Cách in đơn hàng trên shopee

*
Sau khi khách hàng mua hàng thành công bên trên Shopee người phân phối sẽ phải sẵn sàng hàng để chuyển động đến người tiêu dùng nhanh chóng. Tuy vậy bạn thiết yếu thiếu các bước in phiếu nhờ cất hộ hàng và dán phiếu bao gồm in mã vận solo lên thùng hàng. Đây là những thông tin quan trọng giúp bài toán vận chuyển đơn hàng đến fan mua dễ ợt hơn và né tránh bị các sai sót như nhầm hàng sai hàng khi giao hàng. Vậy bạn đã biết cách in phiếu phục vụ trên Shopee chưa? Hãy cùng mình kiếm tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách in đơn hàng trên shopee

Các cách in phiếu phục vụ trên Shopee

Bước 1: Đầu tiên các bạn Vào Kênh Người chào bán trên Shopee

*

Bước 2: tiếp theo sau chọn trang Quản lý chuyển vận > quản lý Đơn hàng

Bước 3: lựa chọn mục Chờ rước hàng

*

Bước 4: sau cuối bạn chọn loại chữ In Phiếu giao dưới cột Thao tácMột số lưu giữ khi in phiếu gởi hàng

+ đề nghị In 2 phiên bản Phiếu nhờ cất hộ hàng, để tránh vấn đề có vấn đề xẩy ra với deals thì bạn nên giữ 1 phiếu để làm chứng từ các bạn đã phục vụ và xuất đi.+ Dán 1 phiên bản lên thùng/túi hàng, chú ý phần mã vận đơn phải được hiển thị rõ+ Đối cùng với những thành phầm thuộc ngành hàng Vệ sinh phụ nữ và hỗ trợ tình dục, tên thành phầm trên Phiếu giữ hộ hàng sẽ ảnh hưởng thay đổi, Người cung cấp nên gồm cách in deals trên Shopee riêng biệt - in thêm Phiếu đóng gói hoặc phiếu xuất hàng.

3. Có cần thiết phải in phiếu giao hàng Shopee không?Thực tế thì người bán có thể không đề nghị in phiếu gửi đơn hàng Shopee mà chỉ cần in mã vận solo Shopee cùng dán lên thùng hàng.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Online Miễn Phí Và Cực Nhanh Chóng

Hoặc bạn Bán có thể ghi mã vận solo trực tiếp lên deals (trường hợp quan yếu in mã vận đơn). Tuy vậy việc tin phiếu ship hàng Shopee cũng mô tả được độ đáng tin tưởng của shop. Quý khách sẽ được cung ứng tất cả thông tin giao hàng như tên cửa hàng sản phẩm đưa ra phí… Điều này khiến quý khách cảm thấy chấp thuận với dịch vụ bán sản phẩm online của bạn. Hình như còn giúp những nhà vận chuyển thuận tiện hơn trong việc giao hàng.

*
Với tin tức hữu ích được chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã hiểu phương pháp in phiếu hàng trên Shopee một cách hối hả và giảm bớt bị gởi nhầm hàng trong lúc vận chuyển. Trường đoản cú đó ngày càng tăng tỉ lệ chốt đơn thành công và thu lại lợi nhuận lợi nhuận về mang đến shop.