Cách Đổi Tiền Điện Thoại Sang The Cào

Cách thay đổi tiền điện thoại cảm ứng thông minh sang thẻ cào như thế nào? rất có thể đổi tiền smartphone sang thẻ cào hay không? thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để sở hữu lời giải đáp chính xác.

Bạn đang xem: Cách đổi tiền điện thoại sang the cào

Số dư trong thông tin tài khoản điện thoại của bạn còn các và bạn có nhu cầu chuyển lịch sự thẻ cào với tương đối nhiều mệnh giá bán khác nhau để tham dự trữ hoặc chia sẻ cho fan thân, các bạn bè. Mặc dù nhiên, bạn do dự không biết liệu tiền điện thoại hoàn toàn có thể đổi thanh lịch thẻ cào được hay là không và làm rứa nào để rất có thể đổi tiền smartphone sang thẻ cào bởi các thông tin về tính năng này còn tương đối hạn chế.

Vậy thì nên cùng tham khảo nội dung bài viết cách thay đổi tiền điện thoại sang thẻ cào bên dưới đây để có lời giải đáp đúng mực nhất nhé.


Contents

3 bí quyết đổi tiền điện thoại cảm ứng sang thẻ cào bằng sim nhiều năng

Có thể đổi tiền điện thoại thông minh sang thẻ cào giỏi không?

*
Có thể thay đổi tiền điện thoại thông minh sang thẻ cào được ko ?

Với một tài khoản điện thoại, bạn có thể thực hiện được không ít tính năng như điện thoại tư vấn điện, nhắn tin, đăng ký kết nối 3G, 4G hay những dịch vụ GTGT khác. Cùng với những tài khoản sở hữu số dư siêu béo và không dùng hết thì tuấn kiệt đổi tiền điện thoại sang thẻ cào lại đang được quan trung ương hơn cả.

Bởi thực tế có nhiều thuê bao có ước muốn đổi tiền điện thoại cảm ứng sang thẻ cao để tham gia trữ hoặc chia sẻ cho fan thân, bạn bè của mình. Nếu hoàn toàn có thể chuyển điện thoại thông minh sang thẻ cào thì thiệt là hữu ích.

Tuy nhiên, tính đến thời gian hiện tại, toàn bộ các nhà mạng di động (Viettel, Mobi, Vina,…) hồ hết chưa tích hợp khả năng đổi tiền smartphone sang thẻ cao với các thuê bao thông thường. Chúng ta chỉ có thể đổi tiền điện thoại cảm ứng thông minh sang thẻ cào nếu như khách hàng sở hữu một dòng sim đa năng. Vậy sim đa zi năng là gì?

Sim đa zi năng là gì ?

Sim đa-zi-năng là dịch vụ thương mại do công ty VNPAY phối kết hợp cùng tất cả các đơn vị mạng di động cầm tay tại vn cung cấp, có thể chấp nhận được chủ mướn bao di động hoàn toàn có thể nạp tiền, đưa tiền, giao dịch cước cho tất cả các mạng di động trải qua chính Sim (tài khoản năng lượng điện thoại) mà lại mình vẫn sử dụng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone 5 Khác 5S Chỗ Nào ? Màn Hình Iphone 5 Và 5S Có Giống Nhau Không

Với sim nhiều năng, chúng ta có thể dễ dàng nạp tiền/mua thẻ trả trước cho toàn bộ các mạng di động và trả sau đối với mạng Viettel, Mobifone; các loại thẻ game; bảo đảm ô tô, xe máy,… kế bên ra, chúng ta có thể thực hiện tại tra cứu vớt số dư thông tin tài khoản sim đa năng, tra cứu các giao dịch đã triển khai hoặc gửi tiền cho những sim đa chức năng khác thông qua tin nhắn SMS.

Cách thay đổi tiền điện thoại cảm ứng sang thẻ cào bằng sim nhiều năng

Chuyển đổi sim hay thành sim đa năng

*
Đổi tiền điện thoại thông minh sang thẻ cào bằng sim nhiều năng

Đầu tiên, bạn cần hoàn tất việc chuyển đổi sim thường xuyên thành sim năng cùng với cú pháp đơn giản như sau:

VDK VM gửi 8049

Sau khi khối hệ thống nhận được lời nhắn đề nghị đổi khác sim của các bạn sẽ gửi lại cho chính mình một tin nhắn chứng thực bạn đã chuyển đổi sim thành công và cấp cho chính mình một password để có thể thực hiện tại các làm việc mua thẻ.

Chú ý: lúc được cấp cho mật khẩu, để bảo mật và tránh tình trạng quên mật khẩu, chúng ta nên đổi khác mật khẩu để dễ ợt cho vấn đề dễ ghi nhớ. Cú pháp thay đổi mật khẩu như sau:

VMK password cũ Mật khẩu new gửi 8049

Hướng dẫn giải pháp đổi tiền điện thoại thông minh sang thẻ cào

Khi sim của người tiêu dùng đã được đổi khác thành sim đa chức năng thì chúng ta có thể mua thẻ trả trước cho toàn bộ các mạng cầm tay và trả sau đối với mạng Viettel, Mobifone thông qua tin nhắn SMS. Bí quyết đổi tiền điện thoại cảm ứng sang thẻ cào dễ dàng và đơn giản với cú pháp như sau:

VBAN mã sản phẩm Số điện thoại Mật khẩu gởi 8049

Trong đó:

VBAN: là tên gọi dịch vụMã sản phẩm: là mã thẻ mà bạn muốn muaSố điện thoại: là số điện thoại thông minh cần đem mã thẻMật khẩu: là mật khẩu nhưng mà khi chuyển đổi sim hệ thống đã gửi cho mình hay mật khẩu mà bạn đã vậy đổi.

Lưu ý:

Ở mục mã sản phẩm, các chúng ta có thể viết hoa hoặc viết thường tùy thích. Chẳng hạn như trường hợp bạn muốn mua thẻ Viettel thì nhập mã sản phẩm là VT hoặc vt đa số được, giống như như vậy đối với thẻ Mobi, Vina,…Tùy theo mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua mà chúng ta có thể nhập mệnh giá phù hợp. Ví dụ điển hình như bạn có nhu cầu mua thẻ 10.000VNĐ, 20.000 VNĐ,… thì có thể nhập 10, 20,…Ví dụ khi bạn muốn mua thẻ Viettel có mệnh giá chỉ 20.000 VNĐ thì mã sản phẩm của các bạn sẽ là VT20.Tin nhắn gửi mang lại 8049 có phí 500 đồng/tin nhắn và miễn phí gửi tin nhắn nhắn đối với các thuê bao mạng Vinaphone, SFone, Beeline.
*
Cú pháp nhắn tin thay đổi tiền điện thoại sang thẻ cảo

Điều kiện đổi tiền điện thoại sang thẻ cao bởi sim đa năng

Để việc đổi tiền điện thoại cảm ứng sang thẻ cào bởi sim đa-zi-năng được ra mắt thuận lợi, các bạn cần chú ý những vấn đề cần kiện sau:

Khi download thẻ điện thoại, chúng ta cần đảm bảo trong thông tin tài khoản điện thoại của mình còn đầy đủ tiền để mua thẻ với mệnh giá chỉ mà các bạn muốn.Tại thời khắc mua thẻ, mướn bao di động của công ty vẫn đang hoạt động 2 chiềuMua thẻ điện thoại cảm ứng bằng sim đa zi năng chỉ được cung ứng với phần nhiều sim đã có được kích hoạt buổi tối thiểu 90.000 VNĐ.

Với những các bạn sở hữu sim thường, mặc dù không thể thay đổi tiền điện thoại sang thẻ cào cơ mà các bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản của chính mình sang tài khoản của người thân, các bạn bè. Đây cũng là một cách kết quả giúp bạn biến hóa tiền điện thoại thông minh dư, không áp dụng hết.

Trên đó là hướng dẫn bí quyết đổi tiền điện thoại cảm ứng sang thẻ cào. Hy vọng có thể giúp chúng ta tìm được lời giải đáp cho thắc mắc có thể đổi tiền điện thoại cảm ứng thông minh sang thẻ cào hay là không đồng thời ráng được cách đổi tiền điện thoại thông minh sang thẻ cào cân xứng với nhu cầu của mình.