Cách làm quà handmade tặng bạn trai

Quà handmade quan trọng và quý giá ở chỗ nó thành lập và hoạt động từ sự sáng tạo và khéo léo của bạn thực hiện, khác hoàn toàn với các món đồ sản xuất sản phẩm loạt.

Bạn đang xem: Cách làm quà handmade tặng bạn trai

Mặt khác, khi tự tay có tác dụng quà tặng độc đáo, bạn cũng đặt các tình cảm rộng vào vào món tiến thưởng ấy.

Vậy bạn vẫn muốn biết cách làm quà handmade khuyến mãi ngay bạn trai ngày sinh nhật không? phương pháp làm quà khuyến mãi ngay bạn trai dễ dàng và đơn giản nằm trong nội dung bài viết này đấy!

Xin mời bạn tìm hiểu thêm nội dung thiết yếu ngay sau đây.


3 món kim cương handmade khuyến mãi bạn trai ngày sinh nhật solo giản, dễ dàng làmBẫy niềm mơ ước (Dreamcatcher) làm quà tặng handmade tặng ngay sinh nhật các bạn traiThiệp handmade bởi vỏ hến làm cho quà tặng kèm bạn trai độc đáoVòng tay Tây Tạng làm quà tặng sinh nhật handmade solo giản

3 món vàng handmade tặng kèm bạn trai ngày sinh nhật đối kháng giản, dễ dàng làm

Bẫy giấc mơ (Dreamcatcher) làm quà tặng handmade tặng kèm sinh nhật các bạn trai

*

Chuẩn bị đồ gia dụng liệu1 khung gỗ tròn (có thể thay bởi khung thêu)1 dòng móc áo kim loại, kiềm cắt, khuôn giảm bánh nhỏ dại hình trái timKeo dán vảiDây thừng loại nhỏHạt cườm các loại, quả bông len, vải vóc nỉ, lenKim, chỉ, kéoCác cách thực hiện

Đầu tiên, bạn dùng kiềm cắt một bên mắc áo ra.

Uốn 2 đầu dây vừa cắt cong vào trong, làm sao cho chúng đụng vào nhau ở ở vị trí chính giữa để chế tạo thành hình trái tim.

Tiếp theo, bạn dùng dây thừng quấn bao quanh hình trái tim.

Sau khi đang quấn kín đáo hết vòng, các bạn cắt đi đoạn dây thừa.

(Lưu ý: trong những khi quấn dây, bạn không nên thắt nút mà chỉ cần dán chúng nó vào khung bởi keo dán vải.)

Đặt khuôn hình trái tim vào thân khuôn tròn (bạn nên được sắp xếp lệch 1 chút để thành quả nhìn xin xắn hơn) ở xung quanh bàn. Một tay các bạn giữ khuôn trái tim, còn tay tê quấn len ở khoảng chừng giữa 2 khuôn.

Sau khi đã quấn xong, các bạn dán đầu dây thừa bởi keo dán vải.

Kế tiếp, xâu 1 đoạn chỉ với cườm, rồi buộc bọn chúng trang hoàng chính giữa hình trái tim.

Cắt một quãng dây thừng nhỏ, thoa một ít keo dán vải cùng quấn bao bọc khuôn giảm hình trái tim. Bạn phải nhớ giảm đi đoạn dây thừa, rồi chờ một lúc mang lại keo khô. Dịp này, bạn đã có miếng dây trang trí hình trái tim cứng cáp.

Sau đó, cắt nhiều đoạn dây thừng nhiều năm tầm 7-10 cm.

Xỏ hạt cườm vào dây(cố xác định trí của chúng bằng keo dán vải).

Xem thêm: Top 5 Phim Siêu Nhân Hay Nhất, Kinh Điển Gắn Liền Với Tuổi Thơ Nên Coi

Dán và nối bọn chúng với miếng trái tim vừa chế tạo ra cùng vài quả bông len, hồ hết miếng vải vóc nỉ giảm hình trái tim, nhỏ cá ngộ nghĩnh.

Đến đây, các bạn đã dứt một chiếc bả giấc mơ lạ mắt để gia công quà sinh nhật cho mình trai rồi đấy!

*

Bên cạnh đó, bạn có thể làm vật dụng handmade khuyến mãi ngay sinh nhật các bạn trai là một trong những tấm thiệp ngộ nghĩnh, hiếm gồm khó tra cứu như sau:

Thiệp handmade bằng vỏ hến làm quà tặng kèm bạn trai độc đáo

*

Chuẩn bị đồ dùng liệuVỏ hếnGiấy bìaDây kim tuyếnSúng phun keo (hoặc keo dán nến và nhảy lửa)Cách thực hiện– bước 1: có tác dụng sạch vỏ hến

Hãy chọn những chiếc vỏ hến dày, đẹp, không trở nên sứt mẻ. Sau đó, rửa sạch sẽ với xà phòng để khử hết mùi tanh cùng phơi khô.

– bước 2: Làm bông hoa từ vỏ hến

Trước tiên, hãy ướm các cái vỏ hến phía trên tấm bìa cứng có tác dụng thiệp để đưa được độ lớn phù hợp, rồi giảm tấm bìa ra theo kích thước bạn muốn.

Dùng súng bắn keo hoặc đốt nóng keo dán nến cho keo tung ra, sau đó gắn các cái vỏ hến vào nhằm thành số đông bông hoa. Chú ý: Chọn những chiếc vỏ hến có kích cỡ tương đương nhau để làm 1 bông hoa bao gồm cánh đồng đều, cùng to hoặc thuộc nhỏ.

Tiếp theo, sử dụng dây kim tuyến đường cắt nhỏ quấn tròn có tác dụng nhụy hoa rồi dùng súng bắn keo thêm chặt nhụy vào thân bông hoa.

– bước 3: tô điểm tấm thiệp

Dùng giấy màu làm cho 1 chiếc giỏ màu sắc, đính thêm vào dưới những bông hoa.

Tiếp đó, bạn vẽ thêm cành cây để tấm thiệp trông càng thêm sinh động.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể làm điệu thêm vào cho tấm thiệp bởi những dải đăng ten (ren) hoặc voan mượt mà ở 4 góc thiệp.

Cách làm cho quà khuyến mãi bạn trai ngày sinh nhật trên đã khiến cho bạn ăn nhập rồi chứ? những món đá quý này cùng với các lời chúc sinh nhật chúng ta trai đang là kết hợp tuyệt vời nhất đó!

Nếu vẫn mong muốn tiếp tục tò mò quà sinh nhật handmade cho chính mình trai, thì bạn hãy đọc tiếp nhé!

Vòng tay Tây Tạng làm quà sinh nhật handmade đối kháng giản

*

Chuẩn bị đồ gia dụng liệu3 tua dây nilon cùng với 3 màu trắng, đỏ, xanhCác khía cạnh charm hình ngôi sao, con cá, bé gấuKìm bấm, kéo, hộp quẹtCách thực hiện

Trước tiên, giảm 3 đoạn dây nylon cùng với độ dài khoảng tầm 50cm và buộc chúng lại bằng một nút đơn.

Kế tiếp, bện 3 sợi dây lại như cách bạn hay thắt bím tóc.

Khi chiều dài đạt tới ba lần độ lâu năm chu vi cổ tay của chúng ta trai, kết thúc các vòng đeo tay bằng cách buộc thòng lọng cả cha dây. Sau đó, cắt dây thừa và nên tránh tuột đầu mối bằng cách hơ lửa.

Cuối cùng, cài các mặt charm vào vòng tay tùy theo ý say đắm của bạn, miễn sao trông cân đối, dễ nhìn.

Vậy là bạn đã biết được một vài cách có tác dụng quà sinh nhật cho bạn trai rồi đấy! Không khó một tí nào, đúng không nhỉ các bạn? và bây giờ, bạn sẽ bắt tay làm đồ handmade khuyến mãi ngay sinh nhật bạn trai ngay và luôn chứ?

Hy vọng nội dung bài viết về xoàn handmade khuyến mãi ngay bạn trai ngày sinh nhật này đã giúp ích đến bạn! Hãy dành toàn bộ tình cảm của bản thân mình để tạo nên sự món quà sinh nhật cho mình trai thật đáng yêu nhé