Cách đăng ký airpay trên shopee

Hiện nay công nghệ thanh toán trực con đường ngày càng trở nên tân tiến mạnh mẽ, khi bán buôn thì bọn họ không thể không nhắc tới ví Airpay, vậy ví năng lượng điện tử Airpay là gì? Cách đăng ký ví Airpay trên Shopee ra sao? làm sao để liên kết ví Airpay cùng với Shopee? thanh toán Airpay Shopee diễn ra như thế nào? tốt là cách hủy links Airpay cùng với shopee ra sao? 

Tất tần tật những câu hỏi thắc mắc của các bạn sẽ được myphamlilywhite.com trả lời trong nội dung bài viết hôm nay, mọi người cùng theo dõi bài viết nhé!


Ví Airpay là gì?

AirPay được gọi là một trong công cụ giao dịch sử dụng technology 4.0, là thành phầm ví điện tử của người sử dụng Cổ phần cải tiến và phát triển thể thao Điện tử việt nam liên kết với các ngân sản phẩm như: Agribank, Vietcombank, … để ship hàng cho mục đích thanh toán giao dịch và nhỏ gọn tiện lợi hơn khi mua sắm. Chính vì vậy nhưng mà nó cực kỳ được tin dùng và được call với cái thương hiệu là ví năng lượng điện tử Airpay.

Bạn đang xem: Cách đăng ký airpay trên shopee

Là một ứng dụng di động, sử dụng thông qua việc cài tiện ích trên thiết bị di động, khi thanh toán giao dịch bằng ví Airpay sẽ tương đối là tiện nghi và hơn không còn còn được hưởng không hề ít chiết khấu: mã sút giá, freeship, …

Vậy, cách đk ví Airpay trên shopee như vậy nào? có những yêu ước gì? Mời mọi người cùng theo dõi sinh hoạt mục tiếp theo.

Cách đk ví Airpay trên shopee?

Cách để đk ví Airpay bên trên Shopee nhưng mà mình share sẽ bao gồm một vài yêu ước cơ bản: người tiêu dùng phải có tài khoản shopee, tài năng khoản bank và đặc biệt là phải có điện thoại tải được ứng dụng Airpay về máy.

Khi đã thỏa mãn nhu cầu được phần lớn yêu cầu đó thì chúng ta hãy ban đầu việc thực hiện theo mình khuyên bảo “cách đk ví Airpay bên trên shopee” ngay lập tức thôi nào.

Có nhì cách đk ví Airpay:

Đăng ký trải qua app ví Airpay trên siêu thị Store (iphone) hoặc CH play (Android) trải qua 3 bước cơ phiên bản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tiện ích ví Airpay đã download về và click vào phần Đăng ký.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn muốn sử dụng nhằm đăng ký, số smartphone này buộc phải là số còn dùng được.

Xem thêm: Thử Thai Và Những Thắc Mắc Không Biết Hỏi Ai, Thử Thai Tại Nhà: Có Thể Tin Tưởng Vào Kết Quả

Bước 3: sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi cho chính mình một chiếc mã. Các bạn nhập mã xác minh vừa được hệ thống gửi qua SMS vào địa điểm nhập mã xác thực. Vậy là hoàn thiện được cách đk tài khoản ví Airpay trên shopee rồi nè. Sau thời điểm đăng ký thành công, bạn tùy chỉnh thiết lập lại hồ sơ: thông tin cá nhân và password để bảo đảm an toàn tài khoản của bạn.
*
*
*
*
*
*
*
Hủy links với ví airpay

Bước 4: Nhập mã pin (mật khẩu) để chứng thực hủy bỏ liên kết. Sau khi chúng ta nhập mã là tài khoản của người tiêu dùng sẽ tự động hóa xóa bỏ liên kết.

Mình có một chút chú ý đối với phần số 5, khi mà lại bạn xác thực hủy bỏ link thì mọi hành động nạp chi phí và thanh toán giao dịch dịch vụ mang đến shopee sẽ không thể thực hiện được nữa. Ao ước sử dụng được thì các bạn phải liên kế lại từ trên đầu nha.

Những bài học về Airpay cùng cách đk ví Airpay trên shopee thiệt thú vị với dễ hiểu đúng không nhỉ nào. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết mà myphamlilywhite.com đem đến.