CÁCH LÀM BĂNG ĐÔ TAI MÈO

Nhắc mang lại mèo là sẽ thấy đáng yêu và dễ thương hết nấc rồi. Mà không những dễ thương các một số loại phụ khiếu nại tai mèo còn vô cùng hữu ích nữa. Lúc này Khéo tay đang hướng dẫn các bạn cách làm cho băng đô handmade để bạn tha hồ diện vào đa số ngày hè lạnh nực như thế này. Vừa góp mái tóc gọn gàng mà lại còn thêm phần đã mắt nữa. Chắc chắn đây là một sản phẩm phụ kiện không thể không có trong tủ đồ của các bạn rồi. Cùng làm cho với bọn chúng mình luôn luôn nhé! 

*

Chúng mình cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau đây nhé

Băng đô trơn bởi thépDây thépKeoĐồ cần sử dụng trang trí ( vải ren đen, hoa vải vóc trắng, phân tử ngọc, giấy bìa màu tím)Kìm cắt dây thépKéo

Bước 1: Làm phần form của chiếc băng đô tai mèo

Bạn giảm một đoạn dây thép toàn diện rồi dùng tay uốn thành hình tai mèo 1-1 giản. Chúng ta làm hai bên tai dáng vẻ kích thước đồng nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm băng đô tai mèo

Bạn dán 2 tai mèo vào cái băng đô trơn bởi keo để chắc chắn rằng hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể làm băng đô tuần lộc bằng phương pháp dùng kìm uốn nắn dây thép để tạo ra thành sừng tuần lộc nhé.

Sau đó cũng dán cố định 2 cái sừng kia vào chiếc băng đô trơn.

Bước 2: Trang trí băng đô tai mèo

Băng đô 1: Băng đô hoa sạch trơn khôi.

Trang trí bởi những bông hoa bằng vải màu sắc trắng. Các bạn dán các bông hoa kia lên phía hai bên tai mèo bằng keo nhé.

Băng đô 2: Băng đô hoả hồng đằm thắm.

Xem thêm: Tên Linh Đan Có Ý Nghĩa Gì ? Tính Cách, Vận Mệnh Ra Sao? Đặt Tên Cho Con Linh Đan 70/100 Điểm Tốt

Dùng tờ giấy bìa màu sắc tím đã sẵn sàng rồi sử dụng thước và cây bút kẻ những đường thẳng bí quyết nhau khoảng tầm 1 cm. Tiếp nối bạn giảm ra thành các dải giấy nhỏ dại rồi gấp tròn sản xuất thành hình nhành hoa hồng.

Bạn vội vàng nhiều cành hoa hồng tím nên dán vào phía 2 bên tai mèo bởi keo nhé.

Băng đô 3: Băng đô ren quyến rũ.

Bạn cần sử dụng một đoạn vải bé dại màu đen để cuốn cùng dán viền cho phía hai bên tai mèo như sau. Vừa cuốn cho đâu chúng ta dán keo đến đó cho chắc hẳn nhé.

Sau kia đi viền keo dán lên 2 tai. Đặt tấm vải vóc ren lên phần keo kia rồi cắt theo như hình tai. Phần vải ren quá ra chúng ta dùng keo ốp lại tai cho gọn.

Băng đô 4: Băng đô tuần lộc dễ dàng thương

Bạn dùng những viên ngọc để đính lên 2 sừng tuần lộc nhé. Các bạn đính các hạt giải pháp nhau một quãng như hình.

Ten tèn ten, họ đã kết thúc xong được những cái băng đô tai mèo cùng sừng tuần lộc rất cool rồi đó. Mình thích phong cách nào độc nhất vậy? Một cái băng đô tai mèo hoa trắng hay hoa hồng tím đằm thắm. Hoặc một loại băng đô tai mèo ren cực quyến rũ và túng bấn ẩn. Hay dễ dàng và đơn giản là một chiếc băng đô sừng tuần lộc xứng đáng yêu? chắc chắn đây là một trong những món đồ không thể không có mùa hè này. Các bạn hãy có tác dụng ngay các cái băng đô handmade đến riêng bản thân nhé! Chúc chúng ta thành công!