Cài tay cầm ps3 cho pc

Trang chủ CÔNG NGHỆ phía dẫn liên kết tay cầm ps3 với pc Đơn giản duy nhất !, cách liên kết tay cố kỉnh ps3 cùng với pc Đơn giản nhất
Nếu bạn đang xuất hiện nhu gắng chơi một vài game Steam cung cấp tay vắt mà băn khoăn chọn tay nỗ lực nào tương xứng mà giá rẻ thì hãy nghĩ đến tay đến máy Playstation 3. Nó hỗ trợ rất tốt cho máy tính xách tay đấy.

Bạn đang xem: Cài tay cầm ps3 cho pc

Bạn đã xem: phía dẫn kết nối tay nắm ps3 cùng với pc Đơn giản duy nhất !, cách kết nối tay thế ps3 cùng với pc Đơn giản nhất

Hiện nay có tương đối nhiều loại tay cầm giành riêng cho máy tính, tuy vậy phổ trở thành nhất lại là bài toán tận dụng các tay console để đùa như tay Xbox 360, tay Playstation 3 giỏi Playstation 4. Toàn bộ đều hỗ trợ chơi trên Windows. Trong bài này mình ra mắt cách liên kết tay cầm PS3 cùng với PC dễ dàng nhất, vì chưng tay Playstation 3 bây chừ cũng tương đối rẻ cùng bạn rất đơn giản mua.

Nếu nhiều người đang dùng Windows 10 và sử dụng cáp USB liên kết tay PS3 cùng với PC thì Windows 10 hoàn toàn có thể nhận luôn luôn tay cố này và chúng ta có thể trải nghiệm tức thì (Tay PS4 cũng vậy). Tuy vậy bạn ko tùy biến được gì nhiều, để nhận thấy nhiều cung cấp hơn bạn nên cài một tiện ích có tên là ScpToolkit.

Bài liên quan

Sony ngừng “quan tâm” PS Vita tính từ lúc tháng 4/2019

game miễn phí cho tài khoản PSPlus mon 3 đã có, mời chúng ta tải về

Sony chính thức ngừng hỗ trợ PlayStation 3 và Vita từ tháng 3/2019?

Instant trò chơi Collection tháng 3/2018: Bloodborne, Ratchet & Clank và…

Đầu tiên, bạn hãy tải ScpToolkit tại đây. Sau khi setup vào máy, các bạn hãy chạy áp dụng ScpToolkit Driver Installer để thêm tay cố vào trước. Trên thực tế ngoài cung ứng tay PS3 thì ScpToolkit cũng cung ứng cả tay Xbox 360 và tay Playstation 4 và cả phần nhiều tay cầm hỗ trợ blue-tooth.

Xem thêm: So Sánh Ip Xs Max Và 11 Và Xs Max: Có Gì Mới Và Khác Biệt Gì?


*

Sau khi cài đặt xong chúng ta cũng có thể chạy ứng dụng SCP Monitor để đánh giá thử trạng thái tay cầm, ví dụ như hình bên dưới là mình đã liên kết thành công một tay cầm.


*

Bạn chỉ bài toán rút dây ra, nhấp nháy một lúc đèn sẽ dừng lại ở địa chỉ 1. Nếu chưa được, thì cắn vào lại, bấm nút PS một lần, rồi lại rút dây khỏi tay cầm.

ADVERTISEMENT

Vài lưu giữ ý:

Bạn muốn chơi có dây hay không dây cũng được, ví như chơi 1 mình thì cắm dây chơi đến khỏe, vừa nghịch vừa pin sạc tay vắt luôn.SCPToolkit cung cấp đến 4 tay chũm cùng kết nối. Để thêm tay gắng thứ 2, 3, 4 vào thì khi ScpServer đang chạy (tay 1 sẽ kết nối, đèn 1 sáng), các bạn chỉ vấn đề cắm dây USB vào tay PS3 khác mong thêm vào nữa là được. 4 đèn nhấp nháy; rồi bạn rút dây ra, nếu thành công đèn sẽ tạm dừng ở địa chỉ 2. Nếu không được, thì cắm vào lại, rồi bấm nút ‘PS’ một lần, rút dây ngoài tay.Để tắt tay cầm, chúng ta có thể dùng que tăm chọt vào lỗ tròn bé dại ở khía cạnh sau tay thế hoặc thừa nhận giữ cả 3 nút (L1+R1+PS) cha giây, đèn tắt đi là đc.

nội dung bài viết này bổ ích cho chúng ta không?

Nhấp vào ngôi sao sáng để nhận xét nhé bạn!

Gửi reviews

Điểm trung bình: / 5. Lượt bình chọn:

chưa có đánh giá! Nhờ chúng ta đánh giá chất lượng bài này nhé!


*

An Nhiên

Mình dễ dàng và đơn giản lắm. Say mê công nghệ, yêu thích điện thoại, thích nghịch game, yêu thích xem phim. Nói phổ biến cái gì dính đến technology và vui chơi giải trí là bản thân thích.

Related Posts

GAME

Sony ngừng “quan tâm” PS Vita kể từ tháng 4/2019

CONSOLE

Game miễn tầm giá cho thông tin tài khoản PSPlus mon 3 vẫn có, mời bạn tải về

GAME

Sony thiết yếu thức xong hỗ trợ PlayStation 3 với Vita từ tháng 3/2019?

No Result View All Result
PREVIOUS

Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy vi tính win 10, cách liên kết tai nghe bluetooth không dây với máy tính

NEXT

Hướng dẫn liên kết tay gắng ps4 cùng với pc máy vi tính Đơn giản, cách liên kết tay núm ps4 với pc chơi game steam


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *