Cách Sáng Tác Nhạc Trên Máy Tính

Chủ đề: Chuyện tào lao, Hệ điều hành, tởm nghiệm, Nghề nghiệp, quản trị hệ thống, thủ thuật internet, thủ thuật Windows, Webmaster, WordPress

Khi công nghệ tiếp tục phạt triển, việc tạo ra âm nhạc trở đề nghị rộng mở hơn rất nhiều về cách bạn cũng có thể thực hiện nay nó. Trái ngược với vấn đề cần tư máy ghi âm, micrô và một vài thiết bị trở về trong ngày, hiện giờ chúng tôi chỉ có thể tải xuống một vài phần mềm trên thứ tính, điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng của công ty chúng tôi và bắt đầu ngay lập tức. Shop chúng tôi là rất nhiều người ngưỡng mộ lớn của sáng tạo, và các ứng dụng phổ cập hơn cho thêm vào càng nhiều công ty chúng tôi muốn biết kia là giỏi nhất. Thật là trở ngại vì có rất nhiều người ở bên cạnh đó, nhưng cửa hàng chúng tôi đã có thể điều chỉnh 10 người trong số họ. Đây là 10 vận dụng sản xuất nhạc hay độc nhất trên thị trường hiện nay.Bạn sẽ xem: phương pháp sáng tác nhạc trên thiết bị tính


*

Ableton Live là một trong những phần mềm tạo ra nhạc to gan mẽ khiến cho bạn đưa đầy đủ ý tưởng của chính bản thân mình vào thực tiễn. Công cụ này còn có mọi thứ bạn cần để tạo những bài hát thôi miên.

Bạn đang xem: Cách sáng tác nhạc trên máy tính

Tính năng Live có kỹ năng thu âm MIDI tiên tiến, cho phép bạn thao tác với ứng dụng tổng thích hợp phần cứng hoặc phần mềm, cỗ lấy chủng loại và sản phẩm trống. Tính năng ghi âm thanh cho phép bạn thâu tóm mọi âm nhạc từ nhân loại thực.

Live cũng có một bảng phác thảo âm nhạc mà chúng ta có thể sử dụng để pha trộn và kết hợp ý tưởng music mà không tồn tại sự cứng ngắc của 1 thời gian. Cảm thấy tự do thoải mái và đùa với âm thanh.

Khi bạn phù hợp với kết quả, hãy sử dụng chính sách xem thu xếp Trực tiếp để sắp xếp ghi chú cùng xây dựng bài hát của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mọi bỏ ra tiết bằng phương pháp di đưa khối âm thanh hoặc khoảng thời gian xung quanh.


*

Steinberg là từ đồng nghĩa tương quan với chất lượng. Khi chúng ta nghe thấy một trạm thao tác âm thanh kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Steinberg, các bạn biết kia phải là một công cụ chất lượng cao cao.

Công ty trường đoản cú hào nói rằng phần mềm sản xuất nhạc Cubase là máy nghe nhạc chuyên môn số xuất sắc nhất khi nào hết. Công núm cung cấp unique âm thanh tinh thể rõ ràng, và các tính năng tiên tiến và phát triển sẽ đáp ứng nhu cầu ngay cả hầu hết nhạc sĩ yêu ước cao nhất.

Cubase là một trong những công rứa hoàn chỉnh, bao hàm tất cả những giai đoạn của quá trình sáng tạo ra từ sáng tác, ghi âm, sửa đổi và trộn. Phần mượt không kèm theo với những tinh giảm cứng nhắc, chất nhận được bạn để sự sáng sủa tạo trước tiên và làm theo quy trình thao tác làm việc của riêng rẽ bạn.

Phần mượt Cubase có cha phiên phiên bản khác nhau, hoàn toàn phù hợp với tay nghề và yêu cầu của bạn. Cho dù các bạn là tín đồ mới bắt đầu, hoặc là một trong những cựu binh sĩ âm nhạc, dù các bạn chỉ có một trăm đô la tốt vài trăm đô la để chi phí cho ứng dụng sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một công cụ đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu, ngân sách, kinh nghiệm hay sự chọn lọc của âm nhạc.

Các phiên bạn dạng phần mềm Cubase:

Cubase Elements nghĩa là biến đổi máy tính của người tiêu dùng thành một hệ thống sản xuất âm nhạc được lắp thêm đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể ghi, sửa đổi và trộn âm nhạc và bài hát MIDI với để cho bề mặt thiên tài sáng tạo của bạn.Cubase Artist cung cung cấp công cụ sửa đổi và sắp đến xếp bổ sung cập nhật mà những nhạc công thường xuyên sử dụng.Cubase Pro là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các cựu chiến binh âm nhạc, nhà tiếp tế và nhạc sĩ khiếp nghiệm. Cubase Pro cung cấp quality âm thanh xuất sắc, và một loạt những công vậy âm thanh tiên tiến và lý lẽ MIDI.
*

PropellerHead Reason là một trong những máy nghe nhạc tiên tiến nhất hoàn chỉnh có thể chấp nhận được bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và chấm dứt âm nhạc của bạn. Giao diện người tiêu dùng rất trực quan cùng dễ sử dụng, chỉ việc nhấp và kéo music và nhạc cầm mà bạn muốn vào rack và chỉ việc chơi.

Giá đỡ là trung chổ chính giữa của hiện tượng và đó là 1 trong những tính năng năng động. Bạn xây cất giá đỡ khi chúng ta tạo bài xích hát, thêm các công cụ, plugin, âm nhạc và hiệu ứng.

Lý do là 1 công cụ trí tuệ sáng tạo âm nhạc linh thiêng hoạt. Nếu bạn cần thêm các tùy lựa chọn sáng tạo, Lý do được cho phép bạn thêm những plugin VST bổ sung, cũng tương tự Racks Extensions.

Công cụ chưa hẳn là toàn bộ xâm nhập, cho phép bạn triệu tập vào âm nhạc của người tiêu dùng đầu tiên. Ghi lại rất đơn giản dàng, và chúng ta cũng có thể hoàn thiện sau khi bạn thực hiện khi bạn đã xong công gắng chỉnh sửa trẻ trung và tràn trề sức khỏe của phần mềm.


*

Avid Pro Tools 12 là một trong những công cố kỉnh sản xuất âm nhạc mạnh mẽ sẽ giúp đỡ bạn giải phóng thiên tài trí tuệ sáng tạo bên trong. Công vắt này hỗ trợ nhiều tùy chọn được cho phép bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có cha phiên bản, mỗi phiên bản phù phù hợp với nhu cầu nuốm thể:

Công vắt Pro Đầu tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ new về ghi âm hoặc phương tiện Pro.Pro Tools Pros tương xứng với những bạn đang tìm kiếm các công cụ tiên tiến và phát triển để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho những người có tài năng âm thanh cùng sản xuất, những người cần số lượng, hiệu suất và âm thanh vòm tối đa.

Avid Pro Tools 12 cung cấp một loạt những tính năng rất dị mà thực sự để nó ngoại trừ sự đối đầu và cạnh tranh của nó:

Người dùng rất có thể làm bài toán với tối đa 10 hợp tác viên trong đám mây bên trên một dự án duy nhất, bao gồm cả người tiêu dùng Đầu tiên của phép tắc Pro.Dự án sửa đổi là một thiên tài mà giữ lại tất cả lịch sử vẻ vang phiên phiên bản và tài liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này cho phép bạn khám phá các phiên bạn dạng mới của bài hát hoặc nhạc nền, ghi chép và gấp rút trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ đâu.

Xem thêm: Kiểu Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh Đẹp Cho Nữ Chất & Ảo Lung Linh, 30 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Chị Em Phụ Nữ

Track Freeze là một công dụng hữu ích có thể chấp nhận được bạn gấp rút đóng băng hoặc có tác dụng sạch những plug-in trên một bài xích hát nhằm giải phóng sức mạnh xử lý.
*

 

Cakewalk Sonar là một trong những công nạm sản xuất âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn xây dựng các bạn dạng nhạc của mình từ bên trên cao. Công cụ music synths cho phép bạn nhanh lẹ tạo ra nhịp độ của bạn, vào khi những tính năng chỉnh sửa và trộn chất nhận được bạn đánh bóng trí tuệ sáng tạo của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar phụ thuộc phần mềm chỉnh sửa âm thanh bậc nhất thế giới để chỉnh âm thanh chính xác, đổi khác âm thanh sang trọng MIDI, v.v.


Audacity là trong số những trình chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở danh tiếng hơn đã có hàng triệu lượt thiết lập xuống. Đây là 1 trong gói đa căn nguyên tương say đắm với macOS, Windows với Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên trang công ty của phần mềm để thêm lịch trình vào Windows.

Với Audacity, các bạn có thể ghi âm nhạc từ các nguồn khác biệt và cách xử lý hầu như ngẫu nhiên loại music nào. Phần mềm này cho phép người dùng áp dụng một loạt các hiệu ứng cho âm nhạc, kiểm soát và điều chỉnh pitch, treble cùng bass và thậm chí là phân tích bài hát bằng công rứa phân tích tần số của nó. Chương trình trình làng các bài xích nhạc như là dạng sóng có thể chỉnh sửa mà fan dùng có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh bằng phương pháp cắt, xào luộc và dán hoặc sử dụng tải trọng xe pháo tải bổ sung cập nhật để nâng cao hiệu quả cùng phân tích âm thanh. Audacity sẽ tích hợp cung ứng cho các trình cắn thêm LV2, LADSPA cùng Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)


Darkwave Studio là ứng dụng miễn phí cho phép người thực hiện một studio âm thanh gần như là modul cung cấp cả VST với ASIO. Chương trình cung ứng các căn nguyên Windows 64-bit từ bỏ XP lên 10. Nó chỉ việc 2,89 MB lưu trữ và bạn có thể thêm nó vào laptop để bàn hoặc laptop . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng đều có phần mềm quảng cáo, vì vậy hãy khám nghiệm chương trình của bên thứ ba hỗ trợ trong trình thiết lập đặt.

Điều đầu tiên mà phần nhiều người dùng có thể sẽ xem xét về Darkwave là kiến tạo giao diện theo thẻ của nó thanh lịch. Darkwave có giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý với nhiều tùy lựa chọn và thiết lập trong các cửa sổ cùng trình 1-1 ngữ cảnh riêng biệt biệt. Phần mềm phối hợp lên mang lại tám mô-đun riêng biệt biệt bao gồm một trình biên tập mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, đầu vào MIDI và bộ gõ cỗ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn có thể chọn và sửa đổi mẫu nhạc kỹ thuật số. Trình biên tập chuỗi được cho phép người dùng phối kết hợp các mẫu bài xích hát với nhau. Tab ghi HD bao hàm các tùy chọn ghi âm nhằm phát trực tuyến. Chương trình cũng bao gồm 19 plug-in tích hợp để thêm các hiệu ứng ảo vào những bài hát, và chúng ta có thể thêm các thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập website này nhằm tải Darkwave Studio về cho PC. Đây là ứng dụng miễn phí.

Presonus Studio One


Studio One Prime là phiên bạn dạng phần mượt miễn giá thành của ứng dụng Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên phiên bản Artist và Professional cùng với giá bán lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là một trong phiên bản rút gọn của không ít gói mà bạn cũng có thể thêm vào thư viện phần mềm của chúng ta bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm cân xứng với các nền tảng Windows cách đây không lâu hơn, và bạn cũng cần được ít nhất 4GB RAM cùng 30GB bộ nhớ cho nó.

Mặc mặc dù phiên bạn dạng phần mềm miễn chi phí thiếu một trong những tùy lựa chọn và những hiệu ứng âm thanh bạn dạng địa được hỗ trợ trong Studio One Artist cùng Professional nhưng vẫn có giao diện kéo cùng thả tựa như trực quan để tạo những bài nhạc new và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài nhạc ko giới hạn, FX và những thiết bị ảo.

Bạn cũng có thể thêm chín hiệu ứng âm thanh bạn dạng địa vào bài xích nhạc. Bồi hay độ trễ, dễ ợt định hướng dây chuyền và liên kết kiểm soát MIDI-bản đồ khối hệ thống là một vài trong số các cách thức trộn và kiểm soát và điều hành được gìn giữ trong phiên phiên bản phần mượt miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có khá nhiều công cụ chỉnh sửa đa phương tiện MIDI với multitrack (để theo dõi đóng góp băng). Vì vậy, khoác dù đây là phiên bản Studio One bị rút gọn nhưng mà nó vẫn có hầu hết các công cụ thiết yếu để tạo bạn dạng ghi.

Tải Studio One Prime miễn phí tổn .

Hydrogen


Hydrogen là phần mềm sản xuất nhạc mã mối cung cấp mở mà ví dụ hơn là 1 máy trống kỹ thuật số bắt trước trống. Chương trình cân xứng với Windows, Linux cùng MacOS. Lưu ý rằng phiên bản Windows vẫn sẽ trong tiến độ beta, bởi vậy rất có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để lưu giữ trình setup Hydrogen vào Windows.

Hydrogen tất cả GMkit mua sẵn bao gồm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người dân khác. Trình tự mẫu của phần mềm có một số lượng giới hạn max các quy mô và được cho phép người dùng kết nối những mẫu cùng với nhau vào một bản nhạc. Người dùng có thể chọn và chuẩn bị xếp những hiệu ứng âm nhạc trống khác nhau trên một tệp tin và thậm chí là chồng chéo cánh chúng. Mixer Hydrogen là 1 công cụ tiện nghi khác của nó mà bạn có thể điều chỉnh lượng trống với cũng có thể áp dụng một số trong những hiệu ứng quánh biệt. Phiên bản mới độc nhất vô nhị của phần mềm chất nhận được người sử dụng xuất và nhập mẫu bài xích hát vào những bài hát, với nó cũng gồm một cửa sổ người có quyền lực cao với một bộ máy tự động và một Editor chủng loại với những tùy chọn giảm và vòng lặp. Vì vậy, nếu khách hàng cần nấu một trong những nhịp trống, Hydrogen sẽ cung ứng các biện pháp và tùy chọn bắt buộc thiết.

Tải Hydrogen miễn giá thành cho PC

LMMS (Miễn phí)


LMMS, hay nói một cách khác là Studio Đa phương tiện Linux, là 1 trong ứng dụng tiếp tế nhạc mã nguồn mở toàn vẹn có năm chỉnh sửa viên và một loạt những bộ tổng hòa hợp khác để tinh chỉnh các phiên bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng nền tảng chéo chúng ta có thể chạy cùng với Windows, Linux (Ubuntu, Mint cùng Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong các các nút LMMS trên trang web này để giữ hoặc thiết lập 32 hoặc 64-bit mang đến Windows.

Như vẫn đề cập, LMMS có năm biên tập viên bao hàm Trình biên tập Sâu cho các giai điệu sáng sủa tác, chỉnh sửa Beat + Bassline để hợp tốt nhất các bản nhạc ráng với, Piano Roll, tự động hóa biên tập và biên tập FX mà bạn cũng có thể kết hợp các kênh FX. Người dùng có thể nhập những tập tin MIDI và Hydrogen project với tuy vậy Editor. LMMS trường đoản cú hào có nhiều nhạc nạm tổng hợp, trong những đó là 1 Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ với mallets synthesizers. Chương trình cũng hỗ trợ các plugin VST và LADSPA mà chúng ta cũng có thể kết hòa hợp vô số các hiệu ứng bổ sung cập nhật vào phiên bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc chắn là gói thành nhiều qui định sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn mức giá cho Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 nguyên tắc sản xuất music cho Windows có rất nhiều công cụ bạn phải cho thêm vào âm nhạc. Các phương tiện được liệt kê nghỉ ngơi trên phù hợp với fan mới bắt đầu, tình nhân nhạc trung cấp, cao cấp, cũng như các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Nếu các bạn đã sử dụng phần mềm được liệt kê trong bài viết này, chúng ta có thể cho shop chúng tôi biết thêm về kinh nghiệm của doanh nghiệp trong các nhận xét dưới đây.

Nếu bạn muốn chúng tôi thêm những công gắng khác vào danh sách, hãy cho shop chúng tôi biết trong nhấn xét.