Cách để dậy thì thành công

Cuốn sách “Dậy thì, tất cả gì buộc phải sợ?” hỗ trợ kiến thức cơ bản giúp tuổi teen thích nghi với sự biến hóa tâm sinh lý.

Bạn đang xem: Cách để dậy thì thành công


Tuổi dậy thì không chỉ đưa đến những phân phát triển vĩ đại về sinh lý, đi kèm đó là những đổi thay chuyển khổng lồ về trung khu lý. Khoảng tầm từ 12 tuổi cho đến tuổi bạn trẻ (18 tuổi), con tín đồ ở vào một tiến trình đầy xáo trộn.

Sự chuyển đổi lớn về trung khu sinh ký khiến bạn trẻ gồm vô số thắc mắc cần giải đáp. Có người cảm thấy tự ti vì phân biệt mình quá béo; lại có bạn không tự tin vì đống nhọt trên mặt. Rất nhiều bạn hổ thẹn vì bao hàm giấc mơ “ẩm ướt”, trong khi đó, đa phần bạn trẻ em vị thành niên bồn chồn trước những biến hóa thầm kín của cơ thể, không biết bạn dạng thân mình bao gồm đang phạt triển bình thường không...

Bên cạnh đó, có tương đối nhiều nghi vấn, tò mò và hiếu kỳ phát sinh trong quy trình tiến độ này, tương quan đến cơ thể, sức khỏe giới tính.

*
Sách Dậy thì, có gì đề nghị sợ? mới được kiến tạo tại Việt Nam.

Sylvain Mimoun là chưng sĩ phụ khoa - nam giới khoa, mặt khác là chuyên viên về tình dục học. Ông quản lý điều hành phòng tư vấn nam khoa ở bệnh viện Cochin, Paris, với phụ trách thể loại sức khỏe - nam nữ của tập san Femme Actuelle. Ông cùng Rica Etienne là phóng viên chuyên về những vấn đề giáo dục, mái ấm gia đình - viết cần cuốn sách Dậy thì, tất cả gì cần sợ? như một giải thuật đáp các thắc mắc của tuổi vị thành niên.

Nắm bắt tâm lý lo lắng, băn khoăn không dễ share của bạn teen tuổi dậy thì, bác sĩ Sylvain Mimoun và phóng viên báo chí Rica Etienne đã nỗ lực đưa ra hầu hết câu trả lời cụ thể trong sách.

Xem thêm: Tiệm Cắt Tóc Đẹp Rẻ Ở Đà Nẵng Chỗ Nào Cắt Tóc Đẹp, Top 13 Salon Làm Tóc Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng

Cuốn sách lời giải thắc mắc, mang đến những tin tức cần thiết, cầm cố thể, cung cấp chìa khóa giúp các bạn trẻ hòa nhập cực tốt với đk mới của bạn dạng thân. Thông qua kiến thức ấy, bạn đọc trẻ đã nhận thức được những biến đổi của mình.

*
Bằng tay nghề của một bác bỏ sĩ, chuyên gia về sức khỏe - giới tính, bác bỏ sĩ Sylvain Mimoun (ảnh) cùng tập sự viết nên một cuốn cẩm nang cho tuổi dậy thì.

Với cách tiếp cận giản dị và gần gũi, không tránh mặt mà nhắc thẳng thắn các vấn đề dưới mắt nhìn khoa học, Dậy thì, tất cả gì phải sợ? là cuốn cẩm nang tất yêu thiếu cho bạn trẻ. Cuốn sách giúp đỡ bạn đọc trẻ xử lý những băn khoăn, lo lắng, để lạc quan “dậy thì thành công”.


02:24

*

"Hoàng tử bé" - cuốn sách trẻ con khiến mọi fan lớn hầu như thổn thức

0 11

“Hoàng tử bé” được coi là một giữa những tác phẩm bán chạy nhất của nhân loại. Điều gì cuốn hút ở cuốn sách thiếu nhi khiến mọi fan lớn thổn thức này?

*

cuộc đời của một người thiếu nữ tầm thường có gì để kể?

0 7

Không phải người nào cũng có thời cơ để trở thành anh hùng. Hãy học bí quyết vượt qua những sốt ruột để sinh sống một cuộc sống trọn vẹn. Đó là phương pháp bạn khiến mình trở cần vĩ đại.

*

bố mẹ trò chuyện vậy nào nhằm kích mê say sự tối ưu của con?

0 58

Cuốn sách với những gợi ý đơn giản, cụ thể sẽ giúp những bậc cha mẹ hiểu cách tiếp xúc để chế tác dựng niềm tin, kích say đắm sự hợp lý của từng đứa trẻ.