Cài driver cho cáp plc siemens usb-ppi

Hiện nay, 90% thị phần cáp xây dựng PLC, HMI, Servo áp dụng ở thị trường nước ta là vày Hãng Amsamotion sản xuất.Ưu điểm của cáp Amsamotion so với cáp nhà sản xuất là giá xuất sắc + quality ổn định, với quý khách không yêu ước quá nghiêm ngặt thì Cáp Amsamotion là một trong những lựa chọn hợp lý.

Bạn đang xem: Cài driver cho cáp plc siemens usb-ppi

*
*

--> cũng chính vì vậy ở bài viết này, phòng kỹ thuật công ty Tự Động Hóa sẽ ra mắt tới người sử dụng và độc giả Phần mượt Driver cáp lập trình sẵn PLC, HMI, Servo​ Mitsubishi, Siemens, Delta, Omron, Fatek, LS/LG, Xinje, Keyence, Emerson, Panasonic, Schneider....do hãng Amsamotion cung cấp và hướng dẫn setup phần mềm cụ thể bằng hình ảnh.

Cáp không phải do Amsamotion sản xuất, vui lòng liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp để được hỗ trợ.

II. MÁY TÍNH TƯƠNG THÍCH

*

Hệ điều hành quản lý Window: XP, 7, 8, 10 đủ các phiên bản Home, Pro, Enterprise, Education, Ultimate với 32-Bit, 64-Bit

Cấu hình: ko yêu cầu cấu hình cao, chỉ chiếm dụng bộ lưu trữ và CPU vô cùng thấp

III.DRIVER CÁP LẬP TRÌNHPLC, HMI, SERVO (do hãng Amsamotion sản xuất)

Đặc điểm của tất cả các cáp xây dựng PLC, HMI, Servo do Amsamotion sản xuất là mạch thay đổi chuẩn tín hiệu dùng thông thường một Chip, vày vậy bọn chúng chung một phần mềm Driver cài đặt trên máy tính lập trình. Khách hàng hàng chỉ việc cài 1 lần và thực hiện cho toàn bộ các cáp.

Xem thêm: Tết Trung Thu Là Gì? Nguồn Gốc Tết Trung Thu Ở Việt Nam Tết Trung Thu

Phần mượt Driver: Download

*

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀMDRIVER

Bước 1: sau thời điểm Download về và giải nén ta được một thư mục như mặt dưới

*

Bước 2: Click đúp vào file sở hữu đặt" DRIVER.EXE" , một của sổ new sẽ hiện lên như sau

*

Bước 3: Click lưu ban vào chữ "INSTALL" , quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra sau 1-2 giây và hoàn thành bằng thông tin như mặt dưới, phần mềm thông báo rằng việc cài đặt đã thành công, nếu đang gặm cáp thiết kế vào máy vi tính thì hãy toá cáp lập trình ra và gặm lại vào để máy tính xách tay nhận diện với Set cổng giao tiếp.

*

Bước 4: chất vấn xem vượt trình thiết đặt đã OK chưa và laptop phân cổng giao tiếp nào bằng việc click chuột phải vào biểu tượng máy tính rồi chọn "Manage"

*

Bước 5: Click vào "Device Manager" sinh hoạt cột phía mặt trái,ta đang thấy sẽ xuất hiện thêm thêm một mục "Ports (COM & LPT) ", bấm vào vào mục này thì nó sẽ hiển thị thêm cụ thể cổng liên kết là cổng COM mấy, vào trường hòa hợp này là cổng COM 3.

*

Như vậy, sắp tới ta đã kết thúc xong việc thiết lập phần mềm Driver mang đến cáp lập trình sẵn PLC, HMI, Servo vì hãng Amsamotion sản xuất, máy tính cũng sẽ phân cổng giao tiếp số 3 (COM3) đối với máy tính hiện nay tại.

Khi buộc phải lập trình cho PLC, HMI, Servo như thế nào thì ta mở phần mềm lập trình của nó tương xứng rồi chọn thông số kỹ thuật giao tiếp là COM 3. Ở các máy tính xách tay khác nhau, cổng COM được phân hoàn toàn có thể khác nhau, quý người tiêu dùng và độc giả chăm chú vấn đề này, máy tính Set cổng COM như thế nào thì ta sẽ thông số kỹ thuật giao tiếp sau cổng COM kia khi kết nối với PLC, HMI, Servo.

*

V. GIỚI THIỆU CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU

*

Cáp lập trình là 1 trong các phụ kiện doanh nghiệp bán kèm bao gồm tất cả các cáp do hãng sản xuất hoặc vì Amsamotion sản xuất. Mọi yêu cầu về cáp xây dựng hoặc cung ứng kỹ thuật, vui lòng liên hệ công ty và để được hỗ trợ.