Cách Nạp Tiền Điện Thoại Vinaphone

Việc triển khai đúng cú pháp hấp thụ thẻ VinaPhone để giúp bạn hấp thụ tiền mau lẹ và bảo trì được các hoạt động như nghe gọi, nhắn tin hay truy cập internet. Hiện giờ có vô cùng nhiều cách để nạp thẻ app hơn,phù hợp với nhiều điều kiện của group khách hàng khác nhau. Hãy cùng mày mò hai biện pháp nạp thẻ VinaPhone phổ biến, đặc biệt là cách sản phẩm công nghệ 02 được ưa chuộng đặc biệt quan trọng ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại vinaphone

1. Nạp thẻ VinaPhone bởi cú pháp

*

Nạp thẻ dịch vụ thuê mướn bao của mình bằng cách mua thẻ cào và thực hiện nạp thẻ bằng cú pháp *100* hiện tại vẫn đã là cách nạp thẻ được không ít người áp dụng.

Bước 1: bạn đến những đại lý, cửa hàng bán sim thẻ gần nhất và tải thẻ cào VinaPhone cùng với mệnh giá tương xứng nhu cầu. Bây chừ VinaPhone đang cung ứng các thẻ cào theo mệnh giá: 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 đồng.Bước 2: tiến hành cào nhẹ lớp bội bạc ở trên thẻ cào để lấy mã sốBước 3: hấp thụ thẻ theo cú pháp *100* Mã số thẻ cào # kế tiếp ấn OK hoặc bấm phím gọi.Bước 4: hoàn chỉnh các làm việc trên, khối hệ thống sẽ thông báo bạn hấp thụ thẻ thành công xuất sắc cùng số dư thông tin tài khoản hiện tại.

2. Những cách nạp thẻ VinaPhone khác

Hiện ni việc thanh toán giao dịch tiền qua những loại thẻ như thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ tín dụng đang ngày dần trở phải phổ biến, đặc biệt là với đối tượng giới trẻ. Vì vậy ngoài cách nạp thẻ VinaPhone bởi cú pháp thì các bề ngoài nạp thẻ như nạp qua website, qua app My myphamlilywhite.com cũng càng ngày càng trở nên thông dụng hơn.

Xem thêm: Clip Sex Của Những Người Nổi Tiếng, 'Người Nổi Tiếng' Search

2.1. Hấp thụ thẻ trải qua Website

*

Để tiến hành cú pháp hấp thụ thẻ VinaPhone trực tiếp qua trang web Freedoo thì chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 2: Nhập số smartphone VinaPhone bạn muốn nạp thẻBước 3: chọn mệnh giá chỉ thẻ hấp thụ theo nhu yếu của bạnBước 4: Tích vào ô “Tôi đã đọc và gật đầu với thiết yếu sách” tiếp đến nhấn nạp tiền ngayBước 5: lựa chọn 1 trong các phương thức thanh toán sau: thanh toán giao dịch bằng mobile banking quét mã VNPay QR, thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM và thông tin tài khoản ngân hàng, giao dịch bằng thẻ visa thế giới và thanh toán giao dịch qua ví năng lượng điện tử VnMartBước 6: Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện gồm danh sách những ngân hàng links với VinaPhone, bạn vui mắt chọn ngân hàng phù hợp và điền rất đầy đủ các thông tin giao dịch thanh toán theo yêu ước của ngân hàng.

Lưu ý khi nạp thẻ qua Website bạn sẽ được hưởng mức ưu tiên 2% cho từng mệnh giá, ví dụ như sau:

Mệnh giá thẻ 10.000 đồng chiết khấu còn 9.800 đồngMệnh giá chỉ thẻ 20.000 đồng khuyến mãi còn 19.600 đồngMệnh giá bán thẻ 30.000 đồng khuyến mãi còn 29.400 đồngMệnh giá bán thẻ 50.000 đồng chiết khấu còn 49.000 đồngMệnh giá thẻ 100.000 đồng ưu tiên còn 98.000 đồngMệnh giá thẻ 200.000 đồng ưu tiên còn 196.000 đồngMệnh giá bán thẻ 300.000 đồng ưu đãi còn 294.000 đồng

2.2. Nạp thẻ trải qua app My myphamlilywhite.com

Ứng dụng My myphamlilywhite.com trên điện thoại thông minh di cồn của VinaPhone cho phép bạn quản ngại lý, theo dõi những dịch vụ thuê bao của bản thân mình một cách mau lẹ và đầy luôn tiện ích. Và câu hỏi nạp thẻ qua My myphamlilywhite.com cũng tương đối đơn giản theo quá trình sau::

Bước 1: các bạn tải phầm mềm My myphamlilywhite.com trên kho vận dụng CH Play hoặc app Store, tiếp đến tiến hành đăng ký/đăng nhập thông tin tài khoản bằng số điện thoại thông minh VinaPhoneBước 2: Tại screen chính chọn mục nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cảm ứng VinaPhone cần nạp thẻ và lựa chọn mệnh giá bán thẻ nạp. Các mệnh giá rất có thể nạp là từ 10.000 đồng mang lại 500.000 đồng..Bước 4: Chọn hình thức thanh toán: bằng thẻ nội địa hay thẻ quốc tế.Bước 5: chọn ngân hàng cân xứng và khối hệ thống sẽ đưa sang trạng thái thanh toán giao dịch online của bank mà các bạn đã chọn.Bước 6: Điền quá trình thanh toán theo yêu ước của bank và tiến hành thanh toán thẻ nạp.

2.3. Hấp thụ thẻ thông qua tổng đài

*

Nạp thẻ thông qua tổng đài 18001094 của VinaPhone cũng là 1 cách nạp thẻ nhanh lẹ và nhân tiện lợi. Đặc biệt điểm mạnh của cách tiến hành này là chúng ta có thể nạp thẻ cho thuê bao khác cùng phổ biến nhà mạng VinaPhone. Để thực hiện cách nạp thẻ này bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: bạn cần phải mua thẻ cào VinaPhone tại các cửa hàng, đại lý bán sim thẻ.Bước 2: kế tiếp Gọi điện mang đến tổng đài 18001094, ấn phím 1 để nghe phía dẫn bằng Tiếng Việt hoặc ấn phím 2 nhằm nghe hướng dẫn bằng tiếng Anh.Bước 3: tiếp sau Bấm phím 1 nhằm nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao của chính mình và bấm phím 2 nhằm nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao VinaPhone của bạn khác.Bước 4: trường hợp nạp thẻ thuê mướn bao của mình, bạn nhập mã số thẻ với nhấn phím #Nếu nạp thẻ cho thuê bao của fan khác, bạn nhập mã số thẻ, số điện thoại thông minh cần hấp thụ thẻ và nhấn phím #

Lưu ý: Với trường hợp bạn muốn nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao không giống cùng tầm thường mạng VinaPhone thì hãy chú ý khi nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để tránh vấn đề nạp nhầm cho mướn bao không giống nhé. Ngoài ra, bí quyết nạp thẻ này chỉ áp dụng cho mướn bao di động cầm tay trả trước.

Trên đấy là những thông tin chi tiết về cú pháp hấp thụ thẻ VinaPhone và những phương thức nạp thẻ khác hiện nay của công ty internet này. Nên chọn phương thức tương xứng nhất để nạp thẻ hối hả và thuận tiện bạn nhé.