Cách sử dụng định vị gps

Ngày nay technology thông tin thuộc với khối hệ thống GPS đang được phát triển ship hàng nhiều cho cuộc sống đời thường chúng ta. Trong các đó technology hữu ích là thiết bị định vị GPS. Nhưng thực tế ở nước ta mọi người vẫn còn đó chưa hiểu rõ và còn băn khoăn về thiết bị xác định GPS này cũng giống như những app mà nó mang lại.

Bạn đang xem: Cách sử dụng định vị gps

Nếu bạn là 1 trong tín đồn của công nghệ, bạn yêu thích chiếc xe của mình, bạn băn khoăn lo lắng về tình hình chộm cắp hiện thời và lo ngại cho gia sản của mình. Vậy công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên lắp ráp thiết bị xác định GPS.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

Thứ nhất: Thiết bị xác định GPS (đinh vị xe cộ máy, ô tô)sẽ giúp đỡ bạn xác định gia sản đang làm việc đâu, địa chỉ nào, nếu dịch chuyển thì đang dịch rời vận tôc bao nhiêu. Khi biết được địa chỉ của cái xe bạn sẽ yên chổ chính giữa hơn. Tất cả bạn cho tất cả những người khác đi xe chúng ta cũng có thể biết được dòng xe đang ở vị trí nào, đang di chăm hay sẽ dừng.

Thứ hai: Chẳng may khi chúng ta bị trộm mẫu xe hãy im tâm bởi đã bao gồm thiết bị định vị GPS đảm bảo nó. Đơn giản với loại xe đã lắp đặt thiết bị định vị khi xe của người sử dụng đã tắt đồ vật xe và nhảy chế độ an toàn tên trộm nhảy khóa xe thì cái xe cũng ko nổ lắp thêm được và ngay mau chóng thiết bị sẽ nhắn tin nhắn SMS qua điện thoại cảm ứng ngay cho bạn để chú ý có tín đồ đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống định vị GPS bạn có thể xác định được xe của công ty ở địa điểm nào đã trở nên tên trộm cho chưa và bao gồm phương án giải pháp xử lý kịp thời để bảo đảm an toàn tài sản của mình. 

Thứ ba: nếu như bạn là công ty doanh nghiệp mập như: doanh nghiệp lớn vận tải, du lịch, dịch vụ cho thuê xe hay bất kì ngành như thế nào có sử dụng đến phương tiện di chuyển bạn càng rất cần được lắp để thiết bị định vị oto trên sao chúng tôi khuyên các bạn như vậy!

Một nhà sale thông minh đã biết bớt tối thiểu chi phí là một vụ việc không bé dại đối cùng với doanh nghiệp. Lắp đặt thiết bị định vị GPS khiến cho bạn giảm tối thiểu túi tiền vận download và di chuyển một cách kết quả nhất. Các bạn sẽ quản lý giám sát được được nhân viên của mình, tài sản của người tiêu dùng và biện pháp sử dụng gia sản doanh nghiệp của nhân viên. Thiết bị xác định PGS thông minh bây giờ cho phép kiểm soát và cai quản giám sát hành trình dài của từng phương tiện đi lại một cách đúng mực và tương đối đầy đủ nhất: số lượng kilomet đi vào ngày, vị trí dừng/ đỗ, vận tốc đi, hành trình phương tiện di chuyển và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác cho người điều khiển phương tiện biết để xử lý kịp thời.Chỉ vậy thôi cũng khiến cho bạn phải lưu ý đến về việc lắp trang bị định cho phương tiện của mình rồi.

CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ NHƯ THẾ NÀO ?

Chỉ cần các bạn biết liên kết Internet nhằm sử dụng laptop và điện thoại thông minh là bạn đã có thể sử dụng thiết bị xác định GPS một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Những Câu Nói Xin Lỗi Hay Nhất Cho Bố Mẹ, Anh Chị, Bạn Gái, Người

Sau khi gắn thêm đặt ngừng thiết bị định vị, người sử dụng được hỗ trợ 1 thông tin tài khoản để theo dõi và quan sát xe qua phần mềm giám sát của VietGlobal GPS, xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn áp dụng phần mềm định vị gps

*

Theo dõi xe cộ qua điện thoại

Để quan sát và theo dõi xe qua điện thoại cảm ứng thông minh bạn mua app xác định gps bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Với hệ điều hành và quản lý IOS bạn truy cập App Store -> Gõ tìm kiếm “livegps” -> nhấn vào app thiết lập về và cài đặt.

Với hệ điều hành quản lý Android, bạn truy cập vào CH Play -> Gõ tìm kiếm “livegps” -> nhấp vào app tải về và cài đặt.

*

Bạn còn điều gì thắc mắc về việc lắp đặt thiết bị định vị xin hãy liên hệ với công ty shop chúng tôi để được giải đáp và tư vấn rõ ràng nhé.

Định vị VIETGLOBAL cung ứng và lắp thiết bị đo lường hành trình trên đất nước hình chữ s với chất lượng và chi tiêu tốt duy nhất hiện nay.

Nhằm tri ân khách hàng sát cánh đồng hành cùng VietGlobal trong suốt thời gian 10 NĂM qua, VietGlobal tất cả các chính sách ưu đãi tới người tiêu dùng như sau:

Thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT ưu đãi giảm giá ưu đãi còn 1.300.000 vnd trọn bộ bao gồm 01 sản phẩm công nghệ + một năm sử dụng phần mềm gps + 01 sim 4G sử dụng mãi mãiThời gian bh sản phẩm lên tới 5 NĂM , thay đổi hoàn toàn nếu phát sinh lỗi, thời gian bảo hành nhanh giường ngay trong 24h sau khi tiếp nhận yêu cầuTri ân khách hàng hàng “ĐỔI CŨ – LẤY MỚI” thiết bị định vị ô tô tính toán hành trình hợp chuẩn chỉnh Bộ GTVT với ngân sách chi tiêu thấp nhất. Vớ cả người tiêu dùng đã và đang sử dụng thiết bị xác định giám gần kề hành trình ô tô hợp chuẩn chỉnh Bộ GTVT bên trên toàn quốc có nhu cầu đổi sản phẩm công nghệ cũ mang thiết bị new hoặc thiết bị sẽ sử dụng gặp vấn đề lỗi chưa cách xử trí được hãy contact với công ty chúng tôi để được cung cấp đổi new thiết bị xuất sắc nhất( Bất kể khách hàng đang sử dụng loại thiết bị thống kê giám sát hành trình hợp chuẩn chỉnh nào cửa hàng chúng tôi đều thay đổi hết)

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 mặt đường Tôn quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc từ Liêm