Cách Nối 2 Dây Cáp Truyền Hình

Đứt dây cáp, muốn nối dài dây cáp vô tuyến để sử dụng cho các thiết bị là trường vừa lòng dễ chạm mặt của nhiều gia đình. Hiểu được điều đó, bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phương pháp nối dây bị đứt và kéo dài dây truyền hình SCTV đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách nối 2 dây cáp truyền hình

Cách nối dây bị đứt và kéo dài dây cáp tivi SCTV đối kháng giản

*
Đầu cáp nên gắn sau nối dây

Truyền hình cáp SCTV càng ngày thông dụng. Sự cố như đứt sạc cáp truyền hình hay muốn nối dài dây cáp sạc rất hay gặp. Tuy nhiên, biện pháp nối dây bị đứt và kéo dài dây cáp truyền ảnh SCTV đơn giản và dễ dàng thì không phải người nào cũng biết.

Đầu tiên, cần phải có một thiết bị chia tín hiệu, cáp sạc đồng trục. Mục đích của cỗ chia biểu hiện là để chia áp sạc ra cho dây cáp. Tùy vào con số mà truyền ảnh mà cỗ đầu phân chia sẽ không giống nhau.

Đầu In (nguồn cáp) thì chỉ tất cả một lỗ nhưng mà thông quan cỗ chia biểu đạt sẽ có tương đối nhiều đầu out (phát tín hiệu) ra. Nếu bao gồm bao nhiêu tivi thì các bạn sẽ phải sử dụng bấy nhiều đầu out. Đặc biệt, 2 bộ chia biểu thị cũng có thể nối cùng nhau thông qua 1 dây cáp. Bước ở đầu cuối là gắn thêm đầu dây truyền ảnh cáp vào dây.

Để gắn thêm đầu dây truyền hình cáp vào dây, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: cần sử dụng dao nhọn giảm lớp vỏ bên ngoài đầu cáp. Cắt làm thế nào để cho vừa đủ để tránh tiêu tốn lãng phí dây cáp nối.

Bước 2: Tuốt lớp vỏ ra và bỏ lớp tráng bạc trên dây đồng.

Xem thêm: Bàn Tay Có Chữ M Tay Phải Và Tay Trái, Bàn Tay Chữ M Ở Nữ Giới Nói Lên Điều Gì

Bước 3: Gạt lớp bọc lõi đồng mặt trong.

Bước 4: vặn vẹo đầu nối vào dây đồng cùng cắt bỏ lớp dây còn thừa.

*
Bảng giá thương mại dịch vụ lắp đặt

Hiện trên SCTV đang tiến hành nhiều chương trình lắp đặt truyền hình cáp cho người tiêu dùng với nhiều điểm mạnh như:

Dễ dàng đăng ký thêm thương mại & dịch vụ internet tức thì trên hạ tầng mạng truyền họa cáp tất cả sẵn.Tiết kiệm ngân sách chi tiêu lên đến 1/2 so cùng với dịch vụ của các nhà mạng khác.

Với ưu nỗ lực vượt trội về câu chữ kênh truyền trong khi sự đa dạng mẫu mã với những kênh HD cực kỳ nét, số lượng kênh SD lên tới mức 125 kênh, con số kênh HD lên đến mức 50 kênh, phiên bản quyền các giải nỗ lực thao danh tiếng trên cố kỉnh giới, các kênh truyền hình độ sắc nét cao, music sống động… SCTV đang đem lại tuyệt hảo cho nhiều khách du lịch hàng.

Trên đó là những thông tin chia sẻ hữu ích về biện pháp nối dây bị đứt và kéo dài dây cáp tivi SCTV solo giản. Mọi thắc mắc về lắp ráp hay đề nghị tư vấn, quý quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 1878.