Cách Đóng Thùng Loa Bass 20

Đóng thùng loa là 1 trong những bề ngoài được nhiều người tiêu dùng âm thanh hiện giờ ưa hài lòng nhằm chế tạo ra một mẫu loa mang đến riêng mình. Vậy bạn đã hiểu cách thức đóng thùng loa bass 25, 20, 30, 40 chuẩn kỹ thuật chưa? bài viết này myphamlilywhite.com sẽ gợi ý bạn cụ thể cách sơ vin đóng thùng loa mang lại chất âm hay nhất.

Bạn đang xem: Cách đóng thùng loa bass 20


Một số chú ý trong cách đóng thùng loa bass 25, 20, 30, 40Chi ngày tiết cách đóng thùng loa bass 25, 20, 30, 40 với loa sub hơi

Một số xem xét trong cách sơ vin loa bass 25, 20, 30, 40

» Đầu tiên chúng ta cần khẳng định đúng xây đắp của nhiều loại loa mà lại mình dự tính sẽ đóng.» phụ thuộc vào đặc tính của từng nhiều loại loa sẽ có được cách sơ vin đóng thùng loa bass 25, 20, 30, 40 không giống nhau. Giả dụ đóng chuẩn chỉnh kỹ thuật thì chất lượng âm thanh ra loa sẽ đanh và chuyên nghiệp.» Đóng thùng loa sub bao gồm sự khác biệt lớn so với sơ vin loa bass, tuy vậy cùng xây dựng nhưng chúng lại sở hữu những yêu cầu phương pháp đóng riêng.» Đóng thùng loa bass yêu cầu thực hiện chắc hẳn rằng và để ý đến phần thân loa, cùng với loa sub thì cần chăm chú đến phần thông hơi mang lại loa.» Lựa chọn cấu tạo từ chất thùng loa được làm bằng gỗ gì: mộc thông, gỗ ván ép, gỗ sồi,…. Câu hỏi lựa chọn cấu tạo từ chất thùng loa cũng tác động đến chất lượng âm thanh của thiết bị.

Cần chuẩn bị những gì khi đóng thùng loa

Để đóng được sản phẩm loa hội trường, karaoke, sảnh khấu tiêu chuẩn người dùng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ kỹ năng về âm thanh cho đến việc sẵn sàng nguyên thứ liệu sơ-vin loa.

Các nguyên vật dụng liệu đặc biệt nhất để thao tác làm việc gồm: tất cả những linh kiện, phụ khiếu nại của loa, mộc và những thiết bị làm mộc, dây dẫn, ống sắt,….

» Vỏ thùng loa giúp đảm bảo an toàn các linh kiện bên phía trong loa an ninh và kết quả nhất. Các loại gỗ sử dụng cũng khá đa dạng theo nhu cầu và sở thích của người dùng, những loại mộc này đều bảo đảm an toàn được màu sắc giúp đưa về tính thẩm mỹ cho đồ vật loa. Hai loại gỗ thường xuyên được thực hiện là gỗ ván dăm cùng gỗ công nghiệp. 

» các thiết bị làm mộc, dây dẫn và ống sắt. Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ những thiết bị làm cho mộc để tạo ra thùng loa dễ dàng dàng. Cùng với ống sắt nên chọn lựa các một số loại có 2 lần bán kính khoảng 8cm cùng 6cm chiều dài.

Xem thêm: Những Dụng Cụ Hỗ Trợ Tập Gym Mà Bạn Cần Biết, Phụ Kiện Tập Gym Chính Hãng Tốt Giá Rẻ Nhất

*
*
*

Cách sơ-vin loa sub hơi

Bước 1: xây đắp mặt trước của loa

Sử dụng ván gỗ size lớn làm cho mặt trước của loa. Dùng cây viết chì vạch kích thước của nửa đường kính loa, khung mặt trước cần xác minh kích thước phù hợp. Hình trạng lỗ dựa vào vào driver của loa. 

Bước 2: xây dựng hộp làm cho thùng loa

Miếng gỗ dùng để triển khai mặt sau của loa thực hiện khoan 2 lỗ bao gồm một lỗ dùng để làm lỗ thông hơi, thoát âm cùng lỗ còn lại dùng để các cọc loa. Các miếng gỗ còn lại chỉ việc dùng keo hay chất kết bám nào kia ghép chúng lại cùng nhau là được. 

Bước 3: tạo ống thoát âm

Dù là sơ-vin loa sub tuyệt loa bass đều cần thực hiện quy trình này. Sinh sản lỗ bay âm bằng phương pháp sử dụng các ống nhỏ, tủ đầy những lỗ bay âm đã có được đục sẵn. áp dụng thêm gai dây cao su thiên nhiên giữa các ống với lỗ bay âm nhằm âm thanh không trở nên rò rỉ ra mặt ngoài.

Bước 4: bộ phân tầng crossover

Sau khi thực hiện đầy đủ quá trình đóng thùng loa chúng ta sẽ đi gắn thêm loa. Trước hết gửi crossover vào và thực hiện khoan lỗ cân xứng với địa chỉ và kích cỡ đặt. Tiếp theo sau là đặt các dây driver khớp ứng với các cọc loa sẽ được nỗ lực định.

Bước 5: Nối thắt chặt và cố định dây và khám nghiệm thiết bị

Thực hiện ghép nối những bộ phận, những dây nối sống mạch phân tần với củ loa thuộc với những jack cắm đầu vào và đầu ra. Khi đánh giá cần chú ý đến quality của từng mặt đường tiếng để đảm bảo chất lượng music ra loa kết quả nhất.

Trên đấy là hướng dẫn cách đóng thùng loa bass 25, 20, 30, 40 và loa sub mà cửa hàng chúng tôi muốn share đến những bạn. Để làm cho được một thùng loa hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn cần thực hiện không thiếu thốn tất cả những công đoạn và thao tác trên. Mọi thắc mắc vui lòng contact với công ty chúng tôi để nhận support và giải đáp bỏ ra tiết.