CÁCH KẾT HẠT CƯỜM LÊN ÁO

Kết cườm là một cách để hô biến chuyển chiếc áo sơ mi đối chọi giản của chúng ta trở thành mẫu áo điệu đà, lộng lẫy. Tùy vào sở thích và sự sáng tạo của bạn dạng thân mà chúng ta có thể làm ra rất nhiều sản phẩm rất dị của riêng mình không va hàng cùng với ai lại vô cũng thời trang, đẹp mắt. Hãy đọc qua hai cách kết cườm lên áo dưới đây để từ bỏ đó tạo nên những mẫu áo theo nguyện vọng của phiên bản thân.

Bạn đang xem: Cách kết hạt cườm lên áo

Cách kết cườm lên thân áo

Nguyên liệu kết cườm lên thân áo1 loại áo sơ miHạt cườm nhỏ tuổi nhiều loạiKim, chỉ, kéo, thước, bút chìKhung thêu

*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy thảo sức sáng tạo cách kết cườm lên áo dựa vào chiếc cổ áo sơ mi nhọn tuyệt cổ tàu đều rất đẹp. Và đây cũng là cách kết hạt cườm lên cổ áo dài được đa phần chị em yêu thích, vì chiếc áo dài điệu đà sẽ càng trở phải đẹp hơn không hề ít lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P1102, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Hp Laserjet P1102

Và điểm khác biệt là cái cổ bắt buộc áo luôn luôn trơn không trang trí gì thêm gì, như vậy mới làm rất nổi bật sự sắc sảo của chủ cài chiếc áo đó.

Với 2 cách kết cườm lên áo sơ mày trên, chúng ta có thể sáng chế tạo ra hơn với khá nhiều mẫu áo không giống nữa. Tạo thành cho bản thân một gu thẩm mỹ tinh tế, vơi dàng, duyên dáng làm cả bộ xiêm y toát ra vẻ nàng tính hơn. Đồn thời chúng ta cũng có thể tự sáng chế và đính những hhajt cườm không giống nhau lên các cái áo của mình.

Điều đó khiến cho nhiều cô gái thích thú và niềm hạnh phúc khi sở hữu thành phầm do tự mình thiết kế. Bạn có yêu thích với điều đó hay không? ví như có thì nên bắt tay vào làm ngay đi thôi còn chần chừ gì nữa?