Cách Làm Cao Quy Linh

Cao quy linh - một món ăn uống của người Hoa nhưng đã dần trở nên quen thuộc trong danh sách các món tráng miệng của người Việt. Tuy tất cả vị khá nhẫn đắng, tuy nhiên món ăn uống này tốt nhất có thể cho sức khỏe bởi thành phần được làm từ các loại thảo dược trong thiên nhiên. Phần thạch black bóng hơi giống như sương sao mà lại mềm, dai và nặng mùi thơm đặc trưng. Biện pháp làm cao quy linh cũng khá đơn giản. Thuộc Cooky tiến hành nhé!


Thành phần

Bột cao quy linh 40grNước lọc 1 lítĐường 200grMật ong 150mlWhipping cream 100mlSữa đậu nành 200ml

Hướng dẫn

Hòa tan hoàn toàn 40g bột cao quy linh vào 1 lít nước lọc. Kế tiếp cho thêm 200g mặt đường cát, khuấy đến tan đường. Bắc lên bếp đun sống lửa vừa cho đến khi tất cả hổn hợp hơi sánh, mịn. Lúc đun khuấy hầu như tay tiếp tục để bột không trở nên khét.

Bạn đang xem: Cách làm cao quy linh

Múc các thành phần hỗn hợp ra khuôn. Để chống mát tủ lạnh đến cao đông lại. Rất có thể dùng tầm thường với mật ong, kem lớn hoặc sữa đậu nành phần lớn ngon.

Cách 1: Ăn cùng với mật ong: Cao quy linh mang ra khỏi tủ lạnh, rưới trực tiếp mật ong lên cùng thưởng thức.

Cách 2: Ăn với kem tươi: trút cao quy linh ra chén, rưới phần nhiều kem tươi lên, thêm mật ong để chế tác vị ngọt.

Cách 3: cắt khối vuông cao quy linh rồi cho vào sữa đậu nành, thêm đường tùy thích, thêm đá viên với thưởng thức.

Cao quy linh thanh mát, vị hơi nhẫn tốt nhất cho mức độ khỏe. Chúng ta cũng có thể làm sẵn và chứa trong tủ lạnh khi thưởng thức chỉ cần lấy ra thêm mật ong, kem béo, sữa dừa hoặc sữa hạt, thêm đá là có thể thưởng thức ngay.

Xem thêm: Que Huong - Trần Mạnh Tuấn


Cao Quy Linh 3 giải pháp Ăn


*

Phục vụ: 3 NgườiChuẩn bị: - Chế biến: 30 minCalories: - Độ khó: Dễ

Cao quy linh - một món ăn uống của bạn Hoa nhưng đã dần dần trở nên quen trực thuộc trong danh sách các món tráng mồm của người Việt. Tuy bao gồm vị tương đối nhẫn đắng, dẫu vậy món ăn này tốt nhất cho sức khỏe bởi thành phần được làm từ các loại thảo dược trong thiên nhiên. Phần thạch đen bóng hơi giống như sương sao nhưng lại mềm, dai và có mùi thơm đặc trưng. Bí quyết làm cao quy linh cũng khá đơn giản. Cùng Cooky tiến hành nhé!

Thành phần

Bột cao quy linh 40grNước thanh lọc 1 lítĐường 200gr Mật ong 150mlWhipping cream 100mlSữa đậu nành 200ml

Hướng dẫn

Hòa tan hoàn toàn 40g bột cao quy linh vào 1 lít nước lọc. Sau đó cho thêm 200g đường cát, khuấy mang lại tan đường. Bắc lên phòng bếp đun ở lửa vừa cho đến khi các thành phần hỗn hợp hơi sánh, mịn. Lúc đun khuấy hồ hết tay tiếp tục để bột không biến thành khét.

Múc tất cả hổn hợp ra khuôn. Để ngăn mát tủ lạnh mang lại cao đông lại. Có thể dùng phổ biến với mật ong, kem béo hoặc sữa đậu nành đa số ngon.

Cách 1: Ăn cùng với mật ong: Cao quy linh mang ra khỏi tủ lạnh, rưới trực tiếp mật ong lên với thưởng thức.

Cách 2: Ăn với kem tươi: loại trừ cao quy linh ra chén, rưới hầu như kem tươi lên, thêm mật ong để tạo ra vị ngọt.

Cách 3: cắt khối vuông cao quy linh rồi cho vô sữa đậu nành, thêm đường tùy thích, thêm đá viên và thưởng thức.

Cao quy linh thanh mát, vị khá nhẫn cực tốt cho sức khỏe. Chúng ta có thể làm sẵn và cất trong tủ lạnh khi thưởng thức chỉ việc lấy ra thêm mật ong, kem béo, sữa dừa hoặc sữa hạt, thêm đá là có thể thưởng thức ngay.