Cách May Gối Handmade Bằng Vải Nỉ

Mẹ&Con- Không buộc phải chờ đến một dịp quan trọng đặc biệt nào, những mẹ hãy tự tay làm ngay một loại gối đám mây handmade thật xinh xắn, chân thành và ý nghĩa thay mang lại lời ngọt ngào nhất giành riêng cho các bé xíu cưng của mình. Hãy thuộc Mẹ&Con tham khảo cách làm đơn giản dễ dàng sau đây sẽ giúp đỡ các bé bỏng yêu thật niềm hạnh phúc với cái gối siêu đáng yêu này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị

Vải vỏ gối: rất có thể lựa chọn vải cotton, vải thô tốt những loại vải mỏng, mượt mà như lụa… màu sắc tươi sáng sủa hoặc đậm màu tùy thuộc vào sở đam mê của mẹ.

Bạn đang xem: Cách may gối handmade bằng vải nỉ

*

Giấy bìa cứng.

Kéo.

Vải nỉ color đen, hồng.

*

Bút vẽ, phấn trắng.

Kim tây, chỉ khâu những màu.

*

Máy may.

Bông nhồi gối.

*

Cùng bắt tay làm thôi nào

Bước 1: Vẽ hình đám mây lên giấy bìa, khéo léo dùng kéo cắt theo như hình đã vẽ.

*

Bước 2: gấp đôi miếng vải vóc lại, sau đó đặt miếng bìa cứng đã giảm lên trên, cần sử dụng phấn hay cây viết vẽ lên miếng vải.

Xem thêm: Nước Hoa La Petite Robe Noire, Guerlain La Petite Robe Noire Eau De Toilette

*

Bước 3: liên tiếp dùng kéo cắt vải tỉ mỉ theo hình đám mây vẫn vẽ.

Bước 4: Lật trái vải, sử dụng kim tây cố định lại.

Bước 5: áp dụng máy may khâu lại, chừa 1 phần nhỏ không may (để cuối cùng nhét bông vào). Nếu không tồn tại máy may, hoàn toàn có thể khâu bởi kim chỉ truyền thống (tuy nhiên thời gian rất có thể lâu rộng và nét chỉ may sẽ không phần nhiều và chắc chắn bằng khi dùng máy may).

Bước 6: Lộn vải vóc ngược lại, nhồi phần bông vào gối cho đến khi cảm giác gối đầy đủ cứng cáp.

Bước 7: sau thời điểm nhét bông thì khâu phần vải còn lại.

*

Hãy trang trí loại gối thêm xinh

Bước 1: Vẽ lên vải nỉ màu đen hai hình tròn làm song mắt, miệng. Vải nỉ màu sắc hồng vẽ hai hình tròn to hơn làm má hồng (có thể sáng tạo dùng cúc áo có tác dụng mắt mang đến đám mây).

Bước 2: rước kéo cắt phần vừa vẽ ra.

Bước 3: dùng phấn vẽ phác thảo hai nhỏ mắt, mũi, mồm lên cái gối đám mây.

Bước 4: dùng chỉ black khâu lại theo như hình vẽ chiếc miệng trên gối, sau đó khâu vải vóc nỉ đã sẵn sàng ở cách 1 vào gối thật chặt.

*

Vậy là bọn họ đã bao gồm một cái gối thật đáng yêu dành tặng kèm cho các nhỏ bé cưng rồi. Hãy dành ra ít thời gian để khiến cho một chiếc gối hình đám mây handmade ngộ nghĩnh, lại rất đơn giản làm dành tặng bất ngờ cho những thiên thần nhỏ, bà bầu nhé!

Thảo Nguyên