Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post thừa nhiều bài bác viết trên loại thời gian của mình, bạn cần bắt đầu nghĩ đến biện pháp xóa bỏ những bài xích viết không cần thiết. Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nỗ lực vào đó, trong bài xích viết này bản thân sẽ hướng dẫn những bạn cách xóa tất cả bài bác viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng lắp thêm tính

Để xóa nhanh tất cả bài viết bên trên Facebook thì bạn bao gồm thể sử dụng tính năng bao gồm sẵn trên máy vi tính là Quản lý bài xích viết cùng chọn tối đa 50 bài bác viết để xóa thuộc lúc.

Bước 1: trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người cần sử dụng ở góc phải của màn hình hiển thị để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Xem thêm: Hé Lộ Cảnh Hẹn Hò Ngọt Ngào Của Hoàng Yến Chibi Và Trần Ngọc Vàng Trong “Người Cần Quên Phải Nhớ”

Tùy vào số lượng bài viết thì thời gian thực thi sẽ cấp tốc hay chậm, với đây là tiện ích hỗ trợ nhưng được rất nhiều người cần sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài viết thuộc lúc vị đó bạn tất cả thể yên trọng điểm khi sử dụng.

Lý vị bạn ko thể xóa nhiều bài xích viết cùng lúc?

Bạn nên chăm chú rằng lúc lựa chọn nhiều bài viết để xóa cùng lúc thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ có thể chọn tính năng Ẩn bài bác viết. Lỗi này xuất hiện lúc bạn đã lựa chọn xóa những bài bác viết ko phải vì bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài viết đang được cài đặt đặt những chế độ riêng rẽ tư.


Đối với những bài xích viết như thế, thì bạn chỉ còn có cách xóa chúng riêng lẻ ở mẫu thời gian của mình, với xóa album ảnh Facebook mà lại thôi.

Qua bài viết này thì bản thân đã hướng dẫn những bạn những phương pháp để gồm thể xóa được nhiều bài xích viết cùng lúc trên Facebook cấp tốc nhất. Những bước thực hiện có thể sử dụng được cho máy vi tính lẫn điện thoại đấy nhé, chúc các bạn thực hiện thành công.