Cách đánh kem che khuyết điểm

Cách áp dụng kem che đi khuyết điểm như thế nào để sở hữu lớp nền rất đẹp nhất? Đừng bỏ lỡ những mẹo hay khiến cho bạn có được lớp trang điểm đẹp mắt nhé!


*


*


Mục lục bài bác biết

Hãy cùng Khỏe Đẹp tò mò ngay cách thực hiện kem che đi những khuyết điểm thông minh dưới đây thôi nào! 

Kem che đi khuyết điểm là người chúng ta không thể thiếu giúp cho bạn có lớp trang điểm đẹp không tì vết cần không nào? tuy nhiên, khỏe khoắn Đẹp cá chắc các chị em không biết không còn những tác dụng làm đẹp với cách áp dụng kem bít khuyết điểm diệu huyền đâu.

Bạn đang xem: Cách đánh kem che khuyết điểm

Hãy thuộc Khỏe Đẹp tìm hiểu ngay cách thực hiện kem che dấu các khuyết điểm thông minh dưới đây thôi nào! 

1. Nếu khách hàng sử dụng kem nền hãy bôi kem nền trước khi sử dụng kem đậy khuyết điểm

*
Cách áp dụng kem che khuyết điểm – sử dụng kem nền trước

Thoa kem nền trước sẽ giúp đỡ bạn bít đi một số trong những khuyết điểm, vày vậy bạn sẽ sử dụng không nhiều kem che dấu các khuyết điểm hơn. Hơn nữa, nếu thực hiện kem che đi những khuyết điểm trước và kem nền sau sẽ làm mất đi 1 phần kem che đi những khuyết điểm vừa lãng phí vừa khiến cho lớp trang điểm ko đẹp.

2. Bôi kem che đi khuyết điểm cho vùng bên dưới mắt

*
Cách sử dụng kem che dấu các khuyết điểm cho vùng mắt

Hãy sứt kem che đi khuyết điểm theo hình tam giác từ bỏ vùng liền kề mi đôi mắt kéo xuống cho giữa má thay vị chỉ chấm ngang gần cạnh mí mắt. Điều này sẽ giúp đỡ che đi bong mắt hiệu quả và góp tạo xúc cảm cơ khía cạnh được nâng lên, trông căng với đẹp hơn.

3. Dùng kem che đi khuyết điểm để duy trì màu mắt lâu trôi

*
Cách thực hiện kem che khuyết điểm cho phấn mắt lâu trôi

Nếu không có primer hay kem lót mang lại vùng mắt, kem che những khuyết điểm là sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo thay thế, giúp phấn mắt dính lâu và lên màu chuẩn chỉnh hơn.

4. Sử dụng kem che khuyết điểm cho nốt mụn

*
Cách áp dụng kem che khuyết điểm cho nốt mụn

Hãy áp dụng kem đậy khuyết điểm màu xanh lá cây chỉ để bịt nốt mụn đỏ, tiếp nối sử dụng kem che dấu các khuyết điểm cùng tông màu nền da để thoa đa số lên nốt mụn với vùng xung quanh. Cuối cùng, lấp phấn trang điểm. Bạn sẽ che được đều nốt nhọt đỏ thiếu thẩm mỹ một cách gấp rút đó.

Sản phẩm bít khuyết điểm

5. Thực hiện kem che những khuyết điểm che mụn sinh sống ngực và lưng

*
Cách thực hiện kem che đi những khuyết điểm cho ngực với lưng

Để che những khuyết điểm ở ngực cùng lưng, bạn cần phối kết hợp kem che khuyết điểm cùng tông với màu da, với phấn che để khóa lớp trang điểm góp lớp che khuyết điểm không bị trôi. Vùng sườn lưng và ngực là địa điểm dễ ra mồ hôi, nên các bạn cần chắc hẳn rằng lớp trang điểm không xẩy ra lấy đi dễ ợt nhờ phấn phủ.

6. Trong trường hợp không tồn tại kem che khuyết điểm chúng ta có thể dùng kem nền vậy thế

*
Cách thực hiện kem che khuyết điểm thay cầm cố với kem nền

Nếu một hôm mà kem che những khuyết điểm bị không còn hoặc các bạn quên sở hữu theo bên mình, đừng lo lắng. Hãy sử dụng kem nền, bôi lên vùng cần che dấu các khuyết điểm và đừng vội tán đều. Hãy đợi cho đến khi kem quánh lại hôm nay kem nền có độ đậy phủ tương tự với kem bịt khuyết điểm. Đến thời gian đó các bạn hãy tán dịu ra. Lưu ý: đừng tán kem quá sớm sẽ làm cho giảm công dụng che phủ.

Xem thêm: Kiểm Soát Năng Lực Bản Thân Với Sách Nói Sức Mạnh Tiềm Thức, Trọn Bộ Sách: Sức Mạnh Tiềm Thức

7. áp dụng kem che dấu các khuyết điểm để highlight vùng mắt

*
Cách áp dụng kem che khuyết điểm highlight vùng mắt

Hãy áp dụng kem che dấu các khuyết điểm ở 3 vùng bên trên mắt: vùng chữ V hốc mắt, vùng thân mi mắt cùng vùng ngay bên dưới đuôi chân mày. Điều này để giúp đỡ đôi mắt của người tiêu dùng trông tự nhiên hơn và che những khuyết điểm của đôi mắt mệt mỏi.

8. Thực hiện kem che đi những khuyết điểm tông cam hoặc đào để bịt quần thâm nám mắt

*
Cách áp dụng kem che dấu các khuyết điểm che quầng thâm nám mắt

Sử dụng ngón tay treo nhẫn (ngón cơ lực dịu nhất trên bàn tay) nhằm tán hầu hết kem che đi khuyết điểm tông cam hoặc đào để đậy đi quần thâm nám mắt.

9. Riêng biệt màu kem che khuyết điểm

*
Cách áp dụng kem che những khuyết điểm phân biệt màu sắc kem bít khuyết điểm

Kem bít khuyết điểm màu xanh da trời giúp che những loại mụn đỏ, color hồng che quầng thâm mắt hoặc những vết rạm sau mụn. Kem màu rubi giúp che khuyết điểm nhẹ.

10. Biện pháp che bọng đôi mắt với hỗn hợp kem mắt, highlight cùng kem đậy khuyết điểm

*
Cách thực hiện kem che khuyết điểm che bọng mắt

Trộn rất nhiều cả 3 tất cả hổn hợp trên vùng bàn tay trên. Sau đó, thoa đầy đủ lên vùng da dưới bọng mắt và một không nhiều ở vùng xương chân mày để làm sáng và che đi hai con mắt sưng.

11. Sử dụng kem che đi khuyết điểm để sản xuất nét cho đường eyeliner

*
Cách sử dụng kem che đi khuyết điểm tạo nét đến eyeliner

Để đường eyeliner trông dung nhan nét và đẹp hơn, thay vì chưng lau đi phần bị lem. Hãy cần sử dụng cọ vẽ lông mày hoặc rửa vẽ eyeliner chấm vào kem che đi khuyết điểm và vẽ viền theo đường eyeliner.

12. Làm rất nổi bật đôi môi với kem bít khuyết điểm

*
Cách sử dụng kem che khuyết điểm làm nổi bật đôi môi

Hãy sử dụng cọ kẻ môi và chấm vào một ít kem che khuyết điểm sau đó viền quang quẻ môi dưới với khóe môi để bít đi số đông vùng thâm và làm rất nổi bật đôi môi quyến rũ bạn nhé!

13. Bí quyết làm môi dày

*
Cách sử dụng kem che đi những khuyết điểm làm dày môi

Hãy vẽ con đường viền môi cùng với kem che đi những khuyết điểm để chế tạo ra lớp nền môi đẹp tiếp đến sử dụng chì vẽ môi vẽ mặt đường viền môi rộng lớn hơn con đường viền môi thật, trước lúc thoa phần lớn son môi. Lớp kem che khuyết điểm sẽ giúp viền môi với son môi dính chắc trôi. Giúp bạn có đôi mô dày rất xinh.

14. Làm khá nổi bật và dung nhan nét chân mày

*

Hãy cần sử dụng kem che dấu các khuyết điểm viền phầm đuôi chân mày cho vô nếp với giúp duy trì khuôn chân mày cố định sắc đường nét hơn.

15. Tạo ra đường cổ quyến rũ

*

Hãy phối kết hợp kem che đi khuyết điểm cùng kem tạo nên khối để sở hữu được cái cổ sexy quyến rũ nào!

16. Tạo thành lớp nền dưỡng ẩm và lâu trôi

*

Hãy trộn phần đông kem dưỡng ẩm và kem che dấu các khuyết điểm theo tỉ lên 2:1 để tạo cho hỗn hòa hợp kem nền vừa dưỡng độ ẩm cho domain authority vừa bền màu sắc lâu trôi chúng ta nhé!

Còn đợi gì cơ mà không thuộc Khỏe Đẹp vận dụng ngay 16 cách thực hiện kem che đi khuyết điểm thông minh thôi nào các thiếu nữ ơi!