Cách Làm Tóc Xoăn Bằng Lô

Đối với rất nhiều chị em, một làn tóc xoăn bập bồng sẽ khiến cho vẻ bên cạnh xinh đẹp, tươi trẻ hơn. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn những bí quyết làm tóc xoăn …


Đối với nhiều chị em, một mái đầu xoăn bềnh bồng sẽ khiến cho vẻ quanh đó xinh đẹp, trẻ trung hơn. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn những giải pháp làm tóc xoăn bằng máy sấy vô cùng dễ dàng và đơn giản và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách làm tóc xoăn bằng lô

Đang xem: giải pháp làm tóc xoăn bằng lô cuốn

1. Biện pháp làm tóc xoăn sử dụng máy sấy với lô cuốn

Việc sử dụng lô cuốn tóc là cách thức phổ phát triển thành nhất để tạo nên kiểu tóc xoăn bập bồng như mong muốn. Hiện nay nay, có khá nhiều loại lô không giống nhau như: vẻ bên ngoài tóc xoăn sóng to thì thực hiện lô vật liệu nhựa tròn, hình dạng tóc xoăn lọn nhỏ thì thực hiện lô ống dạng xoắn… Tùy vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta lựa chọn các loại lô phù hợp.

Để là tóc xoăn tại nhà, đầu tiên, bạn phải chia tóc thành hầu hết phần bằng nhau, tiếp đến cuốn những phần tóc vào lô. Tiếp đó, bạn sử dụng máy sấy tính đến khi tóc vào nếp. Cuối cùng, bạn hãy nhẹ nhàng gỡ tóc ra khỏi lô là đã tất cả ngay vẻ bên ngoài tóc mới mẻ.

*
Cách có tác dụng tóc xoăn sử dụng máy sấy và lô cuốn

2. Bí quyết làm tóc xoăn bằng máy sấy và chai nhựa

Uốn tóc bằng máy sấy và chai vật liệu bằng nhựa là cách thức tạo phong cách tóc rất rất dị và sáng sủa tạo. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó là một trong chiếc chai nhựa rỗng và sạch, thêm một cái máy sấy hoạt động ổn định. 

Để hoàn thiện dụng nắm làm tóc, bạn hãy kiếm một chiếc chai nhựa sạch mát rồi cắt dồn phần đầu đi và chỉ để lại 2/3 chai nhựa không xẩy ra hở. Phương pháp phần cắt khoảng chừng 2 – 3cm, bạn dùng dao rạch một đường thẳng để tạo nên khe đến máy sấy. 


Khi hy vọng uốn tóc xoăn, bạn chỉ cần cho tóc vào phần ống chai vật liệu bằng nhựa đã chuẩn chỉnh bị, gửi máy sấy vào vết nứt của chai. Lúc đó tóc phía bên trong sẽ tự tảo theo chiều gió trong khuôn khổ chai thân tròn. 

3. Bí quyết làm xoăn bằng máy sấy và lược tròn

Với phương pháp làm tóc xoăn này, bạn cần chuẩn bị những máy sau: trang bị sấy, lược tròn, kẹp tóc, gel mềm. Đầu tiên, bạn làm ướt tóc của mình, chú ý, tạo độ ẩm vừa đủ cho những sợi tóc. Vì chưng nếu tóc chúng ta ướt sũng thì ko thể tiến hành được kiểu làm xoăn này.

Sau đó, chúng ta chải tóc nhẹ nhàng nhằm gỡ hầu hết đoạn rối với bôi gel mượt vào phần tóc bạn muốn uốn xoăn. Chia tóc thành nhiều phần bằng chun để tóc ko lòa xòa vướng víu khi làm cho xoăn.

Tiếp theo, bạn lấy ra một lọn tóc với đặt bàn chải tròn sinh hoạt đuôi tóc, bắt đầu cuốn ngược lên trên. Sử dụng máy sấy tóc ở tầm mức độ sức nóng vừa nên trên tóc, kéo lược tròn xuống rồi lại cuộn lên. Cứ sấy bởi vậy vài lần cho đến lúc tóc vẫn khô với vào nếp. Chúng ta hãy tiến hành lặp lại công việc cho đến khi toàn bộ tóc đã làm được uốn xoăn hết với sản phẩm công nghệ sấy.

*

Cách có tác dụng tóc xoăn sử dụng máy sấy và lược tròn

4. Bí quyết làm tóc ngắn bồng bềnh sử dụng máy sấy

Nếu bao gồm một làn tóc ngắn và mong tạo độ phồng cá tính, bạn cũng có thể sử dụng chiếc máy sấy của bản thân mình để sinh sản kiểu đến tóc. Uốn nắn tóc bằng máy sấy sẽ tạo nên tóc của bạn trông dày dặn, rập ràng vào nếp hơn. Bạn chỉ cần sử dụng 1 loại lược tròn, chia tóc làm nhiều lớp, cuốn tóc lại với kéo từ trên xuống dưới. Sau đó, chúng ta dựng lắp thêm sấy tóc theo hướng tóc mọc, sấy theo chiều uốn của lượt. Bạn hãy làm đi làm việc lại cho tới khi lớp tóc đó khô lại triển khai với các lớp tóc khác cho đến khi không còn đầu.


5. Cách làm tóc xoăn gợn sóng

Chỉ cùng với một cái máy sấy, chúng ta có thể tạo ra một hình dạng tóc lượn sóng tuyệt đẹp để cố cho mái tóc thẳng không còn xa lạ của mình. Để làm cho kiểu tóc này, các bạn cần thực hiện từ khi tóc còn ẩm để rất có thể giữ nếp lâu. 

Sau đó chúng ta chia tóc thành từng phần rồi đầu năm mới thành từng lọn với buộc lại. Tiếp đó, bạn sử dụng máy sấy cho tới khi tóc khô. Giữ ý, nếu như bạn chia tóc nhiều hơn nữa thì sấy sẽ cấp tốc hơn. Khi tóc sẽ khô, bạn nhẹ nhàng tháo ra và vuốt gel chế tạo ra kiểu là đã có một mái tóc sóng biển cả bồng bềnh.

Xem thêm: Tủ Lạnh Lg Gn-L315Ps - Tủ Lạnh Lg Inverter 315 Lít Gn

6. Biện pháp làm tóc xoăn phần đuôi

Để làm xoăn phần đuôi tóc một giải pháp tự nhiên, khi tóc còn đã ẩm, các bạn hãy lấy 1 lọn tóc cuộn với lược tròn, khoảng tầm 1 nửa chiều lâu năm tóc rồi giới hạn lại. Sau đó, chúng ta sấy theo chiều kéo lược tròn xuống, rồi lại cuộn lên cùng lặp lại thao tác đó khoảng tầm 2 – 3 lần cho tóc vào nếp. Liên tục thực hiện tương tự với những lọn tóc khác. Cuối cùng, bạn hãy nhờ rằng xịt thêm một chút gel duy trì tóc hoặc kem mềm để đảm bảo các nếp tóc giữ được lâu hơn, bập bồng bóng mượt suốt cả ngày dài.

*

Cách làm tóc xoăn bằng máy sấy trên nhà


7. Một trong những điều cần để ý khi làm tóc xoăn sử dụng máy sấy

 – Trước khi tiến hành làm tóc xoăn, bạn cần gội qua đầu để các loại bỏ bụi bặm bám bên trên tóc cùng da đầu.

– Hãy bảo đảm tóc được ngấm khô dẫu vậy giữ lại độ ẩm nhất định trước khi tiến hành tạo kiểu bằng máy sấy. Vị mái tóc quá khô hoàn toàn có thể bị hư hỏng khi xúc tiếp với nhiệt độ của dòng sản phẩm sấy, trái lại tóc vượt ướt lại khiến cho quá trình vào nếp không như ý muốn.

– Để giữ tóc khỏe khoắn và tránh hỏng tổn vì chịu ánh sáng cao, các bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để âu yếm tóc tốt hơn và chọn nhiều loại máy sấy tóc ion để bảo vệ cho mái tóc.

– khi dùng máy sấy để tạo thành kiểu, nên làm để máy hoạt động ở mức nhiệt vừa phải và tuyệt vời nhất không nhằm quá sát phần domain authority đầu, đảm bảo an toàn nhất là yêu cầu để cách đầu khoảng từ 15 – 20cm.

– lúc sấy dịch chuyển vị trí thứ liên tục, không để một máy tại một chỗ quá lâu bởi có thể khiến da đầu bị bỏng nhiệt với tóc khô quá mức cần thiết dẫn đến xơ rối.

– không nên thực hiện cách có tác dụng tóc xoăn tại nhà bằng thiết bị sấy quá thường xuyên bởi nhiệt của dòng sản phẩm sấy có thể khiến tóc hư tổn.