Cách mở mạng điện thoại samsung

Khi chúng ta có một chiếc điện thoại Android, chúng tôi được kết nối với thế giới, và mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Nhưng khi chúng ta thấy rằng điện thoại của chúng tôi bị khóa với một mạng cụ thể, và nó không hỗ trợ bất kỳ nhà điều hành SIM khác, một đống vấn đề bắt đầu nảy sinh. Mở khóa SIM có nhiều lợi ích: chính benefitis rằng điện thoại của bạn được giải thoát khỏi những hạn chế mạng, và bạn có thể sử dụng anyother mạng GSM mà bạn cần phải theo nhu cầu của bạn và di chuyển bất cứ nơi nào với chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. Một điện thoại mở khóa cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bằng nhiều cách. Vì vậy, nó là điều cần thiết cho mỗi người dùng Android duy nhất để biết những cách rất mở khóa / điện thoại Android của mình.Bạn đang xem: Hướng dẫn mở mạng điện thoại android

Hôm nay, chúng ta đang hiển thị cho bạn ba cách trên xuống sim unlock điện thoại Android mà không cần sim pin mạng unlock . Chúng tôi sẽ cho bạn thấy mỗi phương pháp có ảnh chụp màn hình rõ ràng và cũng sẽ chỉ outthe ưu và nhược điểm của từng phương pháp.

Bạn đang xem: Cách mở mạng điện thoại samsung

Phần 1: Mở khóa SIM sử dụng bộ công cụ dr.fone - Android SIM Mở khóa

Mở khóa điện thoại Android bị khóa SIM đã bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng dr.fone - Android SIM Mở khóa đã làm cho nó đơn giản như vậy và dễ dàng mà bất cứ ai có thể mở khóa / điện thoại Android của mình chỉ trong vài phút mà không sử dụng bất kỳ mã mở khóa. Bạn có thể nói toolkit dr.fone là Android tốt nhất mạng sim unlock pin phần mềm có sẵn cho người sử dụng trên toàn cầu. Hỗ trợ hơn 400 điện thoại và hơn 60 quốc gia trên tất cả các nơi trên thế giới, bộ công cụ dr.fone là phương pháp dễ nhất và ăn chay để mở khóa điện thoại Android của bạn trong các bước đơn giản mà không sợ các dữ liệu trên điện thoại của bạn.


*

dr.fone - Android SIM Mở khóa

Cách nhanh nhất để mở khóa điện thoại của bạn.

quá trình đơn giản, kết quả vĩnh viễn.Hỗ trợ hơn 400 thiết bị.Hoạt động tại hơn 60 quốc gia.Không rủi ro đối với điện thoại hoặc dữ liệu của bạn.Khả dụng trên: của Windows Bắt đầu Tải về 3981454 người đã tải về nó
*

*

*

*

Bây giờ khi điện thoại của bạn được mở khóa thành công, nó là bắt buộc mà chúng ta cần phải đặt điện thoại vào Normal Mode.

Bước 5. Tap vào Restore Mode

Để đưa điện thoại lại vào chế độ bình thường, chúng ta phải bấm vào "Restore Mode" và phải quay trở lại * # 0808 # hoặc ## 3424 # hoặc # 9090 # trên điện thoại Android andselect MTP + ADB hoặc USB hoặc PDA trên menu ẩn như trong thescreenshot. Sau đó chúng ta cần phải bấm vào "Next" và điện thoại sẽ được chuyển sang chế độ Normal. Bằng cách này, chúng tôi đã mở khóa thành công điện thoại Android của chúng tôi.


ưu điểm

Không có kỹ năng kỹ thuật cần thiết. Mọi người có thể có thể mở khóa điện thoại trong vòng vài phút.Bạn không cần phải lấy điện thoại đến cửa hàng.Không có nguy cơ mất dữ liệu trên điện thoại.Money Back Guarantee nếu nó không hoạt động.

nhược điểm

Hiện nay nó chỉ hỗ trợ một số thiết bị Samsung.

Phần 2: unlock SIM Sử dụng Galaxsim Mở khóa

Trước khi chia sẻ làm thế nào để mở khóa điện thoại Android mà không cần mã sử dụng Galaxsim, điều quan trọng là phải biết một chút thông tin về ứng dụng thông minh này. Galaxsim Mở khóa là một ứng dụng tuyệt vời được phát triển để mở khóa điện thoại thông minh Android và máy tính bảng bao gồm nhưng không giới hạn ở S, S2, S3, S4 một số, Tab, Tab2, Note, Note2, vv Nó có thể mở khóa hầu hết các thiết bị Galaxy mới thành công trong một khoảnh khắc do đó người dùng có thể sử dụng bất kỳ mạng nào khác.

Bây giờ chúng ta sẽ chỉ cho bạn HOWTO sử dụng GalaxSim Mở khóa để mở khóa một chiếc điện thoại Android mà không cần mã. Theo dõi các bước sau và mở khóa SIM trên Android của bạn.

Bước 1. Tải và cài đặt GalaxSim

Những gì chúng ta phải làm đầu tiên là để truy cập vào Google Play Store để tải Galaxsim và cài đặt nó trên điện thoại Android của chúng tôi muốn mở khóa.

Xem thêm: Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào? Đặc Điểm Chung Là Gì? 18 Câu Nói Con Gái Thích Nghe Từ Con Trai Nhất

Bước 2. Khởi động Galaxsim Mở khóa

Trong bước này, chúng ta phải mở Galaxsim bằng cách khai thác vào biểu tượng của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy biểu tượng của nó trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3. Kiểm tra tình trạng và Unlock

Khi Galaxsim được mở ra, bạn phải cung cấp cho phép của bạn để chạy nó onthe thiết bị. Nó sẽ cho bạn thấy tình trạng của điện thoại Android nếu nó bị khóa ornot như trong ảnh chụp màn hình. Xem trạng thái, bạn phải bấm vào Mở khóa để bắt đầu quá trình.

Bước 4. Điện thoại Unlocked

Bạn sẽ nhận được điện thoại của bạn mở khóa bây giờ trong một khoảnh khắc như thể hiện trong hình dưới đây. Bây giờ bạn đã mở khóa thành công điện thoại của bạn và có thể sử dụng sim khác cho chắc chắn.

ưu điểm

Người dùng thân thiện và dễ sử dụngCung cấp thông tin chi tiết về tình trạng khóaCho phép bạn sao lưu dữ liệu EFS và khôi phục trên Google Drive hoặc Gmail miễn phí.Hỗ trợ hầu hết các điện từ Galaxy Gia đình ·Tương thích với các điện thoại trước đây được mở khóa bằng "voodoo unlock" hoặc "galaxy s unlock."Persistseven sau khi reset / flash / lau / tháo mái nhàNgoài ra, phát hiện sai sót như vậy aslost IMEI / Serial trong nv_data bằng cách sử dụng các ứng dụng khácKhông cần của Bộ luật để mở khóa

nhược điểm

Nhu cầu trong ứng dụng mua hàngCó thể không hỗ trợ một số điện thoạiTất cả các tính năng này không được tự do sử dụng

Phần 3: unlock SIM sử dụng Galaxy S Mở khóa

GalaxyS Mở khóa là một ứng dụng mở khóa SIM thông minh được phát triển cho các thiết bị Android. Giống như Galaxsim, nó cũng không sử dụng bất kỳ mã mở khóa nào, có thể dễ dàng mở khóa điện thoại Android của bạn. Nó giúp bạn mở khóa bất kỳ Galaxy S, Galaxy S II, Galaxy Tab và Note điện thoại.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể làm theo các bước đơn giản.

Bước 1. Tải và cài đặt

Lúc đầu, bạn phải tải về Galaxy S Mở khóa từ Play Store của Google sử dụng này liên kết tải .

Bước 2. Mở Galaxy S Mở khóa

Sau khi cài đặt, mở Galaxy S Mở khóa trên điện thoại của bạn. Nó sẽ yêu cầu bạn lưu các tập tin EFS trước khi mở khóa.

Bước 3. Điện thoại Unlock

Đây là bước cuối cùng và điện thoại của bạn sẽ được mở khóa. Nó cũng sẽ yêu cầu bạn khởi động lại điện thoại của bạn để kết thúc quá trình. Một khi nó được mở khóa, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu EFS và chèn SIM khác cho việc sử dụng mạng khác.