CÁCH LÀM BẠN TRAI VUI

Tình dục là trong số những yếu tố giúp giữ lại lửa tình thân và sinh sản sự gắn thêm kết cho những cặp đôi. Bởi vì đó, việc nắm được những cách làm bạn trai nao nức là bí kíp quan trọng của những chị em. Nếu chưa chắc chắn kỹ thuật làm tình trả hảo, các bạn gái có thể tham khảo 11 biện pháp quan hệ khiến chàng “đê mê” trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bạn trai vui

Top 11 biện pháp làm chúng ta trai sướng, chịu đựng hết nổi

Thỏa mãn khi quan hệ tình dục là điều cực kỳ quan trọng trong tình yêu. Vị đó, phái chị em hãy sản phẩm công nghệ những bí mật dưới đây để làm chàng hạnh phúc “tê người” và say bạn như điếu đổ.

“Câu dẫn chàng”, thống trị màn đi dạo đầu

Có tương đối nhiều chị em đến rằng, sự dữ thế chủ động khi quan hệ là hư hỏng, làm phái mạnh có lưu ý đến không hay. Mặc dù nhiên, khi xã hội phát triển, con người cũng có xem xét cởi mở hơn. Việc chủ động “mời gọi” chàng sẽ giúp tăng hứng thú, sự mới lạ khi “yêu”.

*
*
Chị em chớ ngại việc dữ thế chủ động trong chuyện tình dục

Mặc khác, phân tích đã bệnh minh, màn đi dạo đầu đưa ra quyết định nhiều đến sự thăng hoa khi quan hệ. Bà bầu hãy bước đầu từ việc mặc một bộ đồ quyến rũ để “câu dẫn” chàng.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, nhớ là kích phù hợp chàng bằng mùi hương nhằm mục tiêu tăng thêm sự lãng mạn, ngọt ngào. Ánh mắt, động tác cử chỉ nhẹ nhàng cũng đủ làm quý ông hưng phấn. Cuối cùng, một nụ hôn nồng cháy chính là cách làm cho chàng háo hức điên ngay khi ban đầu quan hệ.


Kích thích “cậu nhỏ”

Chắc hẳn ai cũng biết dương vật đó là điểm kích thích đặc trưng nhất để nam giới lên đỉnh. Bạn cũng có thể dùng gel chất bôi trơn để vuốt ve, quan tâm “cậu nhỏ”. Bên cạnh đó, nhớ là thực hiện một vài động tác như xoa trên đỉnh, vuốt dọc dương vật, kéo lên tụt xuống bao quy đầu,… Đảm bảo những hành vi này sẽ khiến cho chàng mê mệt, xuất tinh thường xuyên và thăng hoa khi quan hệ.

Cách làm bạn trai hoan hỉ – giờ “rên” hưng phấn

Nghiên cứu vãn của của Đại học Leiden (Hà Lan) đang chỉ ra, đấng mày râu rất thích chúng ta tình “rên” khi quan hệ. Đây như liều dung dịch mê, quyến rũ ông chồng và đưa cánh mày râu lên đỉnh. Nó cũng bệnh minh chân thực nhất đại trượng phu đã làm tốt nhất khi ân ái. Vày thế, bà bầu đừng rụt rè “rên”, thở dốc.