CÁCH XỎ CHỈ MÁY MAY MINI

Máy may rất cần phải xỏ chỉ trước khi chúng ta thực hiện nay may vá. Vậy xỏ chỉ sản phẩm công nghệ may mini tất cả khó không? Cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn xỏ chỉ máy may mini cho tất cả những người mới học tập may cụ thể đúng chuyên môn mà bọn chúng tôi share sau đây nhé!


*

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Chỉ: 1 cuộnSuốt chỉ đến máy may mini: 1 cáiMáy may miniKim cần sử dụng cho lắp thêm may

Hướng dẫn xỏ chỉ mang lại máy may mini cụ thể nhất

Bước 1: Đánh chỉ vào suốt

Đầu tiên, chúng ta cắm ống chỉ lớn vào trục sắt kẽm kim loại trên máy để cố định và thắt chặt cuộn chỉ khi tiến công suốt tương tự như khi may


*

Tiếp theo, bạn mắc chỉ qua đĩa kim loại ở phía đầu mặt trái của dòng sản phẩm để chỉ luôn được giữ căng.

Bạn đang xem: Cách xỏ chỉ máy may mini

Cắm xuyên suốt vào thanh kim loại ngắn để gần thanh dài để bước đầu đánh suốt. Trước lúc đánh, bạn cuốn một vài vòng chỉ vào trong cả theo chiều trái hướng kim đồng hồ.

Sau khi đẩy suốt chỉ trở về bên cạnh phải, gần kề với thay nhựa. Bạn ấn nút chạy đồ vật may hoặc đấm đá bàn ga để máy chạy. Khi đó thanh kim loại sẽ quay và chỉ sẽ tiến hành cuộn vào suốt chỉ


*

Suốt chỉ vẫn quay cho đến khi chỉ được cuộn kín, gặp gỡ núm vật liệu bằng nhựa cản cùng dừng lại. Khi đó, các bạn dừng chạy trang bị (bằng bí quyết ấn nút chạy sản phẩm hoặc chấm dứt nhấn bàn ga). Và gạt trục kim loại sang trái, mang suốt chỉ ra.

Xem thêm: Đèn Led 28 Bóng Cổng Usb - Đèn Led Usb 28 Bóng Siêu Sáng None (Đen)


*

Bước 2: gắn suốt chỉ vào vỏ hộp đựng suốt

Lấy vỏ hộp đựng trong cả ra bằng cách nhấc với kéo lẫy sắt kẽm kim loại trên hộp


*

Trước lúc đặt suốt cùng hộp, bạn kéo một quãng chỉ ra. Lúc để được suốt, bạn kéo đầu chỉ qua khe nhỏ tuổi trên hộp đến lúc đầu chỉ đụng vào đoạn móc. Để kiểm ra xem mình đã lắp suốt chỉ đúng chiều giỏi chưa, bạn kéo đầu chỉ. Ví như suốt chỉ con quay theo chiều kim đồng hồ nghĩa là các bạn đã làm đúng.


Cuối cùng, các bạn đặt lại vỏ hộp đựng trong cả vào ổ máy. Ghi nhớ khớp phần chìa ra của vỏ hộp với ổ máy, cùng ấn đến khi nghe tới tiếng ‘cạch’ là hộp đựng trong cả đã hoàn toàn khớp vào máy.


Bước 3: Mắc chỉ trên

Hầu hết toàn bộ các vật dụng may mini đều sở hữu cách mắc mặt đường chỉ như sau:

Đầu tiên, mắc chỉ qua đĩa lò xo. Ở một số trong những máy khác nó bao gồm miếng nhựa che mặt trên, tuy nhiên chúng mình có thể biết chỉ đã được mắc vào chưa qua giờ ‘pực’ nhỏ

Sau đó, luồn chỉ xuống dưới, ngoắc qua thanh kim loại, cùng kéo chỉ lên trên. Mắc vào móc kim loại qua một cái khe nhỏ.