CÁCH LÀM CÂY DỪA BẰNG GIẤY

Có vô cùng nhiều ích lợi khi chúng ta làm cây xanh thiếu nhi từ phế truất thải như sút thiểu rác rến thải, bảo vệ môi trường, tô điểm lớp học, đồ dùng dụng cho các bạn nhỏ tuổi học tập và vui chơi. Vày vậy giáo viên, bố mẹ hãy cùng công ty chúng tôi học giải pháp làm cây xanh mần nin thiếu nhi để tạo không gian khác biệt cho các bạn nhỏ


Bạn đang xem: Cách làm cây dừa bằng giấy

*

*

Vật liệu: Chai nhựa, dao rọc giấy, kéo cắt, thép nhỏ, giấy trắng, băng dính, khuy tròn, vải vóc màu, đá nhỏ.Cách làm:Bước 1: làm sạch chai nhựa sau đó cắt lấy lớp giữa thành các thanh bé dại rồi cần sử dụng kéo tỉa sao cho được hình lá dừa. Làm các lần để tạo nên tầm 13 mang đến 15 cái tàu lá dừa.


*

*

*

 

Bước 2: Chập song que thép với quấn giấy trắng bên ngoài đủ dày để gia công thân mang đến cây dừa.Bạn đã xem: biện pháp làm cây dừa bởi giấy


Bước 3: Tạo quả dừa từ khuy tròn được quấn vải color xanh phía bên ngoài rồi sử dụng keo dính lên cây tại đoạn phù hợp.


Xem thêm: Top 9 Các Võ Sư Nổi Tiếng Việt Nam Và Thế Giới Mới Nhất, Võ Sư Nổi Tiếng Việt Nam Và Thế Giới Mới Nhất

Ghép nối các viên đá nhỏ tuổi vào phần nơi bắt đầu cây bằng keo dán để triển khai trụ góp cây đứng được. Bạn cũng có thể trang trí thêm để cây đẹp hơn.



 Bước 3: Đặt hình nửa cây lên trên tấm giấy màu sao cho tương xứng sau đó dùng bút phác lại rồi giảm ra bởi kéo.


Trải giấy color vừa giảm ra và cần sử dụng ghim tay cố định lại, gỡ các phần của cây ra nhằm cây rất có thể đứng được trên mặt phẳng.


Vật liệu: Bìa cat tông, vải vóc nỉ màu sắc xanh, cây bút vẽ, kéo cắt.Cách làm:Bước 1: Trải phẳng tấm bìa mèo tông size tương đối ra mắt bàn. Tiến hành phác họa thân cây và những cành thiết yếu của cây.


 Sau đó sử dụng kéo cắt theo các nét vẽ và loại trừ những phần thừa. Vẽ thêm hồ hết cành nhỏ dại cho cây bên trên miếng bìa và cắt ra rồi đính thêm vào đông đảo cành chính bằng keo dán.


Bước 2: Quét sơn màu phù hợp với màu sắc của thân cùng cành cây, các màu hay được áp dụng là color đen, xám với màu nâu. 


 Dùng keo dán giấy dán lá lên những vị trí sinh sống cành cây. Chúng ta có thể làm cây ở mô hình to rộng bao trọn 1 góc của lớp bên trẻ


Cách làm:Bước 1: Cuốn tấm giấy bạc tròn để triển khai thân cho cây rồi cố định trên nắp hộp bởi keo dán nhằm mục đích tạo trụ giúp cây đứng vững được.