Cách tháo hộp mực máy in canon 2900

Trong bài viết dưới đây, Mực in Đỉnh Vàng sẽ hướng dẫn các bạn cách toá lắp hộp mực thiết bị in canon 2900, nhiều loại máy in phổ biến bây chừ theo cách đơn giản dễ dàng và chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách tháo hộp mực máy in canon 2900


Canon 2900 là một trong những chiếc lắp thêm in “huyền thoại” rất rất được yêu thích tại thị phần Việt Nam. Các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm này rất tương xứng cho in ấn văn phòng và công sở và gia đình, in độ sắc nét cao, vỏ hộp mực to và tiêu hao mực thấp. Vậy cách cởi lắp vỏ hộp mực thiết bị in Canon 2900 như vậy nào? chúng ta cùng mày mò trong nội dung bài viết tiếp theo nhé. 

*

Hướng dẫn toá lắp vỏ hộp mực sản phẩm in canon 2900

1. Các công cụ cần thiết để túa hộp mực 

Khi chúng ta đã lựa chọn đúng các loại mực đến máy in Canon 2900 của mình, hãy sẵn sàng dụng cụ tháo hộp mực để bước đầu lắp vỏ hộp mực trang bị in Canon 2900. Toàn bộ các công cụ tiếp sau đây đều có thể dễ dàng tra cứu thấy trên nhà. 

Chuẩn bị những dụng nạm sau:

1 lọ mực máy in laser đen trắng có nắp nạp mực loại 130g 140g. 1 loại kìm nhọn, đầu bé dại giúp tháo các phần của hộp mực thứ in. 1 tuốc nơ vít 2 cạnh nhỏ dại và nhiều năm có tác dụng tháo những ốc trên đồ vật in.1 tuốc nơ vít 4 cạnh. 1 dòng phễu nhằm đổ mực in mới.1 dòng chổi sơn với giấy lau hoặc vải lau. 

*
 Cần chuẩn bị dụng cụ trước khi tháo đính thêm mực

2. Công việc tháo vỏ hộp mực sản phẩm in Canon 2900 bỏ ra tiết 

Để tháo hộp mực sản phẩm in, người tiêu dùng cần làm cho theo công việc đơn giản sau

Bước 1: Trước hết chúng ta tháo cartridge của máy in Canon 2900 ra khỏi máy in.Bước 2: sử dụng tuốc nơ vít 4 cạnh để căn vặn hai con ốc ngơi nghỉ bánh răng trống ra. 

Bạn lưu giữ quan liền kề kỹ, với mọi hộp mực không đổ lần nào, thì sẽ có một con tem được dán đè lên trên phía trên. Sau thời điểm nới lỏng những vít, hãy túa nắp bên trên trống. 

Bước 3: sau đó dùng tay kéo dịu nắp che

Bạn vẫn thấy một chốt nhỏ bằng thép ko gỉ màu trắng. Gồm một chốt tương tự ở đầu mặt kia. Lúc này, chúng ta dùng kìm nhọn để rút hai chốt này ra. Nếu khách hàng đổ mực lần đầu tiên, các bạn cần tuân theo bước 4 bên dưới. 

 Đảm bảo tháo toàn bộ các vít bên trên cả nhì mặt của vỏ hộp mực. 

Bước 4: lúc đổ đầy vỏ hộp mực lần thứ nhất tiên, chốt này vô cùng cứng và khó rút ra. 

 Để tiến hành việc này, chúng ta cần thực hiện các bước bổ sung cập nhật sau: dỡ ốc ở 2 đầu tang trống => cởi tấm bịt => túa tang trống => tháo dỡ trục cao su => Đẩy khóa từ bên trong và đầu nhọn hoặc nan xe pháo đạp. Sau thời điểm nhấn, chốt hoàn toàn có thể dễ dàng kéo ra. Sau đó chuyển sang trọng giống bước 3. 

 Nếu bạn làm vấn đề đó ngay bây giờ, vỏ hộp mực sẽ tiến hành chia đôi. 

 Lúc này bạn tháo trục cao su và trục nam châm ra, mang mực ra lau sạch mát rồi đổ mực bắt đầu vào. 

Bước 5: Khi thực hiện máy in, một trong những mực sót lại được rã lại.

Phần mực này là vì cần gạt bị trống gạt xuống trong quy trình in. Về thọ dài, lượng mực quá này sẽ làm đầy chảo mực và bạn cần phải đổ vứt lượng mực quá này. 

Lưu ý: Không thực hiện lại mực này bởi vì mực thừa thường lẫn với cặn và sợi giấy và hoàn toàn có thể làm hỏng lắp thêm in. 

Thực hiện các bước sau theo trình tự. Toá trống => dỡ trục cao su => túa hai vít trên cần lớn của sản phẩm in => Đổ mực còn lại. 

*

Hướng dẫn dỡ lắp mực máy in

Bước 6: phương pháp thay mực đồ vật in Canon LBP2900 – biện pháp nạp mực lắp thêm in Canon 2900 

Đầu tiên chúng ta tháo trục từ ra, vặn một trong những phần nhỏ của bình mực để vệ sinh, soát sổ tình trạng linh kiện. Nếu khách hàng thấy rằng những linh kiện này sẽ quá hạn sử dụng, hãy thay thế sửa chữa chúng bởi những linh kiện mới. 

Sau khi vệ sinh, đính đặt các thành phần như cũ và đổ mực mới. để ý rằng sản phẩm in Canon 2900 thực hiện mực in laser từ tính. Trước khi đổ mực, bạn phải lắc hầu như lọ mực, tiếp nối mở nắp, lắp phễu với đổ mực vào. Tiếp theo, mở nắp hộp mực của vỏ hộp mực và mở nắp hộp mực. Bạn có thể nhập mực tại đây. Vị trí để nhập mực mới là 1 ống gồm viền trắng trên nửa mực.

*

Cần cởi hộp mực thiết bị in đúng trình tự

3. Tiến trình lắp hộp mực vào máy in Canon 2900 

Hướng dẫn cách gắn hộp mực bắt đầu vào thứ in Canon 2900 bạn nên biết sẽ được trình bày trong 7 bước tiếp theo. 

Bước 1: Tắt đồ vật in cùng mở nắp. Vì lý do an toàn, luôn tắt nguồn trước khi tháo thứ in. Bước 2: cảnh giác tháo vỏ hộp mực cũ không mở ra khỏi sản phẩm in và cẩn trọng đặt lân cận máy in. Bước 3: túa hộp cùng lấy hộp mực Canon 2900 bắt đầu ra. Cẩn trọng khi bóc tách để tránh có tác dụng hỏng linh kiện. Bước 4: cảnh giác thay vỏ hộp mực trên thiết bị in Canon new của bạn. Bước 5: Lấy toàn bộ nhựa cùng ruy băng giữ hộp mực thoát khỏi hộp. Bước 6: gắn vào sản phẩm công nghệ in và thay thế vị trí của hộp mực cũ Bước 7: sau thời điểm hoàn tất quy trình lắp hộp mực đồ vật in mới Canon 2900, các bạn hãy kết nối nguồn năng lượng điện và ngóng máy in khởi cồn lại.

Xem thêm: Top 10 Bánh Sinh Nhật Khổng Lồ Xanh Ngộ Nghĩnh Độc Đáo Tặng Bé Trai

Sau khi kết thúc cách gắn mực bắt đầu vào thứ in, chúng ta cần in test để bảo đảm đã thành công.

*

Quy trình lắp hộp mực đồ vật in

4. Thuê dỡ lắp vỏ hộp mực sản phẩm in canon 2900 trên Skygear

Nếu bạn muốn việc cởi lắp vỏ hộp mực vào trang bị in được gia công một cách dễ dàng và đơn giản nhất, các chúng ta cũng có thể sử dụng thương mại & dịch vụ tháo lắp hộp mực thiết bị in trên Skygear.

Dịch vụ cởi lắp hộp mực này hoàn toàn có thể xử lý những loại máy in bạn đang sẵn có với team ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật có không ít kinh nghiệm.

5. Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tháo lắp hộp mực new vào trang bị in canon 2900 mà công ty chúng tôi đã share đến các bạn. Mong muốn với nội dung bài viết trên, các bạn có thể tháo lắp hộp mực sản phẩm in đúng đắn và gấp rút nhất.