Cách Sử Dụng Nồi Nấu Cháo Chậm Trung Quốc

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ 2 đến trang bị 7. Đặt mặt hàng online 24/7 Call: 1900 2807, 028 7777 2807 hỗ trợ tư vấn miễn phí, không sở hữu không sao!

Nồi nấu cháo điện china Guang Xing GX-15A cùng với lòng nồi nấu bởi gốm sứ cao cấp giúp ninh nấu cho thức ăn chính cấp tốc hơn, với nguyên tắc nấu đủng đỉnh giúp bạn giữ nguyên chất bồi bổ trong thức ăn, nồi trọn vẹn tự động, chúng ta không phải ngồi canh khi nấu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi nấu cháo chậm trung quốc

Một số tính năng rất nổi bật của sản phẩm nồi đun nấu cháo nồi tiềm năng lượng điện Guang Xing GX-15A:

- Nồi với kiến thiết dung tích vừa nên 1,5 lít, vói địa điểm này giúp cho những mẹ rất có thể dể dàng thổi nấu cháo đến bé, kế bên gạo và nước chúng ta cũng có thể cho xương, thịt, củ, quả, rau...cùng thổi nấu trong nồi, không giống như nồi loại diện tích 0,7L quan trọng nấu những thứ cùng lúc, hết sức bất tiện, với nồi nấu bếp cháo 1,5 lít này cho mình thõa chí bổ sung cập nhật chất dinh dưỡng cho bữa ăn cho nhỏ bé nhà bạn.

- Ngoài tính năng nấu cháo bạn có thể tiềm yến, kho cá cũng rất ngon, nhất là nấu các món hầm (ninh) cũng tương đối nhừ với ngon.

*

Toàn cụ thể nồi nấu cháo năng lượng điện Guang Xing GX-15A môi trường 1,5 lít

- nguyên tắc nồi làm bếp cháo chậm và gồm lượng rét điều, tác dụng của nồi là thổi nấu không sôi sùng sục như các loại nồi thường, yêu cầu nồi giúp giữ trong khi 100% chất bổ dưỡng trong thức ăn.

- Nồi nấu bếp cháo điện Guang Xing trọn vẹn tự động, không nên canh cùng giữ trong thời gian nấu, nồi với 3 chính sách nấu tiện nghi (tính năng nấu ăn chậm, nấu cấp tốc hoặc thổi nấu tự động) cho chính mình chọn chế độ nào tương xứng với thời hạn ăn uống của con bạn.

- năng suất nấu chỉ 135W rất tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và quan trọng đặc biệt rất bình an cho người sử dụng.

*

Nồi nấu nướng cháo điện Guang Xing GX-15A cùng với xoong nấu bởi gốm sứ thời thượng chống bám cao và an toàn cho sức khỏe

- Với kiến thiết xoong nấu bằng gốm xứ phải rất dể vệ sinh cũng như lau chùi, rất khó có mùi hôi bám vào xoong.

Xem thêm: Giá Bộ Thắng Đĩa Trước Honda, Thắng Đĩa Trước Giá Tốt Tháng 10, 2021

- bạn có thể nấu vào buổi tối, sáng sủa dậy là chúng ta có ngay nồi cháo nóng sốt cho con bạn ăn. Đặc điểm này các bà mẹ rất thích, vày thường không tồn tại thời gian để ngồi canh lửa cũng giống như nấu cháo bé xíu ăn.

*

Cận cạnh lòng nồi nấu nướng của nồi nấu lờ đờ Guang Xing 1,5 lít cùng với mâm nhiệt độ đúc nguyên khối cùng với thân nồi

*

Thông tin cụ thể sản phẩm nồi làm bếp cháo Guang Xing:

- Model: GX-15A

- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

- Công suất: 135W

- Dung tích: 1,5 lít

- color sắc: Trắng, xanh lá (đồng mức chi phí và cùng tính năng)

- Kích thước: 20,5x20,5x19cm

- Trọng lượng: 1,4kg

- nguyên tắc nấu lờ lững và ko sôi như những nồi nấu ăn thường

- Xoong nấu bởi gốm sứ cao cấp, color trắng

- Công tắt nấu tất cả 3 chính sách nấu, làm bếp nhanh, làm bếp chậm, cùng tự động. ở đầu cuối là chế độ tắt luôn tiện lợi.

- Nắp nồi bởi thủy tinh vào suốt

- Công dụng: nấu nướng cháo cho nhỏ nhắn ăn dặm, nấu những món hầm, tiềm, kho cá, ...

- Thượng hiệu danh tiếng ở Trung Quốc.

*

Hướng dẫn thực hiện nồi nấu cháo, nồi nấu ăn chậm trung hoa YIBAO, Guang Xing bao gồm hãng:

Nồi thực hiện núm vặn cơ rất giản đơn sử dụng và đơn giản người nào cũng có thể thiết đặt nấu cháo dễ dàng dàng, cách làm như sau:


- Vo gạo sạch cho vô nồi sứ trắng, tiếp sau cho rau củ quả, giết xương, ...vào không còn trong nồi sứ. Tiếp theo sau cho lượng nước vừa đủ vào nữa là xong.
- Vặn thế vặn theo kim đồng hồ, nất 1 là chế độ nấu cấp tốc (2 tiếng tới 2,5 giờ), nất 2 là cơ chế nấu chậm trễ (thời gian trường đoản cú 5 cho tới 7 giờ), nất sau cuối là chế độ tự động hóa giữ ấm. Nếu còn muốn tắt thì các bạn vặn lại ngược kim đồng hồ đeo tay nất cuối cùng.
- Trong quá trình nấu cháo điểm đặc biệt quan trọng của nồi đun nấu cháo lờ lững này là nồi ko tràn, ko sôi như nấu ăn như các nồi thường. Nhưng mà sau thời gian nấu bên trên (tùy từng chính sách nấu) thức ăn uống sẽ mềm cùng thơm ngon, đăc biệt giữ nguyên chất dinh dưỡng trong thức ăn.