Cách làm vòng đeo tay bằng dây dù

Cách có tác dụng vòng đeo tay handmade đẹp nhất vừa là trang sức, vừa là món quà chân thành và ý nghĩa để dành tặng ngay cho các bạn bè, người thân trong gia đình hoặc fan yêu. Và sẽ chân thành và ý nghĩa hơn nếu như khách hàng tự tay thực hiện. Trong bài viết này, myphamlilywhite.com vẫn hướng dẫn các bạn 4 cách làm cho vòng tay handmade tình bạn đẹp mà đơn giản, dễ thực hiện ngay tiếp sau đây nhé! 


Mục lục

1 giải pháp làm vòng tay suôn sẻ bằng chỉ đỏ2 giải pháp làm vòng đeo tay handmade thắt nút kép3 bí quyết làm vòng tay handmade tình các bạn bằng dây đan domain authority lộn4 phương pháp thắt vòng đeo tay handmade bằng dây cói đầu năm rít phối hạt

Cách làm vòng tay như ý bằng chỉ đỏ

Vòng tay handmade chỉ đỏ có chân thành và ý nghĩa mang lại nhiều như ý cho chủ nhân. Thông thường, bạn ta làm cho vòng tay handmade chỉ nhằm đeo hoặc tặng ngay cho các bạn bè, người thân vào lúc lễ, đầu năm hoặc ngày quan trọng nào đó với muốn muốn mang về sự bình an cho fan đeo.

Bạn đang xem: Cách làm vòng đeo tay bằng dây dù

Cách làm cho vòng tay bởi chỉ đỏ khá đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Bạn hãy tham khảo cách thắt vòng tay may mắn ngay dưới đây!

*
Cách làm cho vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ

Vật dụng, cách thức cần chuẩn bị

1 gai chỉ đỏ.2 hạt dâu tằm.Kéo và bật lửa.

Cách thực hiện

Bước 1: chúng ta lấy tua dây mặc dù gấp 2 lần so với vòng cổ tay với gập đôi bọn chúng lại. Cần sử dụng sợi chỉ quấn tiếp tục từ đầu này sang trọng đầu kia.Bước 2: sau khi đã quấn xong, các bạn dùng tay thắt nút gai dây. Sau đó, bạn lấy kéo cắt bớt phần dây vượt rồi dùng bật lửa hơ để cố định phần dây.Bước 3: Cuối cùng, các bạn xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu của 2 sợi dây thừa rồi thắt nút lại rứa định, dùng bật lửa hơ nhằm hạt dâu tằm không biến thành tuột.

Cách làm vòng tay handmade thắt nút kép

Đây là phương pháp thắt nút vòng tay như mong muốn được nhiều người trẻ lựa chọn để triển khai món quà tặng kèm người thân, chúng ta bè. Bạn có nhu cầu tự tay làm cho món quà ý nghĩa sâu sắc này thì hãy đọc cách làm vòng tay ngay sau đây nhé!

*
Cách làm cho vòng tay handmade thắt nút kép

Vật liệu cần chuẩn bị

2 gai dây dù cho có màu theo sở thích. Bạn có thể chọn 2 sợi dây thuộc màu hoặc không giống màu để gia công vòng handmade đeo tay.Mặt trang trí vòng tay tùy ý. Hoàn toàn có thể là phong cách đính đá hoặc 12 con giáp.Keo dán, nhảy lửa.

Các bước thực hiện

Bước 1: các bạn lấy 1 tua dây cho dù gập đôi lại rồi thắt nút ở nhị đầu dây thành một mối, tiếp nối đeo vào cổ tay giống như hình mặt dưới.
*
Bước 1Bước 2: rước sợi dây còn lại đặt nằm ngang rồi đặt 1 dây tự bên phải sang mặt trái hệt như hình bên dưới.
*
Bước 2Bước 3: Tiếp tục, bạn luồn sợi dây như hình ảnh bên dưới rồi buộc thắt nút lại là tạo ra chốt thắt đầu tiên.
*
Bước 3Bước 4: nối liền với chốt thắt lắp thêm 2, chúng ta luồn gai dây phía trái vắt lên trên qua bên nên như hình bên dưới.

Xem thêm: Đồng Hồ Apple Watch Series 5 Bản Thép Dây Thép, Apple Watch Series 5 44Mm Thép Likenew 99%

*
Bước 4Bước 5: Tiếp theo, các bạn lấy dây bên đề xuất luồn qua từ phía dưới, chiếu thẳng qua lỗ hổng ở bên trái, rồi rút chặt lại như hình bên dưới. Dịp này, bạn đã sở hữu một nút thắt tuyệt vời nhất và kiên cố chắn. 
*
Bước 5Bước 6: Bạn liên tiếp thực hiện tương tự như như trên cho đến khi đụng đến nút thắt cuối của đoạn dây trước tiên như hình bên dưới rồi ướm thử với cổ tay. 
*
Bước 6Bước 7: sau khi hoàn thành, bạn thắt nút cuối, cắt loại bỏ đi phần dây vượt rồi dùng bật lửa hơ đầu dây mang lại khỏi bị tuột cùng bung sợi. Các bạn thắt thêm nút to lớn thật chặt mang lại vòng tay handmade.
*
Bước 7Bước 8: Cuối cùng, các bạn phết keo dính kèm lên mặt trang trí vòng tay bằng đá tạc rồi dán lên mặt phẳng vòng tay. Chúng ta canh thế nào cho mặt trang trí nằm ở vị trí giữa vòng và ngóng keo khô.
*
Bước 8Bước 9: ngừng chiếc vòng tay handmade thắt nút kép xinh xắn, đáng yêu.
*
Bước 9

Cách làm vòng tay handmade tình các bạn bằng dây đan domain authority lộn

Cách làm vòng tay handmade tình bạn bằng dây đan domain authority lộn sẽ giúp tăng thêm sự cá tính, phong thái cho các bạn gái. Với nguyên vật liệu dễ kiếm, phương pháp thắt vòng tay 1-1 giản, bạn sẽ có ngay cái vòng dây đan domain authority lộn bắt mắt.

*
Cách làm cho vòng tay handmade tình chúng ta bằng dây đan da lộn

Nguyên liệu, lý lẽ cần chuẩn bị

1 set (1 kéo tỉa nhỏ, 2 kẹp băng, 2 khóa vòng).Kìm, kéo.Vòng kim loại để kết nối.

Cách làm

Bước 1: Đầu tiên, các bạn lấy một gai dây domain authority lộn cắt thành những đoạn bao gồm chiều dài khoảng 25cm hoặc ướm demo vào tay để đo chiều nhiều năm phù hợp. Sau khi cắt xong, chúng ta gập song sợi dây lại rồi luồn vòng tròn sắt kẽm kim loại vào.Bước 2: Sau đó, các bạn luồn dây domain authority qua móc khóa tròn rồi thít chặt ở phần cuối nhằm phần dây da thắt chặt và cố định với móc tròn.Bước 3: Ở bước này, bạn thực hiện tương trường đoản cú với đầu vị trí kia của mẫu vòng. Sau đó, đo chiều nhiều năm của vòng vào tay một đợt tiếp nhữa rồi sử dụng kéo cắt bỏ phần dây da thừa.Bước 4: Đặt miếng kim loại vào đầu gai dây rồi sử dụng kìm kẹp chặt thắt chặt và cố định lại. Sau đó, các bạn luồn thêm hồ hết sợi xích nhỏ tuổi vào chốt kim loại để ghép 2 đầu vòng dễ dàng hơn. Bước 5: các bạn đã trả thiện dứt chiếc vòng tay handmade bằng dây domain authority lộn rồi đó!

Cách thắt vòng đeo tay handmade bởi dây cói tết rít phối hạt

Đây là bí quyết thắt dây đeo tay handmade khá mớ lạ và độc đáo và độc đáo. Bạn cũng có thể tự làm chiếc vòng tay handmade dây cói đầu năm rít phối phân tử này để tặng kèm cho bạn bè vào lúc sinh nhật hoặc ngày lễ đặc trưng nào đó.

*
Cách thắt vòng tay handmade bởi dây cói tết rít phối hạt

Dụng cầm cần chuẩn chỉnh bị

1 gai dây cói, 1 dây vải sợi mảnh với color tùy thích. Hạt cườm có color và bề ngoài tùy thích.1 loại khuy áo to, tròn để triển khai khóa mang lại vòng tay.Kéo.

Các bước làm vòng tay 

Bước 1: đem 1 sợi dây cói và 1 dây vải sợi mảnh so đều đều nhau rồi gấp đôi chúng lại. Thắt nút ở 1 đầu gập của 2 gai dây nhằm cố định và thắt chặt và tạo thành thành phần khóa của vòng. Dịp này, các bạn sẽ có 4 đầu dây với cắt giảm 1 đầu nhằm tết rít.Bước 2: Ở bước này, bạn bước đầu tết rít thế nào cho đều, chặt với đẹp y như tết bím tóc cùng với độ dài khoảng 5cm. Bước 3: Trong quy trình tết rít, cứ 1 nút tết thì bạn cho một hạt cườm vào một bên dây tựa như như hình mặt dưới. Lưu ý là bạn hãy xen kẹt và tết rít thật phần đông nhé!
*
Cho phân tử cườm vào đầu năm mới cùngBước 4: Tết cho đến khi được một đoạn nằm trên mặt trên của cổ tay rồi quay trở lại tết không có hạt cườm.Bước 5: Cuối cùng, chúng ta thắt nút cố định và thắt chặt cho vòng treo tay rồi xỏ khuy áo vào đầu dây để gia công chốt khóa, sau đó thắt thiệt chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mối thắt trước tiên nên to ra hơn để không bị tuột.

Trên đó là 4 cách có tác dụng vòng tay handmade tình bạn đẹp, đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Hiện nay tại, myphamlilywhite.com có hỗ trợ một số phụ kiện trang trí, dây đan vòng tay handmade như dây cói, dây dù, dây da lộn,… bạn có thể đặt mua để làm vòng tay handmade tình các bạn đẹp, xinh xắn, xứng đáng yêu bộ quà tặng kèm theo cho người bạn bè nhất của mình nhé!