Cách Sử Dụng Bút S Pen Note 5

Có một vài cách tiện dụng để thiết lập cấu hình và thực hiện S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy. Ngoài các thao tác làm việc trên bút chạm màn hình truyền thống, cây bút stylus này còn có các tính năng bổ sung hữu ích rộng nữa.


S Pen là 1 trong bút stylus có thiết kế để thao tác làm việc với một số trong những mẫu điện thoại thông minh thông minh và máy vi tính bảng Galaxy của Samsung, bao hàm Galaxy cảnh báo series, Galaxy Tab S series cùng Galaxy S21 Ultra. Nếu khách hàng đang sở hữu trong những sản phẩm này, bạn sẽ có tương đối nhiều tính năng thú vị để hưởng thụ với chiếc bút này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút s pen note 5

Cách áp dụng S Pen trên Samsung Galaxy

Bạn bao gồm thể bắt đầu sử dụng S Pen bằng phương pháp nhấn vào phần cuối của bút để nó bật thoát ra khỏi ngăn đựng ở cạnh bên dưới của thứ Galaxy. Sau đó, điện thoại thông minh hoặc laptop bảng sẽ có một cảnh báo rung để cho mình biết rằng chúng đã nhận được biết về bài toán bút được kéo ra bên ngoài.

*

Nhấn S Pen để mang bút thoát khỏi ngăn chứa

Sau khi mang ra khỏi thiết bị, S Pen sẽ chuẩn bị để vận động ngay lập tức. Nếu như bạn không thấy điều đó, hãy đưa bút stylus lên trên màn hình hiển thị và nhanh chóng nhấn lưu ban vào nút ở giữa nó.

Các cách sử dụng S Pen

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng S Pen nhằm làm bất cứ điều gì mà bạn thường làm cho với ngón tay của bản thân trên screen của điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay bảng Galaxy hỗ trợ. Và tùy thuộc vào mẫu máy Galaxy Note, Galaxy S hoặc Tab mà bạn có, bạn cũng có thể sử dụng một trong những hoặc toàn bộ các tài năng hữu ích sau đây.

*

Ghi chú trên màn hình hiển thị tắt: chỉ cần lấy S Pen thoát khỏi ngăn chứa và viết trên màn hình khóa. Màn hình hiển thị sẽ có các tùy chọn để tùy chỉnh cấu hình bút và sao giữ vào áp dụng ghi chú.

Tùy chỉnh nút bút: Nhấn và giữ nút trên cây viết S Pen ở ngay gần màn hình tính đến khi xuất hiện thêm màn hình phím tắt. Hãy tiếp cận phần tính năng cải thiện trong cài đặt của S Pen và lựa chọn mục “Air actions” rồi tiếp nối chạm vào phần “Hold down Pen button to” để chọn 1 trong các hành động cho bất kỳ ứng dụng nào được liệt kê trong danh sách.

*

Chú yêu thích một tệp PDF: Mở tệp PDF mong muốn trong vận dụng Samsung Notes cùng viết ghi chú của bạn trên đó bằng S Pen khi bạn đọc. Bạn cũng đều có đầy đủ các thiết lập cấu hình cho bút.

Xem thêm: Những Nàng Công Chúa Việt Nam Thời Xưa, Danh Sách Công Chúa Nhà Nguyễn

Tự động biến hóa chữ viết tay của doanh nghiệp thành văn bản: bật S Pen của người sử dụng và mở ứng dụng Samsung Notes. Hãy sản xuất ghi chú viết tay của chúng ta và dìm lưu, sau đó nhấn vào biểu tượng chuyển trường đoản cú chữ viết tay thành văn bản trong thanh phương tiện phía dưới.

*

Biến bút cảm ứng của chúng ta thành một tinh chỉnh và điều khiển từ xa: Đi vào cài đặt S Pen bằng cách vào Cài đặt > Tính năng cải thiện > S Pen > Air Actions. Trên đây, các bạn hãy kích hoạt tùy lựa chọn S Pen remote.

Chụp hình ảnh và xoay phim tự xa: Hãy có tác dụng theo công việc ở trên để sử dụng bút stylus làm tinh chỉnh từ xa. Sau đó, khi bạn đã mở máy hình ảnh và chuẩn bị thì bạn chỉ việc nhấn nút trung tâm của S Pen để chụp hình ảnh hoặc cù video. Nếu dấn hai lần, bạn có thể chuyển thay đổi giữa camera trước cùng sau. Anh tài này chuyển động khi cây viết stylus bí quyết thiết bị dưới 10 mét.

*

Điều khiển nhạc và những phương nhân tiện khác bởi S Pen: Sau khi thiết lập cấu hình S Pen làm tinh chỉnh từ xa, bạn cũng sẽ có chức năng phát hoặc tạm bợ dừng các nội dung đa phương tiện của mình bằng phương pháp nhấn nút thân của bút trong những lúc xem video hoặc nghe nhạc.

Tùy chỉnh các hành động không khí: Trong setup “Air actions”, các bạn sẽ chọn các ứng dụng được hỗ trợ và truy cập vào chúng để biết được những cử chí không gian trên S Pen. Vào phần lựa chọn cử chỉ, các bạn hãy cấu hình thiết lập các hành vi mà mình thích cử chỉ của S Pen thực hiện.

*

Sử dụng cây viết để nhập liệu: tài năng này được nhảy theo khoác định và cho phép bạn viết trong các ứng dụng như Tin nhắn, mạng internet hoặc Điện thoại. Đồng thời, nó cũng đổi khác chữ viết tay của bạn thành văn bản.

Hỗ trợ làm cây viết trình chiếu: Mở bạn dạng trình chiếu của công ty lên screen lớn, sau đó kéo menu thông tin xuống và chọn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh làm bàn di chuột. Gửi đến chính sách trình chiếu cùng nhấp vào nút bên trên S Pen của chúng ta một lần để chuyến qua sang trang powerpoint tiếp sau hoặc nhị lần để quay trở về một trang trình chiếu trước đó.