CÁCH THỜ THẦN TÀI PHONG THỦY

Thần tài – Thổ địa luôn luôn là nhị vị thần đem lại may mắn, phong túc cho gia chủ. Hôm nay, cổng thông tin của myphamlilywhite.com (myphamlilywhite.com) xin ra mắt đến bạn cách đặt ông thần tài vào nhà phù hợp phong thủy. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách thờ thần tài phong thủy


1. Phương pháp đặt ông thần tài vào nhà theo đúng hướng tài lộc

1.1 Cách đặt tượng ông Thần Tài trong công ty theo cung Thiên Lộc

Cách để ông Thần Tài vào nhà gia chủ nếu lọc cung này sẽ đem lại phúc khí, như mong muốn về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng, phân phát triển. Bởi vậy, phía Thiên Lộc được xem như là tốt nhất lúc đặt bàn thờ.

*
*
*
*
*
Cách đặt bàn thờ thần tài vào nhà thông thường cư

4.1 Tượng Thần Tài, Ông Địa

Tượng Thần tài, Ông Địa làm bằng sứ, vị trí thu xếp từ ngoại trừ nhìn vào phía bên trái là ông Thần Tài, bên buộc phải là Ông Địa. Chú ý, sau khi thỉnh Thần Tài, Ông Địa đề nghị dán nhãn chữ nho sau sống lưng bàn thờ.

4.2 bát nhang

Chính giữa bàn thờ tổ tiên Thần Tài phải có một bát nhang. Nhưng trước lúc đặt cần được thực hiện một số trong những thủ tục nhất định:

Sau khi mua bát hương thơm về cần rửa chén nhang thật thật sạch sẽ rồi sử dụng rượu gừng nhằm tẩy uế.Mỗi chén bát nhang đầy đủ nên có cốt bao hàm tro trấu hoặc cát trắng xóa tinh khiết cùng một túi gồm thiết vàng, thiết bạc, thạch anh, ngọc, mã não, xà cừ, san hô đỏ.Gia chủ xem xét có thể dán cố định và thắt chặt bát nhang phòng trường hợp làm đổ lúc lau dọn.

4.3 Hũ muối, hũ gạo…

Giữa Thần Tài, Ông Địa là 3 hũ nhỏ tuổi đựng: gạo, muối, nước. Các hũ này sẽ không cần biến đổi thường xuyên mà phải để cho cuối năm. 

Lọ hoa tươi cùng đĩa hoa quả lúc đặt vị trí hoa cùng quả, gia chủ nên được đặt lo hoa bên tay phía, đĩa quả mặt tay trái theo chiều chú ý từ ngoại trừ vào trong.

Xem thêm: Cô Gái Duy Nhất Học Cơ Điện Tử Là Thủ Khoa Cơ Khí Đại Học Bách Khoa Cơ Khí

4.4 Khay hình chữ độc nhất xếp 5 chén bát nước 

Các gia đình hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt được 5 bát nước xếp bên trên khay hình chữ độc nhất ở các cửa hàng bán thiết bị thờ cúng. Chúng ta có thể bỏ khay và xếp 5 bát nước thành hình chữ thập, thay thế cho ngũ hành phát sinh phạt triển. 

4.5 Cóc ngậm tiền

Trên bàn thờ tổ tiên Thần Tài nhất quyết phải tất cả Cóc ngậm tiền, buổi sáng gia công ty quay cóc ra bên ngoài để đón lộc, đến về tối phải quay đầu ông cóc vào nhà để giữ lại lộc, kiêng thất thoát.

Tô sứ nông đựng đầy nước với cánh hoa tươi. Phía ngoại trừ cùng, mái ấm gia đình hãy mua một cái tô sứ thật đẹp, nông lòng, đổ đầy nước cùng ngắt cánh hoa thả vào đó để triển khai Minh Đường Tụ Thủy, mang ý nghĩa sâu sắc giữ tiền tài khỏi trôi đi.

5. Những sai lầm thường gặp trong bí quyết đặt ông thần tài trong nhà

Sau lúc mua bát hương thơm về, gia chủ rất cần phải tẩy uế, làm sạch trước khi sử dụng bằng phương pháp dùng rượu gừng làm cho sạch.Nếu không dán nhãn chữ nho sau sống lưng bàn thờ, tượng 2 vị thần thì có thờ cũng giống như không, các vị thần sẽ không còn chứng giám cho gia chủTrong bàn thờ tổ tiên Thần Tài giả dụ thiếu bài vị gương thì may mắn tài lộc của gia chủ sẽ bị hao kém, tiền bạc làm được từng nào sẽ trôi tuột đi bấy nhiêuCách để ông thần tài trong nhà là nên được đặt tựa lưng vào tường vững chắc, phía sau không nên có cửa hay đồ dùng nhọn chĩa vào. Đặt bàn thờ sai hướng không chỉ là gây hao hụt tiền bạc mà còn tác động đến sức khỏe của mọi fan trong gia đình.Thiếu hũ gạo, hũ muối, hũ nước và bát tụ lộcKhông biết cách quay ông Cóc, vào buổi sáng khi dâng hương gia chủ đề xuất quay ông Cóc hướng ra bên ngoài giúp nghênh đón tài lộc còn đến tối, sau khi quá trình kết thúc thì đề nghị quay ông Cóc vào nhà để giữ lại tài lộc, né thất thoát.Khi lựa chọn bàn thờ, nên lựa chọn màu phù hợp với mệnh gia nhà để kiêng xung khắc gây hao tổn tài, lộcBàn cúng Thần Tài nếu đặt ở góc khuất sẽ không còn đón được chi phí tài. Bởi vì vậy, bàn thờ cúng nên được đặt dưới đất, sạch sẽ sẽ, thông thoáng, hoàn toàn có thể đặt gần lối đi ra vào nơi hầu như người có thể nhìn thấy. Nhiều gia đình nghĩ nhằm ông thân tài trên két sắt giỏi két fe mini sẽ mang về may mắn cơ mà sự thực chưa cụ thể và ý kiến này được nhiều gia đình ủng hộ.

Trên đây là một số thông tin myphamlilywhite.com cho mình về cách đặt bàn thờ ông thần tài vào nhà. Hy vọng những gợi nhắc trên đang phần nào mang lại lợi ích được đến bạn.