Cách Để Quay Lại Với Người Yêu Cũ

Trong hàng trăm hàng nghìn mặt hàng vạn cặp đôi chia tay nhau vẫn chỉ có một vài ít muốn quay trở lại với tình nhân cũ.

Bạn đang xem: Cách để quay lại với người yêu cũ

Trong số không nhiều muốn quay trở về này cũng chỉ gồm một số ít trở về thành công.

Vì cố mà thắc mắc đặt ra hôm nay đó là: Tại sao các bạn thất bại?

Khi có ai kia hỏi tôi về người yêu cũ là khingười đó đang ở tâm lý TUYỆT VỌNG. Đôi khi người ta muốn một lời động viên. Đôi lúc họ đề xuất giải pháp. Đôi khi họ cũng chỉ nhằm đó và đọc đến vui.

Tuy nhiên, điểm chung những người dân này đều hy vọng được tôi chỉ ra cách trở lại với tình nhân cũ. Người ta có nhu cầu thử một lần cuối cùng để không hối tiếc về sau.

Oke, tôi tốt nói với học viên của bản thân thế này:

“Muốn tìm kiếm được giải pháp, bạn phải biết ngọn nguồn vấn đề mình vẫn mắc phải.”

Vậy thì trước khi chỉ các bạn cách trở về với người yêu cũ, tôi mong bạn bắt buộc tự tìm ra nguyên nhân trước đã. Nguyên nhân bạn và tình nhân cũ lại phân chia tay?

Muốn biết cách quay trở về với tình nhân cũ, bạn phải biết 3 tại sao chia tay

*
Dưới phía trên tôi đã liệt kê ra 3 lý do phổ thay đổi nhất tại sao các đôi bạn trẻ thường phân chia tay. Vì sao chia tay của chúng ta có thể khác. Vào trường hợp kia hãy từ mình xác định nhé.

1) người yêu cũ đã ngán bạn

Lý do người yêu cũ phân chia tay, kia là chính vì cô ấy đã ngán bạn.

Cái tại sao này thì vô vàn lắm:

Có thể bạn là 1 trong những người vô tâmCó thể bạn là đàn ông không tồn tại chí tiến thủCó thể chúng ta nhạt nhẽo, tẻ nhạtCó thể cô ta thấy được mối new ngon hơn, tốt hơnCó thể bí quyết yêu của người sử dụng có vấn đềv.v…

Nếu người yêu cũ đang chán bạn thì gần như sẽ chả tất cả cách quay trở lại với người yêu cũ làm sao hiệu quả cho mình đâu.

Tại sao?

Bởi do cái cảm hứng mà bạn đem lại cho người yêu cũ là quá tệ. Để đem lại cảm hứng mới tủ đầy những cảm giác cũ là chuyện tương đối khó khăn.

Tuy nhiên, give it a try. Tại sao không test chứ?

2) Bạn là 1 gã lũ ông đỉa đói

Một người lũ ông đỉa đói trong tình dục thì sao?

Bạn yêu như hình dạng đang dùng dây trói chặt bạn ta.

Bạn bám lâu lấy cô ấy như keo bả chuột.

Bạn không cho cô ấy có không gian để thở. Vì các bạn nghĩ rằng đó là cách rất tốt để giữ lửa yêu của cả 2.

Một vài ba ví dụ:

Nhắn tin và call điện tiếp tục trong ngàyLuôn bắt nữ giới mình bắt buộc thể hiện nay tình yêu, hoặc yêu cầu ở lại với bạnHủy hết lịch hẹn với các bạn bè, cơ hội thăng chức nghề nghiệp, kim chỉ nam cuộc sống, v.v… chỉ để bên cô ấyBạn cần được có cô ta ở bên cạnh mới cảm giác ổn được. Khi vắng mặt, các bạn thấy buồn, cô đơn, hoặc cực nhọc chịu

Phụ nữ luôn yêu cùng tôn trọng bọn ông yêu thương họ, tất cả điều họ không cần bạn phải có mặt ở đó 24/7. Nó tạo nên cô ấy cảm giác cô ta phải quan tâm cho loại tâm hồn yếu ớt ớt kia của bạn. Với đó là điều khiến thiếu nữ cảm thấy tồi tàn nhất.

Hơn nữa phụ nữ luôn là phái THÍCH được nghĩ về về bầy ông, nhắn tin và điện thoại tư vấn điện mùi mẫn.

Về hơn bản họ ao ước được nhớ chúng ta và suy xét bạn chứ không phải ngược lại.

3) các bạn không có khả năng dẫn dắt

Bạn ko thể ra quyết định được chuyện gì. Bất cứ thứ gì chúng ta cũng cần hỏi cô ấy new đưa ra được đưa ra quyết định cuối cùng. Ai đang mất đi vị thay của kẻ dẫn dắt.

Nếu trao quyền dẫn đường cho phụ nữ, cô ta sẽ cảm thấy mình giống như “chị hai” vậy. Đó không hẳn thứ mà người ta muốn.

Người yêu cũ mong bạn phải mạnh bạo hơn họ, phán đoán giỏi hơn họ, và đặc biệt quan trọng là có thể dẫn đường tốt hơn họ.

Xem thêm: Mẫu Kịch Bản Giáng Sinh Hay, Vui Tươi, Lời Dẫn Chương Trình Đêm Giáng Sinh Tại Giáo Xứ

Bởi lũ ông là phái trội về lý trí chứ đâu riêng gì phụ nữ?

*

Xác định rõ vì sao dẫn đến phân tách tay

Bạn tất cả dính phải lỗi nào trong 3 lỗi nhắc trên không. Đó là vấn đề mà bọn họ phải làm cho rõ. Bởi khi phân chia tay đàn bà sẽ nói theo cảm xúc, hoặc dùng hồ hết câu phổ biến cho ngừng khoát. Ví dụ điển hình như:

“Em nghĩ bọn chúng mình không hề hợp nhau nữa.”

“Em ko còn cảm giác nữa.”

“Bố người mẹ em chống cấm.”

Không lẽ bọn họ lại nói rằng:

“Vì anh là thằng bầy ông yếu đuối ớt và keo kiết nên tôi không thể thường xuyên với anh được. Dường như anh dơ và hôi như nhỏ lợn. Xuyên suốt ngày ngoáy mũi rồi trét ra quần nữa. Tởm!!!”

Những tín đồ biết cách quay lại với tình nhân cũ là những người biết rõ nguyên nhân. Chúng ta tìm biện pháp sửa sai và khắc phục tại sao đó.

Oke, còn hiện thời chúng ta vẫn đi tới cách quay trở lại với tình nhân cũ. Đâu là phương pháp bạn cần áp dụng?

3 cách trở về với người yêu cũ hiệu quả

1) tạm thời cắt đứt liên lạc

Một là bạn phải kê vấn đề quay lại với tình nhân cũ trong tầm 15 ngày đầu tiên.

Nếu chia tay dài hơn khoảng thời hạn đó rồi, bạn không nên ngày nào thì cũng đòi chạm mặt và tảo lại. Đừng giống như câu chuyện mặt dưới.

Sau khi chia tay, người lũ ông tỏ ra buồn chán và xuất xắc vọng. Anh ta luôn tìm cách quay trở lại với tình nhân cũ bởi mọi giá.

Anh ta nhắn 100 tin/ngày, gọi điện 30 cuộc/ngày. Tất nhiên, cô gái kia phát chán với tình nhân cũ ngay cả sau khoản thời gian chia tay.

Câu chuyện này đọng lại trong đầu bạn những gì?

Để kị việc tựa như xảy ra, tôi mong muốn bạn kết thúc ngay câu hỏi giữ liên lạc với tình nhân cũ. Đồng nghĩa cùng với việc thiếu tín nhiệm nhắn, không Facebook, ko zalo, v.v…

Tại sao?

Bạn phải khiến cho người yêu thương cũ cảm thấy lo lắng. Để cô ta có thời hạn định nghĩa lại mức độ quan trọng của doanh nghiệp trong mắt mình. Nếu đều việc ra mắt đúng kế hoạch, cô ta chắc chắn rằng sẽ tự động hóa liên lạc trở lại.

Nhưng tôi nên cắt liên lạc trong bao lâu?

Bạn phải cắt liên lạc trong khoảng 2-4 tuần. Nhưng trước lúc liên lạc trở về với tình nhân cũ, bạn phải nhớ đông đảo điều dưới đây:

Không được rỉ tai quá lâu.Nếu gửi tin nhắn, hãy nhớ kia là đầy đủ tin nhắn ngắn gọn và gây kích thích.Đừng vồ vập. Đừng để cô ta ta có được cảm giác quá dễ ợt khi liên hệ với bạn.

2) Cách trở lại với tình nhân cũ: triệu tập cải thiện phiên bản thân

Cải thiện bản thân là quá trình dài hạn. Vào trường hợp vẫn tìm cách quay trở về với người yêu cũ, chúng ta chỉ nên triệu tập vào phần lớn thứ cấp tốc gọn.

Điều quan trọng, bạn có nhu cầu thay đổi cảm xúc của tình nhân cũ. Những xúc cảm xấu, những cảm giác tệ sợ về bạn. Thứ khiến cô ta chán bạn và mong mỏi đá bạn.

Một số gợi ý:

Thay thay đổi ngay hình trạng tóc mớiThay đổi gu ăn uống mặcNhững thứ khiến bạn trở đề nghị tươi mới

Bằng việc triển khai những bài toán trên, cho dù cách quay trở lại với tình nhân cũ không thành. Sau cùng, bạn vẫn đang còn được cuộc sống đời thường mới ngập tràn niềm vui và niềm hạnh phúc trong tương lai.

3) tìm kiếm cách biến hóa cảm giác của tình nhân cũ

Cách trở lại với tình nhân cũ số 3, cũng chính là tử huyệt của phần đa thứ. Đó là buộc phải tìm cách chuyển đổi cảm giác của tình nhân cũ về mình.

Nói cách khác, chúng ta phải khiến người yêu thương cũ bị lẫn lộn với đưa ra quyết định chia tay của mình.

Để tôi rước ví dụ cho chính mình dễ phát âm nhé. Chẳng hạn cô ấy phân tách tay vày bạn không tồn tại chí tiến thủ. Cô ấy e sợ rằng nếu đính bó cùng bạn thì sau đây sẽ chả bao gồm tương lai.

Đừng tất cả nói rằng: “Anh biết anh lười nhác rồi, anh sẽ thay đổi. Anh sẽ nỗ lực kiếm tiền và mang lại em cuộc sống sung túc.”

Hahaha, có lẽ nào cô ấy nghe bạn thuyết phục. Có tác dụng sao chuyển đổi cảm giác của thiếu phụ theo từ thời điểm cách đây được.

Bạn nên làm nào đấy sáng sinh sản hơn. Chẳng hạn:

“Nhờ em cơ mà anh biết mình tệ đến hơn cả nào. Cảm ơn em.”

Làm vì vậy nhiều lần

Rồi vài ngày sau lại nhắn tiếp:

“Em biết không, dịp anh chú ý vào gương, mẫu gương em với anh cùng đi thiết lập ý. Anh ghét chiếc hình ảnh mình sẽ có. Anh đã không khi nào là người như vậy nữa.”

Cứ vậy, cứ vậy. Bạn thao tác làm việc này trong một thời gian. 1 tuần, 2 tuần, mọi khi bạn lại bơm vào đầu cô ấy một chút. Dần dà người yêu cũ đang quên cái cảm giác tệ sợ hãi về bạn, với có niềm tin về những cảm hứng mới.

Đó là cách quay trở lại với tình nhân cũ. Thay vì hỏi:

“Làm cố kỉnh nào để người yêu cũ cù trở lại?”

Hãy đặt câu hỏi khác đi một chút:

“Làm cầm nào nhằm tôi hạn chế được những hạn chế đó và phát triển bạn dạng thân mình một giải pháp toàn diện.”

Đó là cách để bạn đổi khác cảm giác và quay trở lại với người yêu cũ.

Hỏi đáp cách trở lại với người yêu cũ

Cách trở lại với người yêu cũ cấp tốc nhất?