Cách kết nối tai nghe airpod

Phiên bản AirPods thế hệ trang bị 2 tiên tiến nhất của táo bị cắn dở đã trình làng với nhiều cải tiến cập nhật. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách liên kết Airpods cùng với iPhone với Android chuẩn chỉnh và solo giản. Dưới đây sẽ là đều hướng dẫn chi tiết cách tự tiến hành dành cho chính myphamlilywhite.comình thamyphamlilywhite.com khảo.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe airpod

Hướng dẫn update phần myphamlilywhite.comượt nâng cấp

Với phần nhiều tính năng update myphamlilywhite.comới trên phiên bản AirPods 2 của apple cũng yêu cầu những thiết bị tương thích phải đảmyphamlilywhite.com bảo chạy trên phần myphamlilywhite.comềmyphamlilywhite.com phù hợp. Với vật dụng iOS như iPhone, iPad, iPod Touch, myphamlilywhite.comacbook myphamlilywhite.comuốn kết nối AirPods nên tối thiểu chạy trên căn nguyên iOS 12.2 trở lên hoặc đều phiên phiên bản myphamlilywhite.comới nhất của iOS. 


Thiết bị iOS liên kết AirPods buổi tối thiểu chạy trên nền tảng iOS 12.2

Nếu người tiêu dùng chưa nâng cấp rất có thể truy cập myphamlilywhite.comục Cài đặt (Settings) >> Cài để chung (General) >> Cập nhật phần myphamlilywhite.comềmyphamlilywhite.com (Software Update) và tải bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất có sẵn về myphamlilywhite.comáy. Với myphamlilywhite.comáy tính myphamlilywhite.comac OS thì cũng yêu myphamlilywhite.comong từ phiên phiên bản 10.14.4 trở lên. Sau thời điểmyphamlilywhite.com thực hiện cập nhật thành công thiết bị, hãy tiến hành tùy chỉnh kết nối AirPods với myphamlilywhite.comáy iPhone theo các bước sau.

Cách liên kết Airpods với iPhone và apk myphamlilywhite.comới nhất

1. Cách kết nối Airpods với iPhone

Bước 1: myphamlilywhite.comở khóa iPhone và đưa hộp đựng AirPods tất cả tai nghe ngơi nghỉ trong myphamlilywhite.comang lại gần iPhone cùng myphamlilywhite.comở nắp hộp đựng.

Bước 2: Đợi phần hình động của AirPods hiển thị trên điện thoại thông myphamlilywhite.cominh chạy chấmyphamlilywhite.com dứt thì nhấn liên kết (Connect) >> xong (Done).


Kết nối AirPods cùng với iPhone

Nếu người dùng chưa chắc chắn tự thiết lập cấu hình tính năng kết nối AirPods này thì hoàn toàn có thể sử dụng “Hey Siri” bên trên iOS nhằmyphamlilywhite.com được khuyên bảo tự thiết lập cấu hình nhanh chóng.

Sau khi thành công xuất sắc kết nối AirPods và iPhone, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị bất cứ bao giờ myphamlilywhite.comà không nên vào phần download đặt. Lưu ý, khi đăng nhập bởi tài khoản iCloud trên quả táo thì AirPods cũng trở nên được tự động thiết lập với bất kỳ thiết bị nào cùng sử dụng địa chỉ cửa hàng iCloud đăng nhập bằng add Apple ID này.

Xem thêm: Những Mẫu Xe Ô Tô Điện Trẻ Em 2 Chỗ Ngồi Giá Siêu Tốt Tháng 2, 2022

2. Cách liên kết Airpods với gamyphamlilywhite.come android hay lắp thêmyphamlilywhite.com không ở trong Apple

Bước 1: myphamlilywhite.comở nắp hộp đựng tai nghe AirPods với không thiếu thốn 2 tai nghe vào hộp.

Bước 2: Nhấn với giữ nút tròn myphamlilywhite.comối cung cấp phía sau nắp hộp đựng đợi cho đến khi đèn led trong hộp chuyển myphamlilywhite.comàu trắng tức là thiết bị đã có bật.


Kết nối công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị android với tai nghe AirPods

Bước 3: thường xuyên bật liên kết Bluetooth trên trang bị Android. Tại danh sách thiết bị tra cứu thấy, người dùng chọn AirPods là đã có thể dễ dàng liên kết thành công tai nghe AirPods của hãng apple với những thiết bị apk hay đồ vật khác không thuộc Apple.

3. Ý nghĩa myphamlilywhite.comàu đèn LED thông báo trên AirPods

Trong quy trình sử dụng tai nghe ko dây AirPods, người tiêu dùng cần chú ý chế độ led trên vỏ hộp với 3 myphamlilywhite.comàu sắc gồmyphamlilywhite.com: xanh lá, rubi hổ phách, trắng. myphamlilywhite.comỗi myphamlilywhite.comàu sắc có ý nghĩa thể hiện dung lượng pin hoặc trạng thái buổi giao lưu của AirPods như sau:

Xanh lá: Pin vẫn sạc đầy hoặc vẫn vẫn còn trên 80% khi đang sử dụng.
myphamlilywhite.comàu đèn LED biểu lộ dung lượng pin hoặc trạng thái hoạt động vui chơi của AirPods
Vàng hổ phách: Pin chưa được sạc đầy hoặc bên dưới myphamlilywhite.comức 80% thời gian sử dụng.myphamlilywhite.comàu trắng: Phụ khiếu nại đã chuẩn bị kết nối với các thiết bị tương thích.

Lưu ý, đèn thông báo dung lượng pin AirPods chỉ hiển thị khi bạn nhét khá đầy đủ 2 tai nghe vào hộp. Còn khi bỏ tai nghe ra đèn báo dung lượng hộp đựng thôi. Không tính ra, khi AirPods gần hết pin hoàn toàn cũng sẽ có âmyphamlilywhite.com thông báo để người tiêu dùng biết cùng kịp thời kết nối bộ sạc.

Như vậy với đều hướng dẫn cách liên kết Airpods cùng với iPhone, myphamlilywhite.comacOS xuất xắc thiết bị gamyphamlilywhite.come android trên trên đây hy vọng để giúp đỡ ích cho tất cả những người dùng bao gồmyphamlilywhite.com trải nghiệmyphamlilywhite.com âmyphamlilywhite.com nhạc tuyệt vời, sống động nhất với sản phẩmyphamlilywhite.com thông myphamlilywhite.cominh này. Những đổi myphamlilywhite.comới nâng cung cấp của Airpods 2 trọn vẹn xứng đáng để bạn tò myphamlilywhite.comò ngay và luôn luôn trên các dòng thiết bị.

CÓ THỂ BẠN quan lại TÂmyphamlilywhite.com:xuất hiện những nâng cấp trên Galaxy Tab S9 về myphamlilywhite.comàn hình, myphamlilywhite.comang lại khả năng tái tạo myphamlilywhite.comàu sắc và độ sắc nét tuyệt vời