Cách Chơi Call Of Duty Warzone

Call Of Duty: Warzone là một game phun súng ánh mắt thứ nhất, game được giới thiệu vào năm 2020 và trọn vẹn miễn phí. Vào thời khắc ra mắt, trò chơi đạt 60 triệu lượt download xuống trong nhì tháng đầu tiên. Dưới đây là hướng dẫn tải Call Of Duty: Warzone.

Bạn đang xem: Cách chơi call of duty warzone

Call Of Duty: Warzone

Game gồm 2 cơ chế chơi chính là Battle Royale và Plunder. Ở chính sách Battle Royale, tín đồ chơi sẽ pk với nhau cho tới khi tất cả bị tiêu diệt, người cuối cùng sống sót đã là fan chiến thắng. Không khí trong cơ chế này sẽ được thu nhỏ liên tục để những người chơi cần phải đụng độ cùng với nhau, nếu bạn ở xung quanh vùng bình an của trò chơi, một loại khí xanh sẽ tiến hành phun ra làm bạn bị suy kiệt sức khỏe và ở đầu cuối dẫn mang lại tử vong. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể hồi sinh.

Khi chết lần đầu tiên, fan chơi đã được mang tới Gulag với tham gia chiến tranh 1vs1 với những người chơi khác, chúng ta chỉ được đưa tới đây sau dòng chết đầu tiên trong một trận đấu, chỉ cần chiến thắng là rất có thể hồi sinh. Ngoại trừ ra bạn có thể sử dụng hệ thống tiền tệ vào game để hồi sinh.

Ngoài 2 chính sách chính, game còn tồn tại một số chính sách có thời hạn giới hạn:

BR Buy Backs: tín đồ chơi tất cả thể auto hồi sinh sau thời điểm chết nếu như họ có đủ tiền cùng Gulag bị vô hiệu hóa.Blood Money: fan chơi sẽ nhận được đa phần thưởng chi phí mặt rộng nếu xong xuôi nhiệm vụ và tiến hành tiêu diệt so với người chơi khác.Warzone Rumble: chính sách đấu team 50v50 diễn ra trong các phần cắt của bạn dạng đồ Verdansk chính.Mini Royale: chính sách 50 tín đồ chơi, trong các số đó người chơi sẽ được thả vào một vòng tròn bé dại hơn so với các chính sách Battle Royale.Kingslayer: những đội đã đấu cùng với nhau trong một vòng tròn thường xuyên di chuyển, khi nào một nhóm đạt cho số điểm giới hạn thì sẽ chiến thắng.Juggernaut Royale: chính sách này có chức năng thả killstreak Juggernaut ở đầy đủ nơi tự dưng trên khắp phiên bản đồ. Sau khi một Juggernaut bị giết, một Juggernaut khác vẫn xuất hiện, một phiên bản đồ chỉ gồm tối đa ba Juggernauts.Armored Royale: người chơi có thể nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn. Ở chính sách này, tín đồ chơi có thể tiếp tục phục sinh miễn là xe cài của nhóm họ còn nguyên vẹn.Rebirth Mini Royale: tựa như như Battle Royale chính, tuy thế chỉ có tối nhiều 40 bạn trong một trận đấu.Tái sinh Hồi sinh: fan chơi chỉ có thể hồi sinh nếu bao gồm ít nhất 1 thành viên trong đội còn sống. Nếu toàn bộ đội đầy đủ chết thì vớ cả đàn họ đều có khả năng sẽ bị loại.

Xem thêm: Game Bắn Trứng Khủng Long - Ban Trung Khung Long Co Dien

Hướng dẫn thiết lập Call Of Duty: Warzone

Bước 1: truy cập vào home Call Of Duty: Warzone, chọn Sign Up và nhập Email.

*

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản Blizzard, chúng ta cũng có thể đăng ký thông qua Facebook hoặc Google

*

Bước 3: Tải ứng dụng Blizzard Shop, tiếp kia nhập tài khoản Blizzard đã chế tác trước kia và lựa chọn Log in.

*

Bước 4: kiếm tìm Call Of Duty: MW và chọn vào Play For Free để cài đặt game và bắt đầu chơi.

*

Cấu hình tương xứng để chơi call Of Duty: Warzone

Cấu hình buổi tối thiểu

CPU: Intel chip core i3-4340 hoặc AMD FX-6300CPU SPEED: InfoRAM: 8 GBOS: Windows 7 64-Bit (SP1) or Windows 10 64-Bit (1709 or later)VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950PIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED clip RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel bộ vi xử lý core i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X ProcessorCPU SPEED: InfoRAM: 12 GBOS: Windows 10 64 Bit (latest Service Pack)VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB or AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580PIXEL SHADER: 5.1VERTEX SHADER: 5.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED video clip RAM: 4096 MB

Bạn đã biết cách tải Call Of Duty: Warzone không nào, đừng quên mua những loại thẻ trò chơi tại đây để được hưởng ưu đãi cực cao nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!