đây Đào chế tạo ra Tin Họcmyphamlilywhite.com xin sẽ chia sẻ 5 bước để chỉnh sửa ảnh chân dung trông si mê hơn. Toàn bộ cách mà shop chúng tôi chia sẽ bạn cũng có thể chỉnh sửa ngẫu nhiên môt bức ảnh chân dung trông dễ nhìn hơn. Phân phối đó các bạn sẽ biết được 2 phương pháp để chỉnh sửa hình ảnh chân dung cấp tốc chóng.

*

Với bài xích hướng dẫn này công ty chúng tôi sẽ chỉnh sửa một bức ảnh chân dung bất kỳ trên internet.

*

Chú ý:Trước khi ban đầu chỉnh sửa bức ảnh, chúng ta nên chắc hẳn rằng rằng color sắc, khả năng chiếu sáng và độ tương phản hoàn hảo.Chỉnh sửa những trước lúc đi vào công việc tiếp theo.Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng những công thế Dodge / Burn để gia công sáng hoặc về tối các khoanh vùng mong muốn.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh photoshop

*

1. sửa đổi mắt

loại nhìn so với một bức hình ảnh là rất buộc phải thiết. Đôi mắt là cửa sổ của trung khu hồn, là một trong những phần quan trọng của bức ảnh. Và nó là việc đầu tiên để ban đầu chỉnh sửa ảnh. Chúng ta thường bắt đầu với việc sa thải hiệu ứng mắt đỏ, làm trắng mắt, sa thải bớt nếp nhăn. Đôi mắt đẹp là đôi mắt biết nói, đôi lúc một ít nếp nhăn này lại làm cho đôi mắt trong gợi cảm hơn.

*

Trong bức hình này, bọn họ làm cho hai con mắt trắng cùng mắt sẻ trông rất nổi bật hơn, bức hảnh chân dung sẽ mang về một download nhìn tổng thể và toàn diện thu hút hơn. Bọn họ sử dụng lý lẽ Dodge.

2. Phương pháp Spot Healing Brush

phương tiện Spot Healing Brush giúp đỡ bạn loại bỏ bất kỳ một điểm nào có tác dụng xấu, rạm tím,màu nhan sắc không đồng hồ hết của da, hoặc bất cứ nhược điểm như thế nào của da.

bạn có thể sử dụng cơ chế Spot Healing Brush để các loại bỏ bất kỳ điểm nhẵn hoặc những vết không sạch trên ống kính mà khi chụp vô tình mắc phải. Không nên lạm dụng dụng cụ này để loại trừ các vết mụn trứng cá, hay như là 1 số nếp nhăn.

*

3. Làm trắng răng

các bạn làm trắng răng bằng phương pháp sử dụng luật Dodge, bản thân thấy vấn đề đó là phương pháp đơn giản nhất. Cách làm giống chúng ta đã làm cho để chỉnh sửa mắt. Luật pháp Dodge vận động giống như một qui định Brush thông thường và có tác dụng sáng vùng được chọn.

4. Thực hiện Patch Tool.

Xem thêm: Vin Diesel Và Dàn Diễn Viên Phim Fast And Furious 7 '? / Điện Ảnh 24H

Patch tool là cách tốt nhất để trộn lẫn hoặc thậm chí sa thải bóng không quan trọng hoặc không tuyệt vời trong một bức chân dung.

Đơn giản chỉ cần chọn khoanh vùng xung quanh những yếu tố bạn có nhu cầu được xáo trộn và kéo nó vào quanh vùng gần duy nhất với nó.

vào trường thích hợp này mình sử dụng Patch Tool để sa thải một số tua tóc không mong muốn của trên khuôn mặt của cô gái.

bạn cũng có thể sử dụng vẻ ngoài Healing Brush cũng được, nhưng đấy là cách thuận lợi hơn.

*

*

5.Làm mịn da.

Nhân đôi layer hiện tại tại bằng phương pháp nhấn vào Layer> Duplicate.Nhấp vào Filter> Blur> Gaussian Blur.Làm mờ các Layer càng các càng tốt trong lúc vẫn giữ lại lại các vùng như miệng, mắt, vv Click OK.

áp dụng 1 lớp Layer Mask để ẩn những phần bị Blur.Điều này sẽ giúp bạn bít đi hồ hết phần của khuôn mặt bạn có nhu cầu bằng Airbrush.

giữ phím alt và click vào biểu tượng add Layer Mask vào thanh điều khoản bảng.

*

bây giờ thì tùy thuộc vào bạn.Không Airbrush quá nhiều.Nhấp con chuột vào phương tiện brush của người sử dụng và tiếp đến X để đảo ngược màu sử dụng thành màu sắc trắng.Sử dụng Brush mềm (hardness 0%, Opacity 10%).Đánh bao phủ mặt, dẫu vậy không tấn công trên mắt, miệng và các cạnh mặt.

bạn có thể giảm Opacity của lớp airbrushed nếu bạn thấy vượt nhiều.

Hướng dẫn bổ sung - Liquify Tool:

Đây là hình thức mà làm cho cho model trông nhỏ xíu hơn, tất cả đôi môi đầy đủ hơn cùng hình dạng khung hình hoàn hảo.Nhưng bạn tránh việc sử dụng nó một cách lạm dụng.

trong trường vừa lòng này bản thân sẽ áp dụng nó để sửa một chút cho đôi môi của mẫu trông tuyệt đối hơn.

lựa chọn Filter> Liquify.Mình sẽ thực hiện Forward Warp Tool (W) để sửa đôi môi ngoài mặt và sau đó mình sẽ áp dụng Bloat Tool (B) để làm cho nhân bài toán nhìn không thiếu hơn.