Cách Tẩy Vết Mốc Trên Áo Phao

Áo đồn đãi được xem là item thiết yếu thiếu giữa những ngày mùa đông giá rét. Tuy nhiên, vì khí hậu độ ẩm ướt, các cái áo phao bạn mặc lâu ngày hoàn toàn có thể xuất hiện vệt mốc. Đặc biệt là với áo phao sáng màu thì các vết mốc lại càng lộ rõ hơn, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy làm núm nào để xử lý những vết mốc này. Hãy xem thêm ngay 5+ giải pháp tẩy mốc áo phao cứu trợ cực đơn giản và dễ dàng mà công dụng chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tẩy vết mốc trên áo phao

Cách tẩy mốc áo phao bằng nước túng bấn đao hoặc nước vo gạo

Dùng nước vo gạo được coi là cách 1-1 giản, tiện nghi và gấp rút nhất chúng ta cũng có thể áp dụng. Sau khoản thời gian vo gạo dứt bạn hãy đem nước này mang giặt áo. Chắc hẳn rằng rằng các vết mốc sẽ lập cập bay đi.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng nước túng bấn đao để tẩy mốc áo phao. Bạn chỉ cần lấy 1 quả túng bấn đao rước gọt vỏ, quăng quật hạt; sau đó ép phần bí để đưa nước cốt của nó. Dùng nước cốt này để giặt áo là được. Đây được xem như giải pháp tẩy mốc áo phao kết quả và đơn giản và dễ dàng nhất.

*

Cách tẩy mốc áo phao bằng kem tiến công răng

Ngoài công dụng chính là chải răng thì kem tấn công răng có rất tác dụng trong vấn đề làm sạch. Đặc biệt, thực hiện kem đánh răng để tẩy mốc trên áo phao sẽ rất là hiệu quả.

Với cách này, bạn chỉ cần lấy chút kem đánh răng rồi thoa lên vùng áo bị mốc; nhằm nguyên cho kem thấm vào áo khoảng tầm 5 phút. Tiếp nối hãy dùng bàn chải phối hợp cùng xà phòng để chà lên vùng áo bị mốc. Bạn chăm chú chà dịu nhàng để không làm rách rưới hay xù vài. Thời hạn chà khoảng 2 – 3 phút là được. Sau cuối bạn chỉ việc đem áo đi giặt sạch mát lại với nước.

Xem thêm: Kinh Nguyệt Ít Màu Đen - Kinh Nguyệt Có Màu Đen Báo Hiệu Điều Gì

*

Dùng muối nhằm tẩy mốc áo phao

Muối được sử dụng tương đối nhiều trong cuộc sống, trong số đó việc tẩy mốc áo phai cũng khá hiệu quả. Bạn lấy 1 chút muối hạt rồi pha cho nước với nồng độ 3 – 5%. Sau đó lấy áo phao cứu trợ ngâm vào chậu thau nước muối vừa pha khoảng 30 phút. Sau cùng đem áo giặt lại với xà chống là sạch mát bong.

*

Tẩy mốc áo phao bằng giấm ăn

Giấm ăn cũng được xem là nguyên liệu giúp tẩy mốc trên quần áo vô thuộc hiệu quả. Các bạn hãy lấy 1 chút giấm pha với nước; tiếp nối dùng tất cả hổn hợp này để ngâm áo trong tầm 30 phút. Trong khi ngâm hoàn toàn có thể dùng tay vò nhẹ áo để các vết mốc cất cánh đi cấp tốc hơn. Sau cùng, chỉ việc giặt không bẩn lại áo với xà phòng với nước sạch là được.

*

Cách tẩy mốc áo phao bằng gừng tươi

Dùng gừng tươi để đánh cất cánh vết mốc trên áo phao là phương pháp rất hiệu quả. Chúng ta lấy 1 lạng gừng toàn diện rồi giã nhuyễn; cần sử dụng gừng này rắc lên các vết ố, mốc trên áo. Tiếp đó, bạn cho thêm nước vào nhằm vò áo vơi nhàng. Sau cùng chỉ cần giặt không bẩn áo cùng với xà phòng là các vết dơ đã bay đi gấp rút rồi.

*

Dùng nước cốt chanh nhằm đánh cất cánh vết mốc bên trên áo phao

Chanh tươi không chỉ dùng làm cho gia vị cho những bữa nạp năng lượng mà nó còn có tính năng tẩy vệt mốc, vết thâm kim hết sức hiệu quả. Với biện pháp này, bạn cần lấy nước cốt chanh để ngấm ướt các vết mốc bên trên áo rồi đem phơi ko kể nắng vào giờ. Sau khoản thời gian phơi chúng ta đem áo vào giặt lại với xà phòng rồi xả cùng với nước sạch sẽ là được.

*

Có thể thấy có rất nhiều phương pháp để tẩy mốc bên trên áo phao kết quả mà không buộc phải dùng hoá chất. Hi vọng những bí quyết tẩy mốc trên áo phao mà bọn chúng tôi share phía bên trên sẽ hữu ích với bạn.