Cách làm sườn chay chiên sả ớt

Sườn chay rán giòn là giữa những món chay giả mặn hơi được ưa chuộng. Món chay này có thể dùng kèm cơm trắng nóng hoặc cháo nấm… mọi rất phù hợp và ngon miệng. Cùng mày mò các nguyên liệu cùng cùng với cách thức triển khai món sườn non chay chiên vào phần nội dung tiếp sau đây bạn nhé!


Công thức sườn non chay cừu giòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bắc chảo lên bếp, rót dầu vào sườn lưng chảo, đợi dầu sôi bạn cho lần lượt các miếng sườn non vào.Vặn bé dại lửa liên tục chở bề để sườn non chín rubi đều các mặt với giòn tan.Sau khi sườn non chín các bạn gắp ra dĩa tất cả lót giấy thấm dầu để rút ít hơn lượng dầu vượt là ngừng món ăn.

Bạn đang xem: Cách làm sườn chay chiên sả ớt

Trình bày món sườn non chay rán giòn

Xếp từng món sườn non chay cừu giòn vào dĩa, ăn nóng cùng cơm trắng rau xanh, dưa leo, cà chua là ngon không còn sẩy. Món ăn này sẽ có vị ngọt ngọt, mằn mặn quánh trưng, khi bỏ vô miệng lại giòn tan rất thích.

Xem thêm: Phim Đạt Ma Sư Tổ Tập 1 - Thiếu Lâm Sư Tôn Đạt Ma (1986)

Bạn có thể điều chỉnh lượng gia vị cho phù hợp hơn với mùi vị gia đình.

Chỉ cần các công đoạn làm gọn gàng chúng ta hoàn thành được món sườn non chay cừu giòn rồi. Món này thường xuyên được đóng gói bào chế sẵn tại những của hàng và vô cùng thị. Tuy nhiên, tự chế biến tận nhà vẫn bình yên vệ sinh thực phẩm hơn đúng không. Nếu được ăn món chay ngon đó thì bạn sẽ thấy vị tao nhã mà lại đậm vị vô cùng mê ly. Nhằm ăn được hợp lý hơn, chúng ta còn gồm thể ăn kèm với các chai nước tương chay và nước mắm chay. Ví như bạn cảm thấy thích thì đừng quên chia sẻ cho mình bè cùng hay nhé.