Cám hiển bảo khánh cho chào mào

Mình hiểu rằng cám Hiển Bảo Khánh cũng dựa vào lên mạng kiếm tìm tòi, cùng được số đông khuyên sử dụng rất nhiều. Cám Hiển Bảo Khánh có lẽ rằng rằng nổi lên tương đối nhiều qua khâu quảng cáo, chăm nom người tải rất tốt, đặc trưng quan trọng là lừng danh với cám giành riêng cho chim Vành khuyên. Bây giờ đang xài cám này mang lại chim xin chào mào ở nhà thấy rất tốt và chim cấp tốc đạt lửa. Nội dung bài viết này khiến cho bạn nào đang trù trừ có nên chọn cám Hiển Bảo Khánh không ? Sẽ sút được phần làm sao lo ngại.

Cám Hiển Bảo Khánh cho chim cảnh

*

Giới thiệu về cám Hiển Bảo Khánh

Cám Hiển Bảo Khánh được phân phối phần nhiều toàn nước, gần như miền Bắc, Trung, Nam ở đâu cũng có. Cám nay ko chỉ giành cho chim chào mào mà hơn nữa cho chim Vành Khuyên, Họa Mi, sơn Ca, Chích Chòe. Nếu nên biết thêm tin tức về cám Hiển Bảo Khánh đến những một số loại chim không giống thì lên mạng tìm tòi thêm nha. Bài bác này bản thân chỉ nói tới cám dành riêng cho chào mào thôi. Cám cho xin chào mào tất cả 2 các loại : Cám mã tiên phong hàng đầu giá 40 k / 1 bịch 200 gr với số 2 giá 60 k / 1 bịch 200 gr. Đây là hình ảnh cám cho chào mào số 2, với hạt cám màu nâu.


Thành phần cám Hiển Bảo Khánh

Cũng như các loại cám chất lượng khác nhằm bổ sung chất đạm, vitamin, khoáng chất có : lòng đỏ trứng gà, gạo lứt ( bắt buộc hạt cám new đen vậy đó), làm thịt bò, tôm, sâu khô, đậu nành, đậu phộng, cà rốt, kỳ tử…


Các loại cám hiển

+ Cám Hiển số 1 : sử dụng cho chim chào mào cụ lông, chào mào bổi hoặc chim mới ăn cám Hiển Bảo Khánh.

Bạn đang xem: Cám hiển bảo khánh cho chào mào

+ Cám Hiển số 2 : Cùng cốt với nhiều loại 1 nhưng thêm một số thành phần đến chim căng lửa. Sử dụng cho chim thuần đã thay dứt lông nhằm chim bước đầu lên lửa. để ý không sử dụng cám một số loại 2 lúc chim đang nuốm lông, bởi vì nó sẽ làm cho chậm quá trình thay lông của chim.

Xem thêm: Chăm Sóc Chó Sơ Sinh Không Chịu Bú Mẹ, Chăm Sóc Chó Mèo Sơ Sinh

Đánh giá chỉ về cám Hiển

Cám này được đại đa số bạn bè chơi chim tin sử dụng và đánh giá tốt. Có nhiều con đã nạp năng lượng cám tất cả hàm lượng đạm, can xi cao khi nạp năng lượng cám này thì 5 – 7 ngày là căng lửa. Còn những con khác thì khoảng chừng 15 – 20 ngày là căng lửa và nghịch tốt.


Nhận định của phiên bản thân mình : Chim ăn nhanh căng lửa, thường chim bản thân cho nạp năng lượng khoảng một tuần lễ là lên lửa, chim nuốm lông đẹp, có bộ lông đít hết sức đỏ, tách má đỏ hơn thấy rõ. Chim đùa bền và vô cùng căng. Không xẩy ra rớt lông chuyền như những loại cám khác. Phân chim ra khuôn đẹp, khô không tồn tại mùi tanh. Nhưng có 1 điều mình không được hài lòng là lúc mang đến chim nạp năng lượng cám số 1 để ráng lông thì bộ lông có vẻ như khô với không đẹp mắt như cho nạp năng lượng cám
CADN là cấp tốc vào lửa hơn. Chim vừa kết thúc lông là vẫn vào lửa.

Nếu bạn có nhu cầu chú chim cấp tốc căng lửa, nghịch sung thì nên cần sử dụng cám Hiển Bảo Khánh. Còn ao ước chim gồm bộ lông đẹp, bổ trợ chất không hề thiếu thì cho nạp năng lượng cám
CADN. Cám nào cũng vậy, kim chỉ nam là cung ứng dưỡng chất tương đối đầy đủ cho chú chim, tùy vào năng lượng và cơ địa chú chim như thế nào mà chơi hay hoặc dở.

Mua Cám Hiển Bảo Khánh ngơi nghỉ đâu?

Cám xin chào Mào

_Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr


_Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr

Cám Chích Chòe

_Công thức 1 = 40 k / 1 bịch 200 gr ( cho chim vậy lông ) _Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr ( chim đã ngừng lông, kéo để hót )

Cám Họa Mi

_Công thức 1 = 40 k / 1 bịch 200 gr ( mang đến chim nuốm lông ) _Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr ( chim đã kết thúc lông, kéo để hót )

Cám Vành Khuyên

_Công thức 0 = 30 k / 1 bịch 200 gr ( chăm sóc 1 – dành riêng cho chim ít quý báu ) _Công thức 1 = 25 k / 1 bịch 200 gr ( dưỡng 2 – dành riêng cho chim trân quý + năng lực, tiềm năng, tương lai )

_Công thức 2 = 35k/1 bịch 200gr (tất cả các đối tượng người dùng càn lên líu)


Cám sơn Ca

_Công thức 1 = 40 k / 1 bịch 200 gr ( mang lại chim nắm lông ) _Công thức 2 = 60 k / 1 bịch 200 gr ( chim đã dứt lông, kéo nhằm hót ) Cảm ơn phần lớn bạn.


*

Cám Chim Chào Mào Hiển Bảo Khánh Số 1... Chim xin chào mào
*

*


*

Website myphamlilywhite.com là một trong những trang chăm cung cấp share các tin tức về các loại động vật hoang dã cảnh. Phần nhiều loại thân cận thân thiết và được không ít người cân nhắc nhất.