Cách Gấp Hộp Giấy Hình Trái Tim

Tự tay gấp một chiếc hộp giấy hình trái tim, đây chắc chắn sẽ là điều bất ngờ ngọt ngào dành cho người thương. Bạn đang muốn tự làm hộp quà để tặng người yêu nhân dịp đặc biệt của cả hai? Vậy bạn còn chờ gì mà không tham khảo ngay cách gấp hộp giấy hình trái tim được chia sẻ từ bài viết dưới đây ?


Cách Gấp Hộp Giấy Hình Trái Tim Có Nắp

Đối với cách gấp hộp hình trái tim bằng giấy này, trước tiên bạn cần vẽ một hình trái tim lên bìa giấy. Sau đó cắt hình vừa vẽ ra. Bạn tiếp tục cắt thêm 2 hình chữ nhật với chiều rộng bằng với độ cao của hộp mà mình muốn. Chiều dài hình chữ nhật bằng với đường viền một nửa trái tim. Bước tiếp theo của cách gấp hộp trái tim bằng giấy này đó chính là dán hai hình chữ nhật vào hai bên đường viền của trái tim. Để giấu lớp bìa carton, bạn đừng quên dán một lớp giấy màu lên nhé.

Bạn đang xem: Cách gấp hộp giấy hình trái tim

Tiếp đến, bạn thực hiện tương tự như trên để làm chiếc nắp cho hộp giấy. Để hoàn thành các bước của cách làm hộp giấy hình trái tim, bạn đừng quên trang trí hộp quà với những dây ruy băng xinh xắn. Bạn cũng có thể nhắn gửi đôi lời lên nắp hộp và đính kèm một vài họa tiết dễ thương trên ấy. Tin rằng với cách làm hộp hình trái tim bằng giấy, dù bạn có đôi tay vụng về cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng nhé.


Nên Xem Nhận In Hộp Giấy Kraft Số Lượng Ít

*

Cách Làm Hộp Trái Tim Bằng Giấy Cứng Siêu Đơn Giản

Bước đầu tiên của cách làm hộp trái tim bằng giấy này đó là vẽ hình trái tim lên bìa giấy rồi dùng kéo cắt ra. Khác với cách trước, ở cách làm hộp trái tim bằng giấy cứng này, bạn chỉ cắt một dải hình chữ nhật và gập chúng lại. Sau đó cắt hình chữ nhật vừa rồi thành hình răng cưa. Tiếp đến bạn dán hình răng cưa vừa cắt vào viền trái tim để làm thành hộp.

Để chiếc hộp trở nên chắc chắn hơn, bạn cắt một miếng vải nỉ để dán vào đáy hộp và một bìa carton đen dán vào phía ngoài đáy hộp. Bạn tiếp tục thực hiện các bước tương tự như trên để làm nắp. Tuy nhiên, bạn nên cắt hình chữ nhật có chiều rộng nhỏ hơn so với phần thân hộp. Vậy là bạn đã có một chiếc hộp hình trái tim rồi đấy. Cách làm hộp trái tim bằng giấy đơn giản này khá dễ phải không nào? Nhưng bạn đừng quên trang trí thêm để hộp quà được bắt mắt hơn nhé.

Cách Xếp Hộp Giấy Hình Trái Tim Siêu Dễ Thương

Trước khi gấp hộp giấy hình trái tim, bạn cần chuẩn bị giấy màu và một hình trái tim mẫu. Từ hình mẫu, bạn vẽ trái tim lên giấy. Sau đó vẽ thêm một trái tim khác lớn hơn hình vừa rồi vài mm.

Xem thêm: Mồi Câu Mực Nhật Bản Tôm Giả Câu Mực Nhật Bản Tôm Size 3, Tôm Giả Câu Mực Nhật Bản Nhạy Nhất Size3


Nên Xem Những Điều Cần Biết Khi In Hộp Giấy Giá Rẻ

Sau khi cắt chúng ra, bạn cắt thêm hai hình chữ nhật bằng giấy màu. Dán mỗi dải hình chữ nhật vào từng hình trái tim để làm nắp và thân hộp. Thành phẩm chính là một chiếc hộp quà hình trái tim siêu dễ thương. Vậy bạn có thấy đây là cách làm hộp trái tim bằng giấy quá dễ và đơn giản không nào?

*

Cách Gấp Hộp Giấy Hình Trái Tim Độc Đáo

Khác với cách làm hộp quà hình trái tim bằng giấy trước, ở cách này bạn cần một tờ giấy màu có hình vuông. Bước đầu tiên chính là gập đôi tờ giấy để tạo thành hình chữ nhật.

Sau đó, bạn tiếp tục gấp hai cạnh của hình vuông trùng với nếp vừa gấp. Bước tiếp theo của bí quyết gấp hộp giấy hình trái tim origami này là gập miếng giấy theo chiều ngang.

Sau đó, bạn mở ra, lật lại và gấp bốn góc vuông vào nếp gập chính giữa tạo thành hình tam giác. Bạn tiếp tục gập 2 mép giấy đối diện trùng với nếp gập đó. Từ hình tam giác đã gấp, bạn mở ra và vuốt xuống tạo thành hình tứ giác.

Tiếp đến bạn, gấp mũi nhọn hai đầu chạm vào điểm trung tâm và thực hiện tương tự như với nếp vừa tạo. Bạn gấp tương tự như thế với mặt sau của giấy. Sau đó, bạn lật mặt sau của giấy và chỉnh sửa các góc thành cạnh tròn của hình trái tim.


Nên Xem Vai Trò Của Hộp Quà Tặng Cao Cấp “Của Tặng Không Bằng Cách Tặng"

Bước cuối cùng của cách làm hộp quà trái tim bằng giấy này là dựng hình trái tim lên sao cho vuông góc với mặt góc với mặt giấy. Mở các nếp được gấp trùng với đường thẳng ở giữa một cách khéo léo để tạo thành hộp. Bạn đừng quên chỉnh sửa các nếp gấp được vuông vắn và hình trái tim ngay ngắn hơn nhé.

Mặc dù cách này khá phức tạp và nhiều chi tiết nhưng tin rằng chỉ cần khéo léo một chút, bạn sẽ có ngay một chiếc hộp quà siêu dễ thương nhé! Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng bắt tay vào làm một chiếc hộp quà hình trái tim để tặng bạn bè và người thương chưa nào?

Cách gấp hộp giấy hình trái tim như thế nào ? Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết. Cách làm rất dễ hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công và tạo nên món quà ấn tượng, ý nghĩa. Bên cạnh đó, nếu bạn không khéo tay, bạn có thể lựa chọn in hộp giấy tại An An Thịnh. Mọi ý tưởng sáng tạo hộp giấy đều sẽ được xưởng in thực hiện, mang đến cho bạn mẫu hộp độc đáo với giá thành hợp lý nhất! Liên hệ với xưởng in qua website myphamlilywhite.com nhé!

Thông tin liên hệ In Ấn Bao Bì Hộp Giấy An An Thịnh:

Lượt Xem: 2.095